Thể loại: Light Novel

Tôi Tên Là Ark đọc online

Tôi Tên Là Ark

Tác giả: Yoo Seong
Thể loại: Đô Thị, Võng Du, Light Novel
Số chương: 66

Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu. Nhưng một ngày nọ, cậu nhận được cú điện thoại báo tin một tai nạn giao thông đã cướp đi sự sống của bố và người mẹ đang hôn mê và trong trại thái nguy kịch ở bệnh viện. Chi tiết.

Con Đường Đế Vương - Legendary Moonlight Sculptor đọc online

Con Đường Đế Vương - Legendary Moonlight Sculptor

Tác giả: Kim Tae-Hyung
Thể loại: Võng Du, Light Novel
Số chương: 531

Câu chuyện kể về một người bị cả thế giới ruồng bỏ, trở thành nô lệ vì đồng tiền, nhưng lại là một huyền thoại trong game chiến tranh MMORPG phổ biến “Lục địa phép thuật”. Đến khi cậu quyết định nói lời từ biệt với tài khoản game, cùng với quyết định bán tài khoản với mong muốn kiếm được một chút để bù đắp cho khoảng thời gian nỗ lực của mình, đã đem lại một kết quả không thể tưởng tượng nổi. Chi tiết.

Mộng Ảo Thần Vực đọc online

Mộng Ảo Thần Vực

Tác giả: Tái Lai Nhất Chi Đại Tuyết Gia
Thể loại: Đô Thị, Khoa Huyễn, Võng Du, Mạt Thế, Light Novel
Số chương: 12

Một nhà khoa học thiên tài dùng "Mộng Ảo Thần Vực" đem toàn thế giới hóa thành trò chơi, hai giới tái hợp. Về sau, tất cả các loài sinh vật hóa thành quái vật: Zombie, ma thú, cự long! Hầu hết loài người bị cưỡng chế đăng nhập vào trò chơi, hóa thân thành các loại chức nghiệp, tại trong trò chơi chân thật này chạy bên bờ sinh tử. Chi tiết.

Sword Art Online đọc online

Sword Art Online

Tác giả: Kawahara Reki
Thể loại: Light Novel, Khoa Huyễn, Võng Du, Dị Giới, Huyền Huyễn, Dị Năng, Truyện Teen
Số chương: 96

Một trò chơi nhưng lại liên quan chặt chẽ với hiện thực. Đã tham gia vào thì chỉ có một con đường thoát chết đó chính là phá đảo game; Chi tiết.

Sword Art Online: Thanh Đồng đọc online

Sword Art Online: Thanh Đồng

Tác giả: Tô Châu Hà Thượng Kiều
Thể loại: Võng Du, Dị Giới, Xuyên Không, Truyện Teen, Light Novel
Số chương: 17

Cô không nghĩ bản thân mình sẽ xuyên không đến nơi này cuối cùng không trở lại được. Càng không nghĩ đến gặp anh, gặp nhau từ thế giới ảo đến hiện thực. Gặp nhau đơn giản như vậy nhưng lại yêu đến mặn nồng không lỡ rời xa... Chi tiết.

Thuần Thú Sư Ở Dị Giới - Other World's Monster Breeder đọc online

Thuần Thú Sư Ở Dị Giới - Other World's Monster Breeder

Tác giả: Kankitsu Yusura
Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Dị Năng, Light Novel
Số chương: 58

Đây là một bộ Web Novel của tác giả Kankitsu Yusura kể về một anh chàng tên Souta được gửi xuyên đến một thế giới khác, ở đó, cậu được ban cho một chức nghiệp mà không phải ai cũng ham là "Thuần quái sư" (thuần thú sư). Tuy nhiên, khác với sự chật vật của các thuần quái sư khác, Souta lại có khả năng bắt dính quái vật lên đến 100% nhờ kỹ năng "thống trị tuyết đối". Chi tiết.

Quán Rượu Nobu đọc online

Quán Rượu Nobu

Tác giả: Semikawa Natsukana
Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn, Light Novel
Số chương: 7

Có một quán bar mà đồ ăn thức uống của nó có thể khiến bạn giống như xuyên đến một thế giới mới! Đó chính là quầy bar có tên "Nobu" nằm trong một ngõ hẻm thuộc Old Capital. Đây là một câu chuyện nhỏ xoay quanh quầy bar của thế giới khác. Chi tiết.

The Gaia Project – Dự Án Gaia đọc online

The Gaia Project – Dự Án Gaia

Tác giả: Dân Đen
Thể loại: Võng Du, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Light Novel
Số chương: 6

Arthus và những người bạn của cậu sau khi hoàn thành những sự kiện cuối cùng của trò chơi game thì bị dịch chuyển tới một thế giới khác.... Chi tiết.

Overlord đọc online

Overlord

Tác giả: Maruyama Kugane
Thể loại: Võng Du, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Light Novel
Số chương: 74

Yggdrasil, một tựa game online khổng lồ sắp chuẩn bị đóng cửa. Vào những phút cuối ấy, Momonga - nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta quyết định gắn bó tới cùng cùng tựa game này và đợi server tắt Chi tiết.

All You Need Is Kill đọc online

All You Need Is Kill

Tác giả: Hiroshi Sakurazaka
Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới, Light Novel
Số chương: 31

All You Need Is Kill (Chỉ việc giết là được) là một bộ Light Novel thuộc thể loại khoa học viễn tưởng do Hiroshi Sakurazaka sáng tác và được vẽ minh họa bởi Yoshitoshi Abe. Light Novel này đã được chuyển thể thành manga và thành phim 'Edge of Tomorrow' được công chiếu vào giữa năm 2014. Chi tiết.