Thể loại: Mạt Thế

Mạt Thế Trùng Sinh Chi Hắc Ám Nữ Phụ đọc online

Mạt Thế Trùng Sinh Chi Hắc Ám Nữ Phụ

Tác giả: Phong Khởi Tuyết Vực
Thể loại: Trọng Sinh, Dị Năng, Mạt Thế, Nữ Phụ
Số chương: 105

Tần Nguyệt cần cù chăm chỉ một đời an phận, kết quả là tất cả cố gắng đều hóa thành dòng nước, vì để cho bạch liên hoa kia vui vẻ, cuối cùng công đức viên mãn bị sát hại. Đời này cô không dễ dàng tin tưởng người như hắn. Đời này cô lãnh tâm lãnh tình thu lại tất cả trả giá. Chi tiết.

Điền Viên Mật Sủng đọc online

Điền Viên Mật Sủng

Tác giả: Đông Phương Ngọc Như Ý
Thể loại: Ngôn Tình, Điền Văn, Mạt Thế, Sủng
Số chương: 51

Thanh Sơn thật lòng yêu thích khuê nữ Ninh Hinh, càng muốn cùng nàng trải qua cuộc sống điềm viên mật ngọt. Trái lại Nin Hinh lại tin tưởng Thanh Sơn giống như vị ca ca nên chẳng biết hắn sớm có ý đồ dụ dỗ nàng trở thành vợ của hắn. Chi tiết.

Tận Thế Song Sủng đọc online

Tận Thế Song Sủng

Tác giả: Bạch Tiểu Trinh
Thể loại: Ngôn Tình , Khoa Huyễn , Dị Năng , Sủng , Mạt Thế
Số chương: 100

Tỉnh lại, chợt phát hiện có một mỹ nam cạnh bên, rồi lại biết nơi đây đang là tận thế. Tỉnh lại, nhận ra mình đã quay về ba năm trước, người vợ chưa cưới đang túc trực bên cạnh. Nếu trời ban lương duyên, vậy thì cùng nhau đánh Zombie thăng cấp, thuận tiện nói chuyện yêu đương…. Chi tiết.

Chí Tôn Nữ Hoàng Quật Khởi Ở Mạt Thế đọc online

Chí Tôn Nữ Hoàng Quật Khởi Ở Mạt Thế

Tác giả: Công Tử Khinh Cuồng
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn, Dị Năng, Nữ Cường, Mạt Thế
Số chương: 136

Cô vốn là Ma Tôn tung hoành tam giới, nhưng không nghĩ được khi tỉnh lại lại trở thành loài người cực kỳ bình thường. Vốn cho là sẽ sống một đời bình yên, không ngờ mạt thế lại tới, tang thi đột kích. Chị ruột tính toán, muốn cô chết oan chết uổng, chỉ vì hoài nghi cô và anh rể có mập mờ? Chi tiết.

Trùng Sinh Mạt Thế Độc Sủng đọc online

Trùng Sinh Mạt Thế Độc Sủng

Tác giả: Vụ Thỉ Dực
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Mạt Thế
Số chương: 135

Một tháng trước khi tận thế chưa buông xuống, ánh mắt Lâu Điện nhìn cô càng ngày càng lộ liễu khiến cô sợ hãi! Trong cuộc đời mỗi con người luôn xảy ra rất nhiều biến cố bất ngờ. Khi Lâu Linh chưa sẵn sàng, tận thế ập đến. Chi tiết.

Sống Lại Lần Nữa Ở Tận Thế đọc online

Sống Lại Lần Nữa Ở Tận Thế

Tác giả: Lâm Y Dương
Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Mạt Thế
Số chương: 48

Ánh tà dương đỏ như máu, chiếu rọi xác chết khắp nơi trên mặt đất, từng bầy zombie quần áo tả tơi, bọn chúng nghe được mùi vị của máu tanh, cho dù gương mặt bị nghiền nát, nhưng vẫn có thể mơ hồ nhìn ra, bọn chúng hưng phấn và kích động. Mùi hôi thối truyền tới trong không khí càng ngày càng đậm, nồng nặc làm cho người khác buồn nôn, nhìn thấy càng ngày càng có nhiều zombie miệng phát ra những tiếng: Chi tiết.

Mau Xuyên Hệ Thống: Công Lược Lang Tính Boss đọc online

Mau Xuyên Hệ Thống: Công Lược Lang Tính Boss

Tác giả: Quân Sanh
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Sủng , Mạt Thế , Cổ Đại , Trọng Sinh
Số chương: 115

Vì truy tra ra giết hại hung thủ chính mình, Hạ Diệc Sơ cùng Hệ thống 233 làm hiệp nghị, nàng xuyên qua các thế giới đi hoàn thành nhiệm vụ, mà Hệ thống 233 sẽ trợ giúp nàng trở lại thế giới của mình. Chỉ là, Hạ Diệc Sơ ở trên đường làm nhiệm vụ, thường xuyên sẽ đụng tới một cái Boss bị hắc hóa, một lời không hợp liền đông lạnh không khác gì một tảng bang di động, làm đóng băng đủ loại, đa dạng, còn nói tốt thi nắm tay cười nói vui vẻ Chi tiết.

Vô Tận Chém Giết đọc online

Vô Tận Chém Giết

Tác giả: Trúc Lam
Thể loại: Dị Năng, Mạt Thế
Số chương: 18

Đôi lời tác giả: Chống chỉ định bạch liên hoa thánh nữ, chống chỉ định Maria cứu vớt thế giới. Nữ chính ban đầu chỉ là một nữ sinh bình thường, qua vô hạn chém giết trở thành trụ cột tại mạt thế, nhưng một thân nữ chính không thể hoàn toàn vượt qua một biển tang thi, trong đó chưa kể có tang thi biến dị, biến dị thú… Chi tiết.

Quỷ Vương Lữ Bố Tại Dị Giới đọc online

Quỷ Vương Lữ Bố Tại Dị Giới

Tác giả: Nhẹ Thôi
Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du, Dị Giới, Mạt Thế
Số chương: 51

Vương Ngụy Thần, một sát thủ đỉnh cấp luôn độc lai độc vãng ở thế giới ngầm, thời điểm thế giới hắn đang sinh sống bị vị diện xa lạ nuốt chửng thì nghiễm nhiên trở thành tân Quỷ Vương, kẻ mang số mệnh định sẵn là phải chống lại đấng sáng tạo. Chi tiết.

Mạt Thế Chi Ở Bên Cạnh Em đọc online

Mạt Thế Chi Ở Bên Cạnh Em

Tác giả: Tương Chí
Thể loại: Đam Mỹ, Mạt Thế
Số chương: 60

Ngoài ý muốn mà nhị thiếu gia nhà họ Diệp lại có cơ hội trùng sinh lại trước lúc mạt thế xảy ra, không chỉ vậy còn được một cái không gian, đạt được nhiều nhiều kinh ngạc tâm tình vô cùng vui vẻ không khỏi đắc ý dào dạt, tính toán mang theo anh trai mặt than nhà mình ở tận thế điền viên sinh hoạt. Chi tiết.

Không Gian Truyền Thừa đọc online

Không Gian Truyền Thừa

Tác giả: Yêu Tinh Zombie
Thể loại: Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Sủng , Mạt Thế , Trọng Sinh
Số chương: 29

Vào năm 2100, trên toàn nhân loại chỉ còn được vài nơi mà con người có thể sinh sống, cũng vì thế mà con người sống hòa bình với nhau không phân biệt chủng tộc hay quốc gia. Tuy nhiên bỗng một ngày mạt thế kéo đên Zombies xuất hiện khắp mọi nơi. Chi tiết.

Xuyên Đến Tận Thế đọc online

Xuyên Đến Tận Thế

Tác giả: MicciP
Thể loại: Truyện Teen, Mạt Thế
Số chương: 10

"Cậu nói câu yêu tôi? Liệu cậu xứng với tôi sao? Thật sự thì cậu không bao giờ cảm nhận được tình yêu, cậu bảo yêu tôi! Bây giờ tôi không còn sức mạnh để cậu lợi dụng thì cậu vứt bỏ tôi! Chi tiết.

Mạt Thế Chi Xuyên Thư đọc online

Mạt Thế Chi Xuyên Thư

Tác giả: Miêu Nguyễn
Thể loại: Xuyên Không , Mạt Thế
Số chương: 15

Mỗ tác giả ai oán nhìn trời : xuyên qua truyện tự bản thân sáng tác lúc rảnh rỗi thì không nói đi , còn xuyên vào nhân vật nữ phụ bị ngược thảm hại nhất ? cái TMD gì thế này , quá không logic rồi . Mỗ công chúng : đáng đời ngươi , tự làm bậy không thể sống . Chi tiết.

Hạt Giống Tiến Hóa đọc online

Hạt Giống Tiến Hóa

Tác giả: Luận Lê
Thể loại: Đô Thị, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Mạt Thế
Số chương: 174

Trái đất loạn lạc! Một ngôi sao chổi mang theo tác nhân tiến hóa va vào địa cầu thúc đẩy và thay đổi quá trình biến đổi của sinh vật một cách chóng mặt. Xác sống, quái thú, người biến dị dần xuất hiện ở khắp nơi. Chi tiết.

Tang Thế Tình Nhân đọc online

Tang Thế Tình Nhân

Tác giả: Liên Tích Ngưng Mâu
Thể loại: Sủng , Đam Mỹ , Mạt Thế , Trọng Sinh
Số chương: 189

Cậu thật sự rất vui mừng vì mình có thể được trọng sinh, nhưng trớ trêu thay lại rơi vào thời gian cậu 16 tuổi ở giai đoạn mà cậu không bao giờ muốn nhớ tới nó? Không những trở lại năm mười sáu tuổi vậy thì thôi đi, vì sao lại gặp phải tận thế? Coi như gặp phải tận thế đi, cớ sao lại đi yêu một người? Chi tiết.

Sổ Tay Chăn Nuôi Hung Thú đọc online

Sổ Tay Chăn Nuôi Hung Thú

Tác giả: Trạch Nữ Nhất Chi Hoa
Thể loại: Đam Mỹ , Mạt Thế , Trọng Sinh , Điền Văn
Số chương: 18

Thần giới rung chuyển, núi lửa, đại hạn, hồng thủy, động đất … Thần dân dưới ách thống trị của các cao giai thần đồng loạt khởi nghĩa vũ trang, tuyên ngôn ăn tươi cao giai thần có thể tích lũy tu vi. Tiêu Tiểu Bát chính là con gà rù được tất cả cao giai thần trong thần giới công nhận, không có tu vi cũng không có thực lực, bởi vậy rất nhanh liền trở thành đối tượng bị toàn dân săn bắt. Chi tiết.

Mạt Thế Trùng Sinh Thành Nhân Vật Phản Diện đọc online

Mạt Thế Trùng Sinh Thành Nhân Vật Phản Diện

Tác giả: Quỳnh Ngân
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Mạt Thế, Nữ Phụ
Số chương: 35

Sau một đêm tỉnh dậy, Mạc Khanh lại phát hiện bản thân mình thế nhưng lại xuyên không vào chính cuốn tiểu thuyết mà mình đang hoàn thành phần cuối. Xuyên không thì cũng thôi đi nhưng tại sao cô lại xuyên vào nhân vật phản diện ai ai cũng ghét bỏ. Chi tiết.

Cuộc Chiến Lớn đọc online

Cuộc Chiến Lớn

Tác giả: dicapdaikim
Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen, Mạt Thế
Số chương: 19

Đại dịch zombie đã bùng nổ ra toàn thế giới, nó nhanh chóng khiến 80% dân số bị nhiễm. Nó xâm nhập vào cơ thể qua những vết cắn. Điều đặc biệt là chủng zombie lúc bình thường tương đối chậm chạp nhưng khi nhìn thấy mục tiêu, chúng lại chẳng khác gì những con chó đang thèm khát thức ăn. Chúng cũng có thể bị giết khi bắn vào đầu hoặc đâm. Chi tiết.

Mạt Thế Nguy Thành đọc online

Mạt Thế Nguy Thành

Tác giả: Hùng Miêu Khoái Bào
Thể loại: Đô Thị, Mạt Thế
Số chương: 10

Tận thế kéo đến, tang thi xuất hiện, tang thi biến dị cũng dần trỗi dậy, cơ hội sống sót của loài người nay như ngọn đèn leo lắt trước gió... Đây là câu chuyện kể về hành trình sinh tồn trong tận thế, cũng qua đó thể hiện quá trình trưởng thành của một nam nhân. Chi tiết.

Xuyên Qua Mạt Thế Tung Hoành đọc online

Xuyên Qua Mạt Thế Tung Hoành

Tác giả: Tiểu Đào Thỏ
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Teen, Mạt Thế, Nữ Phụ
Số chương: 23

Tiểu Đào Thỏ vốn là sát thủ của thế giới hiện đại nhưng lại có đam mê với tiểu thuyết ngôn tình. Một ngày kia khi cô vừa hoàn thành xong nhiệm vụ của mình liền lên mạng đọc tiểu thuyết. Ở đây cô đã tìm được một cuốn tiểu thuyết mạt thế nên đã kích vào xem. Chi tiết.