Thể loại: Quân Sự

Tử Dương đọc online

Tử Dương

Tác giả: Phong Ngự Cửu Thu
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Quân Sự, Lịch Sử
Số chương: 352

Một siêu phẩm mới của Phong Ngự Cửu Thu sau bộ Tàn bào. Truyện kết hợp nhiều yếu tố như tiên hiệp huyền huyễn, lịch sử quân sự, lại thêm chút tình cảm:) Truyện của Phong Ngự có nhiều cảnh bi kịch nhưng chắc chắn là kết thúc có hậu. Chi tiết.

Tranh Bá Thiên Hạ đọc online

Tranh Bá Thiên Hạ

Tác giả: Trí Bạch
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 481

Nhân vật chính Phương Giải, một người hiện đại, không rõ vì sao mình lại tới thế giới này, mang theo một thân thế bí ẩn mà ngay cả bản thân hắn cũng không biết. Ngay từ khi sinh ra hắn đã luôn được một đám người bảo vệ khỏi những cuộc truy sát, luôn phải trải qua cuộc sống hoặc là chạy trốn hoặc là chết. Điều hắn quan tâm nhất, chính là làm sao để sống sót. Khi đã sống sót, điều hắn quan tâm nhất là làm sao sống tốt. Chi tiết.

Imi - Tiên Giới Chiến đọc online

Imi - Tiên Giới Chiến

Tác giả: Zozohoho
Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới, Huyền Huyễn, Quân Sự, Dị Năng
Số chương: 192

Tiên nhân thượng trị trên cao, phàm nhân mưu sinh ở mặt đất, mối quan hệ phân chia này đã có từ thời khai thiên lập địa. Chi tiết.

Mị Tướng Quân đọc online

Mị Tướng Quân

Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử, Cung Đấu, Gia Đấu
Số chương: 206

Xung quanh nàng là một vương gia kiêu căng ngạo mạn, và một thái tử vương triều. cuộc tranh đấu giữa họ cũng chỉ là cuộc tranh đấu quyền lực và sắc đẹp giữa những người đàn ông. Nhưng đó cũng là dự tính của nữ tướng xinh đẹp này. Chi tiết.

Cơ Giới Khách đọc online

Cơ Giới Khách

Tác giả: Trương Lang Vương
Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới, Quân Sự, Dị Năng
Số chương: 183

Chế tạo sư có các cấp. Học đồ. Luyện sư. Kiện sư. Chúc sư. Tạo sư. Đại sư. Tông sư. Hằng tinh sư. Mỗi cấp phân thành trung bình, khá,tốt (1,2,3). Riêng cấp đại sư phân thành A, A A, S. Các bước chế tạo cơ bản là: tạo khung, nhập nguyên, hóa hình, tạo phôi, khắc mạch, quán linh, hợp hình,tạo chữ ký (có thể có hoặc không) Chiến sĩ có các cấp. Vũ sĩ. Vũ sư. (Không có năng lượng tinh thần, không khai mở được vùng chứa) Chi tiết.

Binh Lâm Thiên Hạ đọc online

Binh Lâm Thiên Hạ

Tác giả: Cao Nguyệt
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 718

Bạn là một người thích đọc những câu chuyện ly kỳ, tình tiết tranh đấu gay cấn, tài trí mưu lược? Hay những câu chuyện liên quan đến lịch sử Trung Hoa? Vậy thì bạn đã tìm đúng truyện rồi đấy! Binh Lâm thiên hạ là câu chuyện về một linh hồn xuyên qua một nghìn tám trăm năm vào thời kỳ Tam quốc chinh chiến đầy hỗn loạn. Đó cũng là một trong những thời kỳ đẫm máu nhất trong lịch sử Trung Quốc. Chi tiết.

Hãn Thích đọc online

Hãn Thích

Tác giả: Canh Tân
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử
Số chương: 659

Hãn Thích là tác phẩm thứ ba mà lão Tân tôi viết về Tam Quốc, lúc đầu tôi nghĩ, lần thứ ba viết về Tam Quốc, hẳn là rất dễ. Các sự kiện, nhân vật, địa điểm của thời kỳ Tam Quốc hầu như đều khắc ghi trong đầu, trải qua hai lần sáng tác Ác Hán và Tào tặc, bản thân tự nhận là mình đã dày công tôi luyện rồi. Chi tiết.

Chích Thủ Già Thiên đọc online

Chích Thủ Già Thiên

Tác giả: Tuyết Sơn Phi Hồ
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử
Số chương: 335

Hắn quật khởi từ trong rễ cỏ, lên như diều gặp gió. Mạnh lên trong nghịch cảnh, bất khuất không gục ngã. Thân thế không biết từ đâu, quan trường ngươi lừa ta gạt, thế giới cá lớn nuốt cá bé, dòng xoáy mỹ nữ phấn hồng... Chi tiết.

Manh Nương Tam Quốc Diễn Nghĩa đọc online

Manh Nương Tam Quốc Diễn Nghĩa

Tác giả: 32++
Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới, Quân Sự, Lịch Sử, Xuyên Không, Nữ Cường, Đông Phương
Số chương: 150

Tôn Vũ - Nhà khoa học trẻ tuổi mang theo người máy nano tiến vào thế giới tam quốc, nhưng hình như nơi này cũng không phải tam quốc! Lưu Bị là một tiểu thư khuê các ngoan ngoãn, Quan Vũ là một cô gái biến thái thích đeo râu giả, Trương Phi là cô gái xinh đẹp có tính cách mạnh mẽ và thích uống rượu, Lữ Bố là một tiểu loli uy phong lẫm liệt. Chi tiết.

Quân Hôn: Tham Mưu Trưởng Làm Ngọt Thê Tức Giận đọc online

Quân Hôn: Tham Mưu Trưởng Làm Ngọt Thê Tức Giận

Tác giả: Luật Nhi Loại Biệt
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Quân Sự
Số chương: 133

Cô mở miệng nói như đùa: "Chúng ta kết hôn đi!" Kết quả, người đàn ông đối diện thật sự đáp lại: "Tốt, vừa vặn hộ khẩu của bản thân tôi cũng mang theo" Vì thế, cô bị hắn lừa gạt, cầm theo hộ khẩu của mình đến cục dân chính.... kết hôn Chi tiết.

Ma Thần Tướng Quân đọc online

Ma Thần Tướng Quân

Tác giả: Kiều Phong
Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Quân Sự, Xuyên Không
Số chương: 223

Nhà khảo cổ học Dương Chính trong lần tình cờ phiêu lưu đến một bộ lạc, đã bị một báu vật lạ đời thu hút, chuyển đến một thế giới vô cùng xa lạ. Anh ta bắt đầu một đoạn nhân sinh dũng mãnh và hào hùng, bắt đầu từ một anh lính làm bia đỡ tên, chỉ xứng là những vật hy sinh cho hai bên tham gia chiến trận. Chi tiết.

Thiên Hải Nguyên Đường đọc online

Thiên Hải Nguyên Đường

Tác giả: Cổ Cổ
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Quân Sự , Xuyên Không , Cung Đấu , Nữ Cường , Đam Mỹ , Cổ Đại , Trọng Sinh , Kiếm Hiệp
Số chương: 59

Nàng sống cô độc gần 200 năm dài đằng đẵng... chờ đợi ngày chàng trọng sinh. Được bên chàng 5 năm ngắn ngủi... rồi rời xa nhân thế. Đối với chàng mà nói tất cả chỉ là giấc mộng Nam kha, sau khi tỉnh dậy liền quên sạch sẽ. Chi tiết.

Khai Quốc Công Tặc đọc online

Khai Quốc Công Tặc

Tác giả: Tửu Đồ
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử, Quan Trường, Cổ Đại
Số chương: 404

“Đêm tối cho ta đôi mắt màu đen, ta dùng nó để tìm kiếm ánh sáng” Nhân vật chính Trình Danh Chấn, một người khuân vác trên bến tàu chỉ muốn kiếm bữa cơm ăn, cuộc sống bình an, lấy được người vợ chăm sóc mẹ già. Nhưng số phận lại lần lượt đưa hắn lên cao, rồi lại quăng hắn ngã xuống đất. Chi tiết.

Đại Minh Võ Phu đọc online

Đại Minh Võ Phu

Tác giả: Đặc Biệt Bạch
Thể loại: Quân Sự , Lịch Sử , Xuyên Không , Cổ Đại , Kiếm Hiệp
Số chương: 20

Nếu như bạn muốn đọc một câu chuyện hấp dẫn hãy đọc Đại Minh Võ Phu. Nếu như bạn muốn thư giãn hãy đọc Đại Minh Võ Phu. Nếu như bạn muốn đọc một truyện lịch sử - quân sự khác biệt với trước đây vậy thì vẫn phải đọc Đại Minh Võ Phu. Chi tiết.

Ngân Hồ đọc online

Ngân Hồ

Tác giả: Kiết Dữ 2
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử
Số chương: 55

Đây là một bộ truyện mới của Kiết Dữ 2 (tác giả của Đường Chuyên, Đại Tống Đích Trí Khôn..) vẫn phong cách viết nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, tàn khốc và hài hước như mọi khi... Chi tiết.

Tướng Minh đọc online

Tướng Minh

Tác giả: Trí Bạch
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử, Xuyên Không
Số chương: 219

Đại Tùy năm thứ hai mươi, vào một ngày tuyết rơi nặng hạt, một bà ni cô già nhặt được một đứa bé bị bỏ rơi trong một gian phòng tại Lý viện. Đứa bé này họ Lý. Lão ni cô kia trước kia chết nói trước mặt Hoàng Đế Dương Kiên rằng Đại Tùy chỉ còn lại mười mấy năm thái bình, thiên hạ cuối cùng sẽ thuộc về họ Lý. Đứa bé này chính là chân long chuyển thế. Chi tiết.