Thể loại: Nữ Cường

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi đọc online

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Tác giả: Tiêu Thất Gia
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 1801

Cố Nhược Vân từ khi sinh ra đã là phế vật của Thanh Long Quốc, cha nương nàng đều mất từ khi nàng còn nhỏ, nàng chính là làm mất hết toàn bộ thể diện của phủ Tướng quân.Cuối cùng vì người khác tranh cãi mà bị gia gia đánh chết, cho dù đấy không phải lỗi của nàng. Chi tiết.

Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục đọc online

Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Tác giả: Phong Hành Thuỷ Vân Gian
Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 1000

Đám nhóc từng ngày lớn lên, đối với cái gì cũng tò mò, cho nên hỏi mẫu thân “Tại sao lại gả cho phụ thân?” Chi tiết.

Rắn Rết Thứ Nữ đọc online

Rắn Rết Thứ Nữ

Tác giả: Cố Nam Yên
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Nữ Cường , Cổ Đại , Trọng Sinh
Số chương: 250

Nàng vì hắn mà làm trợ thủ cho hắn, vào sinh ra tử, sống trong âm mưu, vì hắn tranh giành mảng lớn núi sông. Hắn là Nhiếp Chính Vương, lời nói nỉ non nhỏ nhẹ, một tay che trời, hứa nàng sống chết luôn bên nhau, không rời không bỏ, nhưng cuối cùng, hắn móc hai mắt của nàng, làm cho nàng chết vì vạn mũi tên bắn vào tim, hóa thành bụi trần bên dưới móng ngựa! Chi tiết.

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn đọc online

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn

Tác giả: Phượng Quỳnh
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 760

Ở thế giới hiện đại, nàng chính là môn chủ của Ẩn Môn, là người tinh thông y độc, thiện nghệ ám sát. Nàng là yêu vật biến thái trong mắt người đời. Một lần ngoài ý muốn nàng đã trọng sinh ở trên người một thiếu nữ bị hủy dung. Sao? bị hủy dung, thân phận lại bị thay thế? Không thể trở về gia tộc? Chi tiết.

Thần Vương Độc Phi: Thiên Tài Luyện Đan Sư đọc online

Thần Vương Độc Phi: Thiên Tài Luyện Đan Sư

Tác giả: Dạ Phong Yêu
Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Cổ Đại, Sủng
Số chương: 25

Nàng sẽ là ai? Sẽ là phế vật hay là thiên tài? Nhưng nàng chỉ biết, kẻ nào từng khiến cho nàng quỳ gối, nàng cắt đứt hai chân kẻ đó, kẻ nào từng lăng nhục nàng, nàng diệt cả nhà kẻ đó! Chi tiết.

Tĩnh Nữ Truyền đọc online

Tĩnh Nữ Truyền

Tác giả: Lang Linh Ẩn
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 155

Đầu năm nay, xuyên không trở thành chuyện thường, ngươi xuyên ta cũng xuyên, nếu trở thành người được lựa chọn, thì ta cứ xuyên đi! Nhưng vì sao thời điểm tới phiên đại thiên tài như ta xuyên qua, lại xảy ra vấn đề? Cái gì? Hóa ra phải xuyên vào thân thể đã bị hủy? Cái gì? Muốn một lần nữa làm người, bắt đầu lại từ hình hài trẻ con? Cái gì? Còn phải xuyên qua một thời không chưa từng nghe qua? Hừ hừ, đưa một cái nan đề cho đại thiên tài, không đưa ra thù lao thì làm sao mà thành? Chi tiết.

Thiên Tài Cuồng Phi đọc online

Thiên Tài Cuồng Phi

Tác giả: Băng Y Khả Khả
Thể loại: Xuyên Không, Nữ Cường, Gia Đấu
Số chương: 166

Nàng, Dạ Nhược Ly, tuyệt thế thiên tài vạn năm không gặp của Thiên Tinh đế quốc, ngoài ý chết đi rồi xuyên qua ngàn năm trước, linh hồn nhập vào thân nhị tiểu thư xác tướng quân phủ không thụ sủng. Chi tiết.

Nhiếp Hồn Vương Phi đọc online

Nhiếp Hồn Vương Phi

Tác giả: Vân Khinh Nhiễm Nhiễm
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 83

Một sát thủ đứng đầu thế giới vì muốn thoát khỏi sự khống chế của chính nghĩa phụ mình mà tự sát. Nhưng lại không chết mà xuyên vào một tiểu thư phế vật bị người khi dễ. Nàng mở mắt sống lại một lần nữa. Phế vật? Ngốc tử? Nàng cười nhẹ nhàng nhưng chứa sát khí nơi đáy mắt nói: Muốn biết tư vị sống chẳng bằng chết như thế nào sao? Ta sẽ cho các ngươi toại nguyện. Chi tiết.

Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư đọc online

Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư

Tác giả: Dạ Bắc
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 638

Nàng là được mệnh danh là thần y của thế kỷ 24, ngân châm trên tay có thể cứu người chết thành người sống. Không ngờ khi xuyên qua nàng lại trở thành đại tiểu thư của Lân Vương phủ bị người khác chà đạp. Vị tiểu thư của Lân Vương phủ này không có Giới Linh, bản thân vô năng, tuy là đích nữ nhưng lại bị vị hôn phu mang theo tình mới đến bắt nạt. Chi tiết.

Thiên Tài Cuồng Phi - Phế Vật Tam Tiểu Thư đọc online

Thiên Tài Cuồng Phi - Phế Vật Tam Tiểu Thư

Tác giả: Tuyết Sơn Tiểu Tiểu Lộc
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 165

Lạc Vân hi, Long đình Đại lục tiếng tăm lừng lẫy phế vật Tam Tiểu Thư, từ nhỏ cùng Lương gia bảo Lương thiếu gia đính có cô dâu nhỏ, không biết, mười hai năm sau, Lương gia sinh hối ý, một cuộc sóng gió từ đó nhấc lên. Chi tiết.

Thiên Tài Triệu Hồi Sư đọc online

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
Thể loại: Dị Giới, Xuyên Không, Nữ Cường
Số chương: 537

Kiếp trước, nàng là một vật thí nghiệm bị người khác vứt bỏ vô tình. Kiếp này, nàng là tiểu thư Vân gia được người thân bảo vệ như mạng. Gia nghiệp bị nhòm ngó, người người hãm hại, nhưng, nàng đã đến đây thì bọn hắn đừng hòng đạt được mục đích! Chi tiết.

Chí Tôn Nữ Hoàng Quật Khởi Ở Mạt Thế đọc online

Chí Tôn Nữ Hoàng Quật Khởi Ở Mạt Thế

Tác giả: Công Tử Khinh Cuồng
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn, Dị Năng, Nữ Cường, Mạt Thế
Số chương: 136

Cô vốn là Ma Tôn tung hoành tam giới, nhưng không nghĩ được khi tỉnh lại lại trở thành loài người cực kỳ bình thường. Vốn cho là sẽ sống một đời bình yên, không ngờ mạt thế lại tới, tang thi đột kích. Chị ruột tính toán, muốn cô chết oan chết uổng, chỉ vì hoài nghi cô và anh rể có mập mờ? Chi tiết.

Gian Nịnh Quốc Sư Yêu Tà Thê đọc online

Gian Nịnh Quốc Sư Yêu Tà Thê

Tác giả: Nhược Thuỷ Lưu Ly
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Nữ Cường , Trọng Sinh , Sắc
Số chương: 94

Nàng đã hao hết tâm tư trong kiếp trước, thầm nghĩ giúp phụ mẫu báo thù, vì muội muội duy nhất lót đường, nhưng lại đổi lấy muội muội oán hận thấu xương. Thân phận cao cao tại thượng, nhưng chỉ có nàng cùng vô tận cô tịch (cô đơn + tịch tĩnh). Chi tiết.

Vân Tịch Truyện - Thiên Tài Tiểu Độc Phi đọc online

Vân Tịch Truyện - Thiên Tài Tiểu Độc Phi

Tác giả: Giới Mạt
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 364

Nàng tuy là nữ nhi của thế gia y học nhưng lại xấu xí, vô năng bị người khinh mạt. Hắn là vị vương gia tôn quý nhất Thiên Ninh Quốc, quyền khinh thiên hạ. Ngày thành thân, đại môn Tần Vương phủ cửa đóng chặt chỉ để lại một câu:"Ngày mai lại đến" Chi tiết.

Trùng Sinh Thận Trọng Từng Bước đọc online

Trùng Sinh Thận Trọng Từng Bước

Tác giả: Hoa Điểu Nhi
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh, Nữ Cường, Gia Đấu
Số chương: 133

Khương Sam có cái danh thật xứng với tiểu thư khuê các. Nhưng cuối cùng cô lại bị chồng trước là Bạch Kỳ Liên cùng em họ của cô hãm hại. Cô cùng đồng quy vu tận với em họ là Khương Vi. Mở mắt ra lần nữa, Khương Sam trở về thời điểm 10 năm trước. Chi tiết.

Đích Nữ Nhất Đẳng đọc online

Đích Nữ Nhất Đẳng

Tác giả: Hạ Thái Hậu
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 108

Một đời được coi là phong hoa tuyết nguyệt nhưng cuối cùng nhận lấy chỉ là cái chết đau thương và tình yêu tan biến. Nếu được sống lại một lần nữa thì Dung Noãn Tâm nàng tuyệt đối không sống vì người khác, nhất định khiến những trẻ phụ nàng đời trước phải xuống hoàng tuyền. Trùng sinh trở về thời điểm ngày trước, nàng bỏ đi bản tính yếu đuối thiện lương, nỗ lực vượt qua những âm mưu thủ đoạn độc ác. Chi tiết.

Tà Đế Cuồng Phi đọc online

Tà Đế Cuồng Phi

Tác giả: Thủy khanh Khanh
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 300

Nàng là đệ nhất luyện khí sư của đại lục, tài năng khiến người khác kinh diễm. Không ngờ xuyên qua lại trở thành vị Tam tiểu thư của Hầu phủ mặc người khi dễ. Thưởng cổ thần thú, có thói rất xấu sao? TRái lại hóa thành tiểu manh sủng, không phải lột sạch làm thành đôn kê! Cửu phẩm thiên phú, thiếu niên đệ nhất? Nàng đây chính là thân thể trời ban, nháy mắt giết thiên tài! Chi tiết.

Ác Nữ Kim Tiểu Mãn đọc online

Ác Nữ Kim Tiểu Mãn

Tác giả: Vân Nhất Nhất
Thể loại: Nữ Cường , Cổ Đại , Điền Văn
Số chương: 30

Yêu đương vụng trộm một lần cô nhịn, yêu đương vụng trộm hai lần cô tiếp tục nhịn, yêu đương vụng trộm ba lần cô còn muốn tiếp tục nhịn nữa? Nằm mơ! Vì thế, Trương Thiết Trụ bán thân bất toại, Đặng Thủy Tiên bị tẩm trư lung. Mà Kim Tiểu Mãn, lại trọng sinh ... Chi tiết.

Sư Huynh, Rất Vô Lương đọc online

Sư Huynh, Rất Vô Lương

Tác giả: Tương Ba Lục
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Dị Năng, Nữ Cường, Cổ Đại, Sủng
Số chương: 216

Lam Kiều Nguyệt chính là thiên tài tu chân thế gia thời hiện đại, cuộc đời nàng đã định sẵn bước lên con đường cường giả, là người thừa kế của gia tộc Lam. Nhưng chuyện ngoài ý muốn xảy ra nàng xuyên qua trở thành đích nữ Tần Lạc Y của phủ Trấn Nam Vương, Sở quốc. Chi tiết.