Vân Thiên Khuynh Thành

Giới thiệu nội dung Vân Thiên Khuynh Thành:

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, ngược
Editor: Nhã Lạc
Converter: Tinker Chuông

Thái tử phi Thiên Vân vùi thân vào biển lửa, vật còn người mất. 

Nhị hoàng tử lưu lạc trong dân gian được mời về cung, dẫn theo 1 nữ tử tên Vân Dung rất thần bí. Một năm nọ, cây mai núi ngoài cửa cung nở rộ, hắn nói sau này nơi nào có ta thì đó chính là nhà của nàng, nhưng hóa ra ngôi nhà hậu cung như biển sâu của hắn không chỉ có duy nhất 1 nữ nhân là nàng.

Một ngày nào đó, ở biệt uyển hoàng gia, hắn nói sau này nàng là thê tử của ta. Từ ngày nàng chôn thân nơi biển lửa, Trong lòng hắn cũng không còn vướng bận với bất kỳ giai nhân nào trong cung nữa. Nàng không đợi được kiệu hoa của hắn, chỉ chờ được tin hắn thành thân, hóa ra hắn vẫn không thể bỏ được ham muốn thống trị thiên hạ… Đường đời nhiều sai lầm, cho dù cửa cung vẫn không đúng. Đầu đội mũ phượng, nàng gả thay tỷ tỷ, lần thứ hai bước vào cửa cung.

Nhị vương đoạt quyền, tự tay nàng bỏ thuốc độc vào trong đồ ăn của Thái tử. khi gặp lại, tính mạng của Thái tử cũng do nàng tự tay mình cướp đi, lén trốn thoát vào đêm đại hôn của hắn và nàng. Lấy lại trí nhớ, trên núi Phi Hà, nàng thả người theo bóng Thái tử, lấy mạng chuộc tội.

Một cô bé mồ côi lưu lạc dân gian, vài vị hoàng tử phong trần tuấn tú, nàng và bọn họ gặp nhau, là tình yêu cùng tận kiếp trước kiếp này, cũng là truyền kỳ binh mã thời loạn. Trải qua phong ba, nếu nàng lựa chọn, là ai có thể ở bên cạnh nàng? Nhiều năm sau, cổng tre mở ra, là ai đứng trước mặt nàng? Chìm nổi đến cùng cực, cả đời vì yêu mà tổn thương, ai có thể chịu được nỗi đâu đứt từng khúc ruột?

Rút gọn
Danh sách chương
Vay tiền Online, Duyệt 10 Triệu CHỈ 30 Phút