Thể loại: Võng Du

Toàn Chức Cao Thủ đọc online

Toàn Chức Cao Thủ

Tác giả: Hồ Điệp Lam
Thể loại: Võng Du, Hài Hước
Số chương: 1607

Diệp Tu – cao thủ đứng đầu được vinh danh là bách khoa toàn thư của game Vinh Quang, vì đủ loại nguyên nhân mà bị câu lạc bộ đuổi đi. Sau khi bị trục xuất, rời khỏi nghề, hắn trở thành nhân viên quản lý trong một tiệm net nho nhỏ. Chi tiết.

Thiên Đường Kinh Khủng (Kinh Hãi Thiên Đường) đọc online

Thiên Đường Kinh Khủng (Kinh Hãi Thiên Đường)

Tác giả: Ba Ngày Ngủ Hai
Thể loại: Võng Du, Linh Dị
Số chương: 189

Hình thức trò chơi như: đánh quái, đi train level, đeo trang bị đã trải qua khảo nghiệm của thời gian, tại thời đại quang não vẫn là xu thế chủ yếu của game online như cũ, các loại trò chơi thi đấu thể thao hoặc xã giao chỉ có thể chạy theo hít khói. Nhưng bất kể chủng loại trò chơi nào đi nữa, dưới hình thức lợi nhuận cố định, đều rất khó cải biến tình huống người chơi bỏ nhiều tiền sẽ trở thành cường giả hoặc là đánh vỡ công bằng. Chi tiết.

Cận Chiến Pháp Sư đọc online

Cận Chiến Pháp Sư

Tác giả: Hồ Điệp Lam
Thể loại: Võng Du, Hài Hước
Số chương: 270

Một võ sư siêu cấp chơi game online nhưng bị người ta chọn lầm làm pháp sư. Với thói quen lấy cứng đối cứng, chơi xáp lá cà, hắn chỉ có thể đâm lao phải theo lao. Thế là hắn quyết định trở thành một pháp sư cận chiến, đem sức mạnh cùng pháp thuật kết hợp lại, mở ra một con đường hoàn toàn mới trong trò chơi. Chi tiết.

Tôi Tên Là Ark đọc online

Tôi Tên Là Ark

Tác giả: Yoo Seong
Thể loại: Đô Thị, Võng Du, Light Novel
Số chương: 66

Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu. Nhưng một ngày nọ, cậu nhận được cú điện thoại báo tin một tai nạn giao thông đã cướp đi sự sống của bố và người mẹ đang hôn mê và trong trại thái nguy kịch ở bệnh viện. Chi tiết.

Cô Dâu Hoa Yêu đọc online

Cô Dâu Hoa Yêu

Tác giả: Mặc Thanh Thành
Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du
Số chương: 57

Có một ngày nọ, một nàng Hoa Yêu kết hôn, kết quả lại bị vứt bỏ thê thảm còn bị chồng trước đuổi theo đòi nợ. Rơi vào đường cùng, vì bảo vệ tính mạng nên đành quyến rũ một người đàn ông khác. Kết quả, tính mạng thì được bảo vệ, nhưng cô thì lại bị ép phải tái hôn với một tên đàn ông phong lưu thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Chi tiết.

Con Đường Đế Vương - Legendary Moonlight Sculptor đọc online

Con Đường Đế Vương - Legendary Moonlight Sculptor

Tác giả: Kim Tae-Hyung
Thể loại: Võng Du, Light Novel
Số chương: 531

Câu chuyện kể về một người bị cả thế giới ruồng bỏ, trở thành nô lệ vì đồng tiền, nhưng lại là một huyền thoại trong game chiến tranh MMORPG phổ biến “Lục địa phép thuật”. Đến khi cậu quyết định nói lời từ biệt với tài khoản game, cùng với quyết định bán tài khoản với mong muốn kiếm được một chút để bù đắp cho khoảng thời gian nỗ lực của mình, đã đem lại một kết quả không thể tưởng tượng nổi. Chi tiết.

Hệ Thống Game Tại Dị Giới đọc online

Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Tác giả: Tạ Trường Thành
Thể loại: Võng Du, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không
Số chương: 327

Hắn là thanh niên tài tuấn của địa cầu, sống tại thế kỷ 21! Chiến sĩ sư? Pháp sư? Thuần thú sư sao? Còn cả cái siêu cấp hệ thống nữa, ta chẳng ngại ở dị giới tung hoành một phen! Chi tiết.

Nhược Thủy Cửu Khanh đọc online

Nhược Thủy Cửu Khanh

Tác giả: Lâm Sơ Ước
Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du
Số chương: 62

Nam Cửu Khanh nhướng mày, cười nhẹ như không: “Vậy em định làm gì để cảm ơn tôi?” Có lẽ Lạc Thủy không ngờ là hắn sẽ hỏi câu đó, mà cũng đúng thôi, đại thần thì cũng là người mà. Quét qua từ đầu tới cuối trang bị của hắn, cô lí nhí trong miệng: “Hay là để tôi chế tạo vũ khí cho anh.” “Ai ui, chẳng lẽ em không biết màn lấy thân báo đáp kinh điển của việc anh hùng cứu mỹ nhân sao?” Hắn vô cùng hào hứng hướng dẫn từng bước. Chi tiết.

Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Nét đọc online

Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Nét

Tác giả: Nghịch Thủy Chi Diệp
Thể loại: Võng Du , Khoa Huyễn , Dị Giới
Số chương: 244

Không chỉ phí giờ chơi cực cao, không có người phục vụ, mà còn có quy định mỗi khách chỉ được chơi tối đa 6 tiếng đồng hồ. Chủ nhân quán net thường xuyên trong tình trạng "bận cày game", để khách hàng tự phục vụ, đến giờ là đóng cửa, trên thông báo có viết " Thích thì chơi, không thích thì đi." Quán nét này có bán Sprite, hay là các đồ ăn vặt như Kem, nhưng như một điều tất nhiên, giá của chúng đều trên trời. Chi tiết.

Quỷ Vương Lữ Bố Tại Dị Giới đọc online

Quỷ Vương Lữ Bố Tại Dị Giới

Tác giả: Nhẹ Thôi
Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du, Dị Giới, Mạt Thế
Số chương: 51

Vương Ngụy Thần, một sát thủ đỉnh cấp luôn độc lai độc vãng ở thế giới ngầm, thời điểm thế giới hắn đang sinh sống bị vị diện xa lạ nuốt chửng thì nghiễm nhiên trở thành tân Quỷ Vương, kẻ mang số mệnh định sẵn là phải chống lại đấng sáng tạo. Chi tiết.

Vô Hạn Thự Quang đọc online

Vô Hạn Thự Quang

Tác giả: Zhttty
Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du
Số chương: 559

Nơi đây là địa ngục thâm trầm khủng bố, là vực sâu ánh sáng không chiếu tới. Từ khi xuất hiện liền nhấn chìm thế giới vào trong bóng đêm tuyệt vọng. Ký hiệu YES - NO xuất hiện mang theo ánh sáng của ngọn lửa nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu đốt cả đồng cỏ… Đó là ánh bình minh! Chi tiết.

Võng Du Mục Sư Nghịch Tập đọc online

Võng Du Mục Sư Nghịch Tập

Tác giả: Chân Phong Tử
Thể loại: Võng Du, Huyền Huyễn
Số chương: 65

Nhân loại buộc phải di cư vì thế giới đã ô nhiễm một cách trầm trọng. Sau 50 năm phát triển cùng với sự hợp tác của hơn 10.000 tiến sĩ hàng đầu đến từ 200 quốc gia đã cho ra đời mộ thế giới võng du. Chi tiết.

Một Nhà Hồ Ly Thân Thiết đọc online

Một Nhà Hồ Ly Thân Thiết

Tác giả: Tả Tiểu Hồ Ly
Thể loại: Ngôn Tình , Võng Du , Sủng
Số chương: 35

Tô Tiểu Ly nàng chính là muốn thay đổi phương thức để bước chân vào giang hồ thôi. Cô quyết định thay đổi hình tượng mỹ nữ yếu đuối bằng việc gây sự chú ý khắp nơi, một đường theo đuổi mỹ nam. Không ngờ học người ta bái sư, kết quả lại bái phải một vị sư huynh mặt lạnh. Cô đã từng gặp người đàn ông lạnh lùng cay nghiệt nhưng chưa từng gặp ai xấu bụng như anh. Chi tiết.

Thiếu Một Gáo Nước đọc online

Thiếu Một Gáo Nước

Tác giả: Lâm Sơ Ước
Thể loại: Võng Du , Sủng , Điền Văn
Số chương: 44

Nam Cửu Khanh dùng giọng cười mà không cười cất tiếng: "Ta cứu muội vậy muội làm gì để cảm tạ ta đây?" Chi tiết.

Bia Đỡ Đạn Phản Công đọc online

Bia Đỡ Đạn Phản Công

Tác giả: Hoàn Nhĩ WR
Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Võng Du, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Trọng Sinh
Số chương: 722

Văn án hơi ngắn, do tác giả không rành giới thiệu lắm, nhưng bảo đảm sẽ rất hay :"> . Mọi người đọc ngôn tình thích thể loại nào, ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, võng du, đồng nhân, huyễn huyễn tiên hiệp, cổ đại cung đấu, điền văn làm ruộng, hay viễn tưởng tương lai, thậm chí ma quái kinh dị cũng có. Vâng tất cả thể loại đều có trong một bộ truyện, thông qua những câu chuyện đầy cuốn hút, đủ loại sắc thái, sẽ làm mọi người thích thú. Còn chờ gì mà không nhảy hố! Chi tiết.

The Gamer Hệ Thống đọc online

The Gamer Hệ Thống

Tác giả: Katsuragi Keima
Thể loại: Đô Thị , Võng Du , Trọng Sinh
Số chương: 624

Hắn là một sinh viên mới rời khỏi ghế nhà trường chưa có công ăn việc làm nên ở nhà ăn bám bố mẹ. Bỗng một ngày hắn đột nhiên trở về năm 2010, trở lại thành một tên học sinh lớp mười. Hắn vốn nghĩ mình phải khổ sở lăn lộn trên ghế nhà trường mấy năm nữa thì đột nhiên phát hiện ra trên đầu người khác hiện ra họ tên của họ và kèm theo lv... Chi tiết.

Toàn Tức Võng Du Chi Khổ Lực đọc online

Toàn Tức Võng Du Chi Khổ Lực

Tác giả: Tô Du Bính
Thể loại: Võng Du , Đam Mỹ
Số chương: 171

Trên màn hình dài sáu mét, rộng bốn mét đang chiếu bộ phim về cuộc đời của Quan Miên, mấy trăm khán giả phía dưới không ngừng phát ra tiếng cười giòn tan. Quan Miên không cần quay đầu lại cũng có thể tưởng tượng ra nội dung trò chuyện của bọn họ. Bởi vì một năm trước, cậu cũng từng ngồi dưới hàng ghế khán giả nghe người chung quanh hoặc bình luận về bộ phim đang chiếu... Chi tiết.

Tây Hồ Nhị Nhân Chuyển đọc online

Tây Hồ Nhị Nhân Chuyển

Tác giả: Tang Phi Ngư
Thể loại: Võng Du , Đam Mỹ
Số chương: 56

Là một con gà vàng bé nhỏ thích xoay Phong Xa, Cố Thần cho rằng: cậu cần một buff cố định… Cố Thần phát hiện một điều, có buff cố định rồi cũng vẫn ưu phiền, vì cậu đã trót thích buff cố định của mình rồi… Vào một ngày nào đó, buff cố định nói với cậu rằng: “Tôi là nam.” Chi tiết.

Đại Thần, Bà Xã Anh Đến Rồi! đọc online

Đại Thần, Bà Xã Anh Đến Rồi!

Tác giả: Dục Hiểu
Thể loại: Võng Du , Sủng , Đam Mỹ , Đoản Văn , Sắc
Số chương: 19

Là câu chuyện tình yêu bắt đầu từ trờ chơi game khi đó anh là một đại thần cực nổi tiếng, bang chủ của một bang hội lớn trong game. Trong một lần vô tình em bắt gặp anh khi bạn bè đang chơi game, vì ngưỡng mộ anh mà em quyết tâm bước vào thế giới võng du này, chỉ hi vọng có thể gần gũi với anh hơn một chút là được. Chi tiết.

Liên Minh Chi Thần đọc online

Liên Minh Chi Thần

Tác giả: Sắc Thánh
Thể loại: Võng Du, Huyền Huyễn, Sắc, Xuyên Không
Số chương: 246

Môt thanh niên cày Liên Minh thuê xuyên vào thế giới của chính tựa game đó. Hãy xem hành trình đi đến bá chủ của hắn trong thế giới trò chơi này. Chi tiết.