Thể loại: Trọng Sinh

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi đọc online

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Tác giả: Tiêu Thất Gia
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 1801

Cố Nhược Vân từ khi sinh ra đã là phế vật của Thanh Long Quốc, cha nương nàng đều mất từ khi nàng còn nhỏ, nàng chính là làm mất hết toàn bộ thể diện của phủ Tướng quân.Cuối cùng vì người khác tranh cãi mà bị gia gia đánh chết, cho dù đấy không phải lỗi của nàng. Chi tiết.

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương đọc online

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
Số chương: 2489

"Khẩu vị của người này rốt cuộc ra sao a! Cái này cũng bỏ được vào miệng à?" Sau khi cô tỉnh dậy, nhìn vào trong gương thấy chính mình đầu xăm mặt giống như quỷ, cảm giác chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt. Trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch chính là người mà cô dùng cả tấm lòng để yêu nhưng sau đó cũng là người mà cô hận thấu xương. Chi tiết.

Sếp Chúng Tôi Lại Khoe Vợ đọc online

Sếp Chúng Tôi Lại Khoe Vợ

Tác giả: Hòa Ngư
Thể loại: Sủng , Đam Mỹ , Trinh Thám , Trọng Sinh
Số chương: 95

Lắm lời, lười biếng, phú nhị đại, trung khuyển công. Thịnh thế mỹ nhân, cán bộ kỳ cựu, trùng sinh thụ. Nhân vật chính: Giản Ngôn, A Từ. Chi tiết.

Y Phẩm Phong Hoa đọc online

Y Phẩm Phong Hoa

Tác giả: Tương Tư Tử
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Cổ Đại , Trọng Sinh , Điền Văn
Số chương: 101

Hột Khê – một thiếu nữ mới 19 tuổi đã trở thành một sát thủ hàng đầu mà ai nghe qua cũng đều sợ hãi. Trong một lần làm nhiệm vụ giải cứu người cộng sự đáng tin cậy của mình, cô không may bị người đó hãm hại và dồn vào chỗ chết. Chi tiết.

Bổ Thiên Ký đọc online

Bổ Thiên Ký

Tác giả: Hàn Vũ Ký
Thể loại: Tiên Hiệp , Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Cổ Đại , Trọng Sinh
Số chương: 384

Còn đường tu hành chưa bao giờ là đơn giản, không những cần có những tố chất "không thể thiếu" như công pháp, tố chất, cơ duyên, linh căn mà còn phải chịu sự thử thách không kém phần nguy hiểm từ việc nghịch tập của các nữ phụ xuyên không, trọng sinh từng bị làm bia đỡ đạn. Chi tiết.

Mạt Thế Trùng Sinh Chi Hắc Ám Nữ Phụ đọc online

Mạt Thế Trùng Sinh Chi Hắc Ám Nữ Phụ

Tác giả: Phong Khởi Tuyết Vực
Thể loại: Trọng Sinh, Dị Năng, Mạt Thế, Nữ Phụ
Số chương: 105

Tần Nguyệt cần cù chăm chỉ một đời an phận, kết quả là tất cả cố gắng đều hóa thành dòng nước, vì để cho bạch liên hoa kia vui vẻ, cuối cùng công đức viên mãn bị sát hại. Đời này cô không dễ dàng tin tưởng người như hắn. Đời này cô lãnh tâm lãnh tình thu lại tất cả trả giá. Chi tiết.

Đích Trưởng Nữ đọc online

Đích Trưởng Nữ

Tác giả: Hạ Nhật Phấn Mạt
Thể loại: Trọng Sinh, Gia Đấu
Số chương: 244

Tỷ muội song sinh, trên thế gian có mối liên hệ thân mật nhất, nhưng đối với nàng mà nói, đó cũng vết thương cả đời nàng, thậm chí đem nàng kéo xuống bờ vực tử vong. Nàng cùng muội muội song sinh cùng một ngày sinh ra, khuôn mặt nàng vô cùng bình thường, tính cách hướng nội, mọi việc không tranh với đời. Muội muội xinh đẹp hào phóng, cầm kỳ thi họa mọi thứ xuất chúng,cha mẹ sủng ái tận tâm can. Chi tiết.

Rắn Rết Thứ Nữ đọc online

Rắn Rết Thứ Nữ

Tác giả: Cố Nam Yên
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Nữ Cường , Cổ Đại , Trọng Sinh
Số chương: 250

Nàng vì hắn mà làm trợ thủ cho hắn, vào sinh ra tử, sống trong âm mưu, vì hắn tranh giành mảng lớn núi sông. Hắn là Nhiếp Chính Vương, lời nói nỉ non nhỏ nhẹ, một tay che trời, hứa nàng sống chết luôn bên nhau, không rời không bỏ, nhưng cuối cùng, hắn móc hai mắt của nàng, làm cho nàng chết vì vạn mũi tên bắn vào tim, hóa thành bụi trần bên dưới móng ngựa! Chi tiết.

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài đọc online

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Tác giả: Ngải Hề Hề
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Dị Năng , Trọng Sinh , Thám Hiểm
Số chương: 857

Lúc trước cô là một thầy bói toán, nhưng chính vì chuyên nói dối ăn tiền mà bị người đánh chết. Nhưng sau khi mở mắt tỉnh dậy, cô phát hiện bản thân đã quay về lúc năm tuổi. Và không lâu sau đó, cơ duyên đến, cô vì chiếc bình ngọc của Bồ Tát rơi trúng đầu mà mở ra Thiên Nhãn. Chi tiết.

Nam Chủ Mau Nằm Xuống đọc online

Nam Chủ Mau Nằm Xuống

Tác giả: Tô Tam
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Cổ Đại , Trọng Sinh , Sắc
Số chương: 24

Ngoài ý muốn Sở Ca lại chết đi, mới biết được chính mình bất quá chỉ là một quyển sách pháo hôi nho nhỏ, oán niệm quá sâu nên ngoài ý muốn bị một cái hệ thống kế hoạch cứu vớt trói định, chính là, ha hả, nói là kế hoạch cứu vớt ở đâu!! Hệ thống đại gia ngươi Chi tiết.

Siêu Mẫu đọc online

Siêu Mẫu

Tác giả: Hồ Ly Xù Lông
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh
Số chương: 74

"Câu chuyện kể về cuộc sống của cô người mẫu Đan Ninh, qua bao thăng trầm từ những lúc khó khăn đến lúc phải chuyển sang làm nghề diễn viên rồi lại quay về lại nghề cũ. Cái duyên với nghề là thứ mà ai cũng mong muốn có được và muốn được tận tâm với nghề mình đã chọn,....." Chi tiết.

Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã đọc online

Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã

Tác giả: Phi Yến Nhược Thiên
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh , Sắc
Số chương: 49

Gia đình cô và anh vốn là thế giao (mấy đời thân nhau), định sẵn hai nhà sẽ thành thông gia. Nhưng cô không chịu, anh lại không muốn. Vì vậy mà cơ duyên đã lỡ. Chi tiết.

Công Chúa Hòa Thân đọc online

Công Chúa Hòa Thân

Tác giả: Luna Huang
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Cổ Đại , Trọng Sinh
Số chương: 77

Nhạc Xích Vũ vốn là một công chúa hưởng thiên vạn sủng ái, chỉ là, một hôm xuất hiện dị bệnh, hủy đi không chỉ là dung mạo còn là tất cả tiền đồ của nàng. Trong một khắc đó từ một công chúa cao cao tại thượng bị ném vào Lãnh cung, thế giới của nàng tưởng chừng như sụp đổ. Chi tiết.

Trọng Sinh Theo Đuổi Hạnh Phúc đọc online

Trọng Sinh Theo Đuổi Hạnh Phúc

Tác giả: Trang Mun
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
Số chương: 72

Kiếp trước anh yêu cô, vô cùng yêu. Anh nguyện đánh đổi tất cả chỉ mong có thể giữ cô bên mình. Thế nhưng cô không yêu anh, một kẻ luôn cô độc, sống trong bóng tối. Anh nhìn cô cười dịu dàng, hạnh phúc bên người khác mà muốn hủy diệt mọi thứ. Chi tiết.

Bản Cung Số Khổ, Luôn Có Điêu Dân Muốn Hại Bản Cung đọc online

Bản Cung Số Khổ, Luôn Có Điêu Dân Muốn Hại Bản Cung

Tác giả: Nịnh Mông Ngận Manh Liễu
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại, Ngược
Số chương: 40

Vị công chúa cao quý lại đứng nghiêm trang trước mặt hắn hỏi: "Ta và Hoàng đế ca ca mà rơi xuống sông cùng lúc, ngươi sẽ cứu ai trước?" Thị vệ: "...", không phải công chúa ngài cũng biết bơi hay sao? Chi tiết.

Làm Phi đọc online

Làm Phi

Tác giả: Lệ Tiêu
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Cổ Đại
Số chương: 186

Tịch Lan Vi vốn nghĩ rằng chuyện may mắn nhất trong cuộc đời này của nàng chính là lấy được một vị phu quân tốt. Nhưng chẳng thể ngờ khi sự thật được hé lộ thì tính mạng của nàng cũng không giữ được. Lúc này Lan Vi mới biết hóa ra suy nghĩ của mình khi trước nực cười thế nào? Một khi có cơ hội trở về năm đó, nàng quyết định liều lĩnh đảo cục. Vốn nên trở thành vương phi, từ đó lại trở thành hoàng phi... Chi tiết.

Nhật Ký Bá Chủ Học Đường đọc online

Nhật Ký Bá Chủ Học Đường

Tác giả: Nguyễn Nhàn
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Số chương: 81

Doãn Manh khẽ mở mắt sau giấc ngủ, nhưng điều khiến cô giật mình chính là bản thân cô đã quay trở về thời cao trung, một nơi đầy Nam thần.... Thời điểm cô ở cao trung đều cảm thấy xung quanh mình là một đám gấu con, lên đại học lại thấy dù ở cao trung đám trẻ kia vẫn là hết sức nghịch ngợm nhưng nam thần vẫn có, vào xã hội lại cảm thấy chất lượng vẫn không thể sánh bằng môi trường đại học... Chi tiết.

Cùng Trời Với Thú đọc online

Cùng Trời Với Thú

Tác giả: Vụ Thỉ Dực
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Trọng Sinh
Số chương: 115

Có được cơ hội sống lại liệu sẽ phải làm gì? Còn phải nói sao dĩ nhiên là bù đắp lại những gì còn tiếc nuối ở kiếp trước, hoàn toàn cách xa kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy… Chi tiết.

Gian Nịnh Quốc Sư Yêu Tà Thê đọc online

Gian Nịnh Quốc Sư Yêu Tà Thê

Tác giả: Nhược Thuỷ Lưu Ly
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Nữ Cường , Trọng Sinh , Sắc
Số chương: 94

Nàng đã hao hết tâm tư trong kiếp trước, thầm nghĩ giúp phụ mẫu báo thù, vì muội muội duy nhất lót đường, nhưng lại đổi lấy muội muội oán hận thấu xương. Thân phận cao cao tại thượng, nhưng chỉ có nàng cùng vô tận cô tịch (cô đơn + tịch tĩnh). Chi tiết.

Độc Phi đọc online

Độc Phi

Tác giả: Mai Quả
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Gia Đấu, Cổ Đại
Số chương: 103

Thứ nữ của An Thái sư - An Cẩm Tú, vì quá yêu mà tính toán từng bước thay tình nhân. Hắn hoàn thành đại nghiệp, đăng cơ xưng đế, nàng bị thiên hạ mắng cho hai tiếng độc phụ, chịu đủ sỉ nhục mà uât ức chết đi. Chi tiết.