Thể loại: Trinh Thám

Sếp Chúng Tôi Lại Khoe Vợ đọc online

Sếp Chúng Tôi Lại Khoe Vợ

Tác giả: Hòa Ngư
Thể loại: Sủng , Đam Mỹ , Trinh Thám , Trọng Sinh
Số chương: 95

Lắm lời, lười biếng, phú nhị đại, trung khuyển công. Thịnh thế mỹ nhân, cán bộ kỳ cựu, trùng sinh thụ. Nhân vật chính: Giản Ngôn, A Từ. Chi tiết.

Thiên Mệnh Khả Biến đọc online

Thiên Mệnh Khả Biến

Tác giả: Hắc Long
Thể loại: Đô Thị, Khoa Huyễn, Trinh Thám, Dị Năng
Số chương: 393

Thế nào là cường giả? Phạm Viết Phương nói: Khi con người vượt qua mọi tầm thường thì là cường giả. Kwaruh nói: Cường giả là kẻ có thể mang luật của mình áp cho thế giới. Chi tiết.

Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt đọc online

Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt

Tác giả: Alexandra Eve
Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Teen , Trinh Thám
Số chương: 80

Jonathan Phillip Mars - Kẻ giết người hàng loạt và đẫm máu nhất của thế kỷ XX, nỗi kinh hoàng của thế giới, được nghi là đã chết. Hắn ta hiện giờ là chủ một khách sạn lừng lẫy, là một ông chủ bí ẩn. Chi tiết.

Mô Kim Quyết - Quỷ Môn Thiên Sư đọc online

Mô Kim Quyết - Quỷ Môn Thiên Sư

Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
Thể loại: Huyền Huyễn , Trinh Thám , Linh Dị , Thám Hiểm
Số chương: 8

Những năm 60 của thế kỉ XX, một phong trào sục sôi, cuồng nhiệt cuốn qua khắp mọi miền đất nước (Trans: Tức là Trung Quốc). Chi tiết.

Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ đọc online

Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ

Tác giả: Chu Tiểu Xuyên
Thể loại: Cổ Đại , Trinh Thám , Kiếm Hiệp
Số chương: 495

Giang hồ nơi nào có bí ẩn, đầy rẫy thị phi đều có dấu chấn của hắn. Tô Chuyết chỉ mới gia nhập vào giới giang hồ lại dùng sự cơ trí của bản thân để đưa ra lời giải đáp cho hết bí mật này đến bí mật khác.... Chi tiết.

Tự Truyện Tâm Linh - Nghiệp Âm đọc online

Tự Truyện Tâm Linh - Nghiệp Âm

Tác giả: sunflower12080810
Thể loại: Huyền Huyễn , Trinh Thám , Linh Dị , Văn học Việt Nam
Số chương: 38

Tự truyện tâm linh - Nghiệp âm là tuyển tập bao gồm các mẩu truyện ngắn, có thật trong cuộc đời của tác giả. Nhân vật chính của truyện là người có một "dị năng bẩm sinh" về thế giới tâm linh. Chi tiết.

Bí Mật Của Tomoko đọc online

Bí Mật Của Tomoko

Tác giả: Windygreen
Thể loại: Xuyên Không, Trinh Thám, Truyện Teen
Số chương: 25

Thời điểm kiếp trước, Tomoko chưa bao giờ nghĩ đến những chuyện bi quan mặc dù cô là một cô nhi nhưng lại sống một cách lạc quan, vui vẻ và đôi lúc mặt cô hơi dày. Chi tiết.

Kẻ Trộm Mộ đọc online

Kẻ Trộm Mộ

Tác giả: Phù Sinh
Thể loại: Huyền Huyễn , Trinh Thám , Linh Dị
Số chương: 53

Những ngôi mộ cổ ở sâu dưới lòng đất luôn là nơi ẩn chứa nhiều bí mật, nhiều cổ vật và nhiều cạm bẫy. Những kẻ trộm mộ không những trên thông thiên văn dưới tường địa lý mà cần phải có kỹ năng sống vô cùng cao siêu và ảo diệu... Chi tiết.

Liệp Bộ đọc online

Liệp Bộ

Tác giả: Chỉ Tiêm Táng Sa
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Trinh Thám, Ngược
Số chương: 83

Giới trẻ chắc không ai không từng đam mê bộ truyện tranh nổi tiếng Conan nhỉ? Thám tử trung học nổi danh? Bắt cóc? Người đàn ông tóc vàng đứng trong bóng đêm, súng ống lạnh như băng, bức bản đồ tàn nát, tất cả điều này nhằm thể hiện cái gì? Chi tiết.

Tử Thư Tây Hạ đọc online

Tử Thư Tây Hạ

Tác giả: Cố Phi Ngư
Thể loại: Trinh Thám
Số chương: 96

Ở một vùng nằm sâu trong sa mạc Badain Jaran có một kinh thành cổ của vương quốc Tây Hạ bị vùi lấp trong cát vàng, tên gọi là Hắc Thành.Theo truyền thuyết đó là nơi cất giấu vàng bạc châu báu của Một Tạng hoàng hậu. Rất nhiều kẻ đã bỏ mạng khi đi tìm kho báu trong truyền thuyết ... Chi tiết.

Kẻ Chi Phối Tâm Lý Ii đọc online

Kẻ Chi Phối Tâm Lý Ii

Tác giả: Dực Tô Thức Quỷ
Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám
Số chương: 26

Chắc có lẽ ai đã từng đọc qua truyện Kẻ Chi Phối Tâm Lý Dực Tô Thức Quý thì chắc chắn cũng biết rằng chính là tác giả của bộ truyện ngôn tình hiện đại hấp dẫn và kịch tính hiện đang làm "điên đảo" người đọc, và đó là tác phẩm Kẻ Chi Phối Tâm Lý (Phần 2) Chi tiết.

Con Ma Áo Đỏ (Ngôi Trường Ma) đọc online

Con Ma Áo Đỏ (Ngôi Trường Ma)

Tác giả: #Team Ám Ảnh 2K4
Thể loại: Truyện Teen , Trinh Thám , Linh Dị
Số chương: 13

Một oan hồn nữ sinh lớp 10a1 đã quay trở về ám ngôi trường mà mình đã theo học. Cái chết cô xảy ra như thế nào? Câu chuyện đằng sau đó ra sao? Một nhóm học sinh đã lên đường đi tìm lời kết nhưng đợi họ là một sự thật vô cùng đau thương... Chi tiết.

Tâm Manh đọc online

Tâm Manh

Tác giả: Dực Tô Thức Quỷ
Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám
Số chương: 39

Một câu chuyện tình yêu đan xen những vụ án gây cấn cần tìm ra hung thủ. " Vì không nhìn thấy cho nên mới có thể " chứng kiến " càng nhiều. Đội trưởng đội hình sự dần dần bị thuần hóa thành một " chú cẩu nhỏ đáng yêu " Nam chính tính tình dễ nổi nóng. Nữ chính dịu dàng biết làm dịu người khác. " Chi tiết.

Thánh Tuyền Tầm Tung đọc online

Thánh Tuyền Tầm Tung

Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
Thể loại: Huyền Huyễn , Trinh Thám , Linh Dị , Thám Hiểm
Số chương: 32

Từ xưa đến nay có quan là phải có trộm. Trộm chia làm Hồng đạo, Hắc đạo, Bạch đạo. Hồng đạo là những trẻ trộm châu báu vàng bạc, từ quan lại đến dân đen đều là đối tượng của họ. Hắc đạo là những kẻ chuyên nhắm vào tiền của phi nghĩa. Bạch đạo chính là những kẻ trộm món đồ dưới đất, gia sản của người chết hay còn gọi là trộm mộ. Chi tiết.

Nữ Pháp Y Mau Nhảy Vào Trong Bát đọc online

Nữ Pháp Y Mau Nhảy Vào Trong Bát

Tác giả: Thuận Bảo Bảo
Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám, Nữ Cường
Số chương: 154

Nữ chính là pháp y, nam chính là chuyên gia tâm lý. Nữ chính mặt than, nam chính có suy nghĩ khá khác người, cho nên giữa hai người này cũng không sến súa cho lắm, nhưng cả hai vô cùng yêu thương, bao dung lẫn nhau. Chi tiết.

Từ Từ Suy Lý đọc online

Từ Từ Suy Lý

Tác giả: Dực Tô Thức Quỷ
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Trinh Thám
Số chương: 65

Là một pháp y, so với người sống, anh chỉ nguyện tin tưởng thi thể đang nằm trên bàn giải phẫu. Là một chuyên gia trắc hoang (1), cho dù nhìn thấu vô số lời nói dối, cô vẫn luôn tin rằng trên cõi đời này vẫn còn lời nói thật. Chi tiết.

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến - Phần 2: Ám Chi Lân đọc online

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến - Phần 2: Ám Chi Lân

Tác giả: Đinh Mặc
Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám
Số chương: 137

Chỉ một chút nữa thôi là hắn sẽ bắt được tôi. Nhưng chuyện này tôi sẽ không bao giờ để xảy ra. Tôi là hình cảnh Giản Dao, vợ của giáo sư Bạc Cận Ngôn. Trên núi có một người kỳ lạ không bao giờ nói chuyện với ai cả vô cùng ngạo mạn. Nghe nói ai ta là một thần thám. Vì sao tôi biết rõ như vậy ư? Bởi vì tôi đã gặp anh ấy rồi. Nhưng bây giờ anh ấy... Chi tiết.

Phục Ma Trọng Sinh Ký đọc online

Phục Ma Trọng Sinh Ký

Tác giả: Nguyễn Điệp
Thể loại: Huyền Huyễn , Đông Phương , Trinh Thám , Linh Dị
Số chương: 105

Người ta thường nói, muốn được hưởng thái bình trước tiên phải trải qua đắng cay khổ nhục, thời đại nào cũng vậy đều phải trải qua suy tàn hưng thịnh rồi lại quay về suy tàn như một quy luât tự nhiên. Chi tiết.

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến 2: Bóng Tối đọc online

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến 2: Bóng Tối

Tác giả: Đinh Mặc
Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám
Số chương: 138

Trên núi có một người rất kỳ quái, không ai nói chuyện với anh, lúc ra ngoài luôn mang theo kính và bịt kín người. Nghe người ta nói anh là thần thám. Tôi biết chứ. Tại sao ư? Vì tôi đã từng gặp anh. Còn hiện tại thì tôi cái gì cũng biết hết. Chi tiết.

Sư Gia! Lại Có Điêu Dân Cầu Kiến đọc online

Sư Gia! Lại Có Điêu Dân Cầu Kiến

Tác giả: Vương Tịch Mộ
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trinh Thám, Hài Hước, Cổ Đại
Số chương: 44

Bởi vì trong nha huyện Ngô Đồng thiếu thốn nhân thủ, nay tuyển thêm một gã sư gia và hai mươi tên nha dịch. Sư gia yêu cầu như sau: Một, năng lực xuất chúng, kiêm làm Huyện thừa, chủ bạc. Dỗ được Huyện lệnh, khuyên điêu dân, biết xướng dân ca, chơi đấm bóp, có thể chắn trứng gà, có thể cản rượu, nhất định phải biết ăn nói. Chi tiết.