Thể loại: Nữ Phụ

Mạt Thế Trùng Sinh Chi Hắc Ám Nữ Phụ đọc online

Mạt Thế Trùng Sinh Chi Hắc Ám Nữ Phụ

Tác giả: Phong Khởi Tuyết Vực
Thể loại: Trọng Sinh, Dị Năng, Mạt Thế, Nữ Phụ
Số chương: 105

Tần Nguyệt cần cù chăm chỉ một đời an phận, kết quả là tất cả cố gắng đều hóa thành dòng nước, vì để cho bạch liên hoa kia vui vẻ, cuối cùng công đức viên mãn bị sát hại. Đời này cô không dễ dàng tin tưởng người như hắn. Đời này cô lãnh tâm lãnh tình thu lại tất cả trả giá. Chi tiết.

Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi đọc online

Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Tác giả: Ngận Thị Kiểu Tình
Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Xuyên Không, Cổ Đại, Nữ Phụ
Số chương: 1148

Ninh Thư chết nhưng may mắn lại trở thành người làm nhiệm vụ của hệ thống. Chính vì thế cô ở trong các thế giới, sắm vai ác, gặp được rất nhiều loại người vô tình có, lãnh khốc có, người cố tình gấy sự cũng có. Không những thế các loại bạch liên hoa, nữ nhân trà xanh, nữ nhân tâm cơ cô đều gặp gỡ được cả. Chi tiết.

Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp đọc online

Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp

Tác giả: Bệ Hạ Không Thượng Triều
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Phụ
Số chương: 11

Nữ chính là Giang Kiều lại vô tình có được cơ hội xuyên thành nữ phụ,nhưng thật ra chỉ là một bia đỡ đạn chỉ được cái có nhan sắc nhưng với hai bàn tay trắng, Ngoài ra khi đến diễn biến ở phần giữa truyện lại bị nhân vật phản diện tra tấn đến chết. Sau khi xuyên sách, Giang Kiều muốn trả lại tất cả những gì bọn họ đã làm với cô. Chi tiết.

Tình Yêu Chúng Ta Từng Có: Anh Nhớ Không? đọc online

Tình Yêu Chúng Ta Từng Có: Anh Nhớ Không?

Tác giả: Puii Pi Dy
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Truyện Teen , Nữ Phụ , Ngược
Số chương: 8

Nối tiếp sự dở dang của tình yêu đầu giữa linh hồn xuyên qua thành nữ phụ đáng thương trong quyển tiểu thuyết Cái Gì Mà Yêu? của cô bé sinh ra đã khiếm khuyết - Lạc Quyên và chàng trai nam phụ -Tuần Vũ, được xây dựng với hình tượng lúc đầu là Mọt Sách, địa vị xem như vật trang trí trong tiểu thuyết ấy. Chi tiết.

Phản Diện Công Lược Kế Trong Kế đọc online

Phản Diện Công Lược Kế Trong Kế

Tác giả: Linh Linh Thất
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng , Nữ Phụ , Cổ Đại
Số chương: 42

Sau khi bị mất trí nhơ thì Doãn Nhược An đã tự mình mang theo hệ thống, được nhận được nhiệm vụ đó là dùng binh pháp Tôn Tử công lược các dạng hoa mĩ nam. Chi tiết.

Liệu Anh Còn Nhớ? đọc online

Liệu Anh Còn Nhớ?

Tác giả: Lục Lạc Nhi
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Phụ
Số chương: 6

Trong danh sách mười công việc trong mơ của giới trẻ hiện nay lại không có ngành nghề đang hot nhất bây giờ, nghề sửa chữa thế giới. Đa số mọi người đều nói dù ngành này rất hấp dẫn, nhưng yêu cầu của nó đối với người sửa chữa lại vô cùng khắt khe... Chi tiết.

Tránh Xa Ta Ra A ~ Ta Là Nữ Phụ đọc online

Tránh Xa Ta Ra A ~ Ta Là Nữ Phụ

Tác giả: Thảo Tẻ Nhạt Nha
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Phụ
Số chương: 3

Nữ chính có tên là Ngọc Trang chỉ là một cô gái sinh viên có cuộc sống bình thường như bao người con gái khác, không gì nổi bật. Nhưng vào một ngày thì cô bạn thân của Ngọc Trang đưa cô đọc một quyển tiểu thuyết máu chó cô đọc mà vô cùng tức giận vì nhân vật nữ phụ trùng tên với cô là nữ phụ số 2 bị nam chính ngược vô cùng thê thảm nào thì bị tạp a xít nào thì bị cường bạo đến chết đọc thôi mà ngọc trang đã lạnh sống lưng vì thế cô lên diễn đàn mắng ông tác giả thậm tệ nha Chi tiết.

Mấy Thằng Kia, Mau Biến! đọc online

Mấy Thằng Kia, Mau Biến!

Tác giả: Windy_Mĩ Tuyết
Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen, Nữ Phụ
Số chương: 46

Truyện kể về hai anh em nhà khoa học Win nổi tiếng thế giới. Nhưng không ai biết rằng đằng sau hào quang ấy của họ là cả một tuổi thơ đau thương. Chi tiết.

Nữ Phụ Thay Đổi đọc online

Nữ Phụ Thay Đổi

Tác giả: kin0251
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Nữ Phụ
Số chương: 83

Cô là sát thủ chuyên nghiệp lừng lẫy, những ai từng thấy mặt cô đều đã chết. Ngoài ra cô còn có chút tài lẻ về kinh doanh và thể thao. Cô một ngày rảnh rỗi thử tìm một cuốn tiểu thuyết Np,cô dành ra 2 ngày để đọc hết cuốn tiểu thuyết, cô chìm vào giấc ngủ thì đến khi tỉnh dậy cô cư nhiên xuyên đến TG ngôn tình cẩu huyết a Chi tiết.

Đến Cùng Vẫn Là Nữ Phụ đọc online

Đến Cùng Vẫn Là Nữ Phụ

Tác giả: auduongminhi
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Xuyên Không, Nữ Phụ
Số chương: 41

Sau một lần ngủ tỉnh dậy cô đã phát hiện ra bản thân thế nhưng lại xuyên không vào cuốn truyện cẩu huyết. Không những thế còn xuyên trở thành nữ phụ, làm nền cho nữ chính. Nằm mơ! Cô đã xuyên qua rồi thì sao có thể để chuyện đó xảy ra. Ta cũng không hề muốn cướp đoạt đất diễn của nữ chính đi. Ta muốn được bình yên!!! Chi tiết.

Mạt Thế Trùng Sinh Thành Nhân Vật Phản Diện đọc online

Mạt Thế Trùng Sinh Thành Nhân Vật Phản Diện

Tác giả: Quỳnh Ngân
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Mạt Thế, Nữ Phụ
Số chương: 35

Sau một đêm tỉnh dậy, Mạc Khanh lại phát hiện bản thân mình thế nhưng lại xuyên không vào chính cuốn tiểu thuyết mà mình đang hoàn thành phần cuối. Xuyên không thì cũng thôi đi nhưng tại sao cô lại xuyên vào nhân vật phản diện ai ai cũng ghét bỏ. Chi tiết.

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc đọc online

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc

Tác giả: Miêu Mao Nho
Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Xuyên Không, Cổ Đại, Nữ Phụ
Số chương: 367

Toàn văn 1v1, ít thịt, không dị năng không gian, không hố cha hệ thống, không bàn tay vàng, nữ chính khôngthánh mẫu, nội dung không thể đoán trước. Tùy vào từng thế giới mà truyện sẽ ngược hoặc sủng, HE SE đều có, cũng tùy thế giới mà có bôi đen nam nữ chính hay không. Bạn hay đọc truyện mau xuyên, bạn nghĩ truyện ngắn ngắn dễ đoán tình tiết, tin mình đi, bạn không đoán được truyện này đâu. Chi tiết.

Nữ Phụ Trùng Sinh đọc online

Nữ Phụ Trùng Sinh

Tác giả: Mỉm Cười Wr
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Nữ Phụ , Trọng Sinh , Sắc
Số chương: 197

Hóa thành nữ phụ của ngôn tình sắc dục, để thay đổi kết cục, Ninh Vân Hoan phải che giấu bản tính. Nữ chủ đã là Bạch Liên Hoa thánh mẫu thì cô sẽ làm cho mọi người thấy người hoàn mỹ hơn cả Bạch Liên Hoa. Nhưng cho dù cô có cố gắng bao nhiêu cũng không thoát khỏi kết cục thảm hại của nữ phụ. Chi tiết.

Kiều Y Có Độc đọc online

Kiều Y Có Độc

Tác giả: Mạc Phong Lưu
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại, Nữ Phụ
Số chương: 11

Người người xuyên qua đều là nhân vật chính vậy mà Cố Nhược Li nàng chính là nữ phụ khi xuyên đến. Giữa nhân sinh muôn màu kia nàng lại không phải là màu sáng nhất. Mẹ của nàng chính là người có thân phận tôn quý, khí chất kinh diễm vô song. Là vị nũ tử đứng đầu Kinh Hoa. Chi tiết.

Xuyên Qua Mạt Thế Tung Hoành đọc online

Xuyên Qua Mạt Thế Tung Hoành

Tác giả: Tiểu Đào Thỏ
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Teen, Mạt Thế, Nữ Phụ
Số chương: 23

Tiểu Đào Thỏ vốn là sát thủ của thế giới hiện đại nhưng lại có đam mê với tiểu thuyết ngôn tình. Một ngày kia khi cô vừa hoàn thành xong nhiệm vụ của mình liền lên mạng đọc tiểu thuyết. Ở đây cô đã tìm được một cuốn tiểu thuyết mạt thế nên đã kích vào xem. Chi tiết.