Thể loại: Quan Trường

Nữ Quan Vận Sự đọc online

Nữ Quan Vận Sự

Tác giả: Tiểu Nhục Tống
Thể loại: Ngôn Tình, Quan Trường, Cổ Đại
Số chương: 282

Câu chuyện kể về hành trình kể về một nữ quan có lý tưởng, có khát vọng; nhưng lại bị một đám "lưu manh giả danh cán bộ" chốn quan trường chà đạp. Cuối cùng nàng có vùng lên được hay không? Mời các bạn theo dõi diễn biến câu chuyện. Chi tiết.

Cảnh Lộ Quan Đồ đọc online

Cảnh Lộ Quan Đồ

Tác giả: Thần Đăng
Thể loại: Đô Thị, Sắc, Dị Năng, Quan Trường
Số chương: 1402

Đỗ Long, tốt nghiệp Trung cấp cảnh sát, ngày đầu tiên đi làm, vì cứu một cô gái mà bị côn đồ đánh một gậy suýt nữa trở thành người thực vật. Chi tiết.

Quan Sách đọc online

Quan Sách

Tác giả: Tịch Mịch Độc Nam Hoa
Thể loại: Quan Trường
Số chương: 1317

Đường làm quan mêng mông, làm sao mới có thể trổ hết tài năng? Cùng xem trí tuệ của Trần Kinh trong giới quan trường... Chi tiết.

Quan Lộ Trầm Luân đọc online

Quan Lộ Trầm Luân

Tác giả: Trần Trọng
Thể loại: Đô Thị, Sắc, Quan Trường
Số chương: 616

Trong dòng nước xiết đầy sóng gió trầm luân của quan trường, đối mặt với vô số đối thủ trực tiếp và đối thủ ngầm, thăng trầm chìm nổi, chiến đấu sinh tử, tiến tới nắm được quyền lực lớn hơn nữa. Chi tiết.

Bộ Bộ Phong Cương đọc online

Bộ Bộ Phong Cương

Tác giả: Nam Nhàn
Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
Số chương: 34

Năm 1988, Diệp Chi Nhiên, một sinh viên giỏi của trường đại học J, sau khi tốt nghiệp đã tham gia cuộc thi tuyển cán bộ cơ sở công khai của Thành ủy thành phố Gia Nam tỉnh Trường Giang. Đây là cuộc thi thí điểm tuyển chọn các cán bộ một cách công khai. Diệp Chi Nhiên bởi vì thông qua khảo hạch một cách ưu tú nên được lãnh đạo Thành ủy coi trọng, phân phối đến xã Mã Thạch, huyện Thường Gia, thành phố Gia Nam công tác. Chi tiết.

Trùm Tài Nguyên đọc online

Trùm Tài Nguyên

Tác giả: Nguyệt Hạ Đích Cô Lang
Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
Số chương: 1595

Trùm Tài Nguyên của tác giả Nguyệt Hạ Đích Cô Lang (con cáo cô độc dưới trăng) viết về cuộc đời của một người tái sinh tên Phương Minh Viễn. Phương Minh Viễn bảy tuổi, là học sinh lớp 2, nhưng thực chất là người đã 30 tuổi tái sinh vào đầu những năm 80. Chi tiết.

Trọng Sinh Vi Quan đọc online

Trọng Sinh Vi Quan

Tác giả: Túy Tử Mộng Sinh
Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
Số chương: 646

Hứa Lập – một người hết lòng phục vụ nhân dân, hết lòng vì người thân nhưng lại bị hại, anh ta được ông trời cho cơ hội sống lại, một cơ hội lựa chọn xuất hiện trước mắt Hứa Lập sẽ chọn như thế nào? Anh ta làm như thế nào để báo thù, bù đắp lỗi lầm của mình với cha mẹ, cứu vợ con? Truyện xếp thứ hạng cao trên trang qidian, truyện luôn nằm trong nhóm đầu truyện Quan trường của hầu hết các trang truyện. Chi tiết.

Thượng Vị đọc online

Thượng Vị

Tác giả: Nhất Tam Thất Cửu
Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
Số chương: 100

Lý Nam là một sinh viên có lý tưởng khát vọng quan trường, trước khi tốt nghiệp đại học hắn có tham gia cuộc thi tuyển nhân viên nhà nước của thành phố Vũ Dương do phòng tổ chức thị ủy Vũ Dương tổ chức để tìm những cán bộ trẻ, những dòng máu mới cho các đơn vị ban ngành cấp ủy chính quyền thành phố. Chi tiết.

Khai Quốc Công Tặc đọc online

Khai Quốc Công Tặc

Tác giả: Tửu Đồ
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử, Quan Trường, Cổ Đại
Số chương: 404

“Đêm tối cho ta đôi mắt màu đen, ta dùng nó để tìm kiếm ánh sáng” Nhân vật chính Trình Danh Chấn, một người khuân vác trên bến tàu chỉ muốn kiếm bữa cơm ăn, cuộc sống bình an, lấy được người vợ chăm sóc mẹ già. Nhưng số phận lại lần lượt đưa hắn lên cao, rồi lại quăng hắn ngã xuống đất. Chi tiết.

Y Thống Giang Sơn đọc online

Y Thống Giang Sơn

Tác giả: Thạch Chương Ngư
Thể loại: Lịch Sử, Xuyên Không, Quan Trường
Số chương: 306

Một thầy thuốc kiếp trước lao lực mà chết chuyển thế tới nhà một đệ nhất gian thần của Đại Khang, nhập vào người một thiếu niên thiểu năng câm điếc hơn mười sáu năm, cuối cùng đó là vận may của hắn hay vẫn là bất hạnh? Chi tiết.

Quan Đức đọc online

Quan Đức

Tác giả: Áo Bỉ Gia
Thể loại: Đô Thị, Dị Năng, Quan Trường
Số chương: 22

Nếu đời người cũng có thể Save và Load được giống như trong game máy tính thì nhất định sẽ bớt đi được rất nhiều niềm tiếc nuối và thậm chí có thể thay đổi được vận mệnh vốn đã được an bài của mình. Một nhân viên công chức bé nhỏ như Dương Bân lại có thể làm được điều ấy Chi tiết.

Bộ Bộ Cao Thăng đọc online

Bộ Bộ Cao Thăng

Tác giả: Bắc Ngạn
Thể loại: Đô Thị, Sắc, Quan Trường
Số chương: 83

Sở Thiên Thư vốn chỉ là một nhân viên quèn bình thường đến không thể bình thường hơn tại Ủy ban Quản Lý Giám sát thành phố Thanh Nguyên, trong một lần "thấy thứ không nên thấy", bắt gặp hành động mờ ám giữa Chủ nhiệm văn phòng cùng với nữ đồng nghiệp mà gặp phải vận rủi - bị cho “đi đày”, Chi tiết.

Nhiếp Chính Đại Minh đọc online

Nhiếp Chính Đại Minh

Tác giả: Sâu
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử, Xuyên Không, Quan Trường, Cổ Đại
Số chương: 7

Hắn có tầm ảnh hưởng nhất giữa chúng quần thần, địa vị dưới một người trên cả vạn người, là một người thân thuộc nhất với hoàng đế, khiến người người căm phẫn. Hắn bị thế nhân thóa mạ, quan thanh liêm đối với hắn căm thù đến tận xương tủy, hắn là chỗ dựa lớn nhất cho đám quan tham ô trên dưới trong triều Chi tiết.

Quan Đạo Thiên Kiêu đọc online

Quan Đạo Thiên Kiêu

Tác giả: Tây Lâu Nguyệt
Thể loại: Quan Trường
Số chương: 1350

Sẽ chẳng bao giờ nói hết được những thăng trầm của cuộc đời, cũng như chẳng thể nào viết hết được những sóng gió chốn quan trường! Chi tiết.

Đỉnh Cao Quyền Lực đọc online

Đỉnh Cao Quyền Lực

Tác giả: Mộng Nhập Hồng Hoang
Thể loại: Quan Trường
Số chương: 720

Một Đại đội trưởng đội đặc nhiệm tinh anh bậc nhất Trung Hoa khi bước chân vào chốn quan trường sẽ thế nào? Chi tiết.

Giả Cán Bộ đọc online

Giả Cán Bộ

Tác giả: Dương Tử Hiên
Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
Số chương: 705

Dương Tử Hiên, hắn vốn chỉ là một người bình thường, vì một tai nạn chết đi lại xuyên về thập niên 90, sống lại vào thể xác một tên chủ tịch huyện Chi tiết.

Phong Khí Quan Trường đọc online

Phong Khí Quan Trường

Tác giả: Canh Tục
Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
Số chương: 478

Đột nhiên qua đời vì tai nạn, hắn bỗng nhiên sống lại với một thân phận khác - hậu duệ của hào môn chốn quan trường. Chi tiết.

Ôsin Nhà Bộ Trưởng đọc online

Ôsin Nhà Bộ Trưởng

Tác giả: Phạm Gia Khánh
Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
Số chương: 21

Truyện kể về hành trình thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ của cô gái tên là Cùng Hoa. Cùng Hoa là một cô gái nông thôn mới vừa tròn đôi mươi Chi tiết.

Quan Bảng đọc online

Quan Bảng

Tác giả: Ẩn Vi Giả
Thể loại: Đô Thị, Dị Năng, Quan Trường
Số chương: 1674

Chân tướng lích sử vĩnh viễn như người mù sờ voi, chân tướng chính trị chính là vĩnh viễn ... không có chân tường! Trong con đường làm quan tràn đầy sự tranh đấu, thật giả khó phân, Tô Mộc sử dụng quan bảng như thế nào để khai phá một mảnh thiên địa thuộc về mình, để hoàn thành nguyện vọng nho nhỏ nhưng cực kỳ to lớn trong đáy lòng mình ? Tất cả đều có trong "Quan Bảng" Chi tiết.

Bố Y Quan Đạo đọc online

Bố Y Quan Đạo

Tác giả: Tịch Mịch Độc Nam Hoa
Thể loại: Đô Thị, Sắc, Quan Trường
Số chương: 1303

Một Trương Thanh Vân kiếp trước lăn lộn khắp gầm trời đến khi trở thành giám đốc, chưa kịp hưởng quả ngọt thì mắc bệnh nan y mà bỏ mình… Trương Thanh Vân trọng sinh, hắn là một cán bộ trẻ của xã vùng núi, lúc này đang nằm ốm liệt giường và bỏ lỡ cơ hội được đi học tập trong trường đảng. Chi tiết.