Thể loại: Lịch Sử

Tử Dương đọc online

Tử Dương

Tác giả: Phong Ngự Cửu Thu
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Quân Sự, Lịch Sử
Số chương: 352

Một siêu phẩm mới của Phong Ngự Cửu Thu sau bộ Tàn bào. Truyện kết hợp nhiều yếu tố như tiên hiệp huyền huyễn, lịch sử quân sự, lại thêm chút tình cảm:) Truyện của Phong Ngự có nhiều cảnh bi kịch nhưng chắc chắn là kết thúc có hậu. Chi tiết.

Buông Gian Thần Của Trẫm Ra đọc online

Buông Gian Thần Của Trẫm Ra

Tác giả: A Tiều
Thể loại: Ngôn Tình, Lịch Sử, Xuyên Không
Số chương: 233

Với nhân vật nữ chính là một con người tuyệt vời, hoàn hảo cả thể xác lẫn tâm hồn lại là thái tử phi đích thân do hoàng đế chọn lựa. Nhưng cuộc đời của nàng cũng lắm gian truân khi mà không được thái tử ân sủng chút nào, sóng gió cuộc đời nàng vì thế mà càng đến dữ dội hơn. Chi tiết.

Tranh Bá Thiên Hạ đọc online

Tranh Bá Thiên Hạ

Tác giả: Trí Bạch
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 481

Nhân vật chính Phương Giải, một người hiện đại, không rõ vì sao mình lại tới thế giới này, mang theo một thân thế bí ẩn mà ngay cả bản thân hắn cũng không biết. Ngay từ khi sinh ra hắn đã luôn được một đám người bảo vệ khỏi những cuộc truy sát, luôn phải trải qua cuộc sống hoặc là chạy trốn hoặc là chết. Điều hắn quan tâm nhất, chính là làm sao để sống sót. Khi đã sống sót, điều hắn quan tâm nhất là làm sao sống tốt. Chi tiết.

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành đọc online

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành

Tác giả: Thuỷ Thiên Triệt
Thể loại: Lịch Sử, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 223

Một lần ngoài ý muốn nàng xuyên qua thành Bạch Thủy Lung, trở thành trưởng nữ của Bạch gia ở vương triều Đại Lý, làm người hung ác, gàn dở lấy giết chóc tàn sát làm niềm vui bị người đời chỉ trích. Chi tiết.

Mị Tướng Quân đọc online

Mị Tướng Quân

Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử, Cung Đấu, Gia Đấu
Số chương: 206

Xung quanh nàng là một vương gia kiêu căng ngạo mạn, và một thái tử vương triều. cuộc tranh đấu giữa họ cũng chỉ là cuộc tranh đấu quyền lực và sắc đẹp giữa những người đàn ông. Nhưng đó cũng là dự tính của nữ tướng xinh đẹp này. Chi tiết.

Binh Lâm Thiên Hạ đọc online

Binh Lâm Thiên Hạ

Tác giả: Cao Nguyệt
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 718

Bạn là một người thích đọc những câu chuyện ly kỳ, tình tiết tranh đấu gay cấn, tài trí mưu lược? Hay những câu chuyện liên quan đến lịch sử Trung Hoa? Vậy thì bạn đã tìm đúng truyện rồi đấy! Binh Lâm thiên hạ là câu chuyện về một linh hồn xuyên qua một nghìn tám trăm năm vào thời kỳ Tam quốc chinh chiến đầy hỗn loạn. Đó cũng là một trong những thời kỳ đẫm máu nhất trong lịch sử Trung Quốc. Chi tiết.

Hãn Thích đọc online

Hãn Thích

Tác giả: Canh Tân
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử
Số chương: 659

Hãn Thích là tác phẩm thứ ba mà lão Tân tôi viết về Tam Quốc, lúc đầu tôi nghĩ, lần thứ ba viết về Tam Quốc, hẳn là rất dễ. Các sự kiện, nhân vật, địa điểm của thời kỳ Tam Quốc hầu như đều khắc ghi trong đầu, trải qua hai lần sáng tác Ác Hán và Tào tặc, bản thân tự nhận là mình đã dày công tôi luyện rồi. Chi tiết.

Đặc Công Tà Phi đọc online

Đặc Công Tà Phi

Tác giả: Ảnh Lạc Nguyệt Tâm
Thể loại: Lịch Sử, Xuyên Không, Nữ Cường
Số chương: 339

Truyện Đặc Công Tà Phi xoay quanh cô gái là một đặc vụ của thời hiện đại, các nhiệm vụ ám sát do cô đảm nhiệm đều trót lọt và cô thường biến mất như sương mù làm cho các tay cảnh sát đều bó tay. Cũng chính vì vậy mà cô xuyên không lúc nào... Sau đó nàng trở thành con gái của tướng quân trong thời cổ, tướng mạo xấu xí, ngu ngốc bị người đời khinh miệt... Sóng gió bắt đầu nổi lên, một sát thủ thông minh trở về quá khứ để thay đổi thời cuộc. Chi tiết.

Trùng Sinh Chi Đích Thân Quý Nữ đọc online

Trùng Sinh Chi Đích Thân Quý Nữ

Tác giả: Hỏa Tiểu Huyên
Thể loại: Ngôn Tình, Lịch Sử, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cung Đấu, Gia Đấu
Số chương: 145

Vốn tưởng rằng kiếp này có thể bảo hộ tốt đệ đệ ruột thịt, làm cho hắn khỏe mạnh trưởng thành, liền cảm thấy đủ, nhưng ai biết bọn họ xuất hiện, thay đổi kế hoạch của nàng cùng số phận… Chi tiết.

Chích Thủ Già Thiên đọc online

Chích Thủ Già Thiên

Tác giả: Tuyết Sơn Phi Hồ
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử
Số chương: 335

Hắn quật khởi từ trong rễ cỏ, lên như diều gặp gió. Mạnh lên trong nghịch cảnh, bất khuất không gục ngã. Thân thế không biết từ đâu, quan trường ngươi lừa ta gạt, thế giới cá lớn nuốt cá bé, dòng xoáy mỹ nữ phấn hồng... Chi tiết.

Thê Cư Nhất Phẩm đọc online

Thê Cư Nhất Phẩm

Tác giả: Dạ Huệ Mĩ
Thể loại: Ngôn Tình, Lịch Sử, Xuyên Không
Số chương: 17

Một mở đầu cẩu huyết khi người chồng kết hôn đã nhiều năm lại cùng em gái của chính mình có “tình yêu thật sự”, cầu vợ, cầu chị gái nhường bước thành toàn. Một quá trình quỷ dị, người chị cảm động thành toàn cho tình cảm chân thành của người chồng cùng em gái. Người chồng lại đột nhiên xảy ra tai nạn xe cộ, bị liệt toàn thân. Em gái phải vào bệnh viện tâm thần để dưỡng lão. Chi tiết.

Manh Nương Tam Quốc Diễn Nghĩa đọc online

Manh Nương Tam Quốc Diễn Nghĩa

Tác giả: 32++
Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới, Quân Sự, Lịch Sử, Xuyên Không, Nữ Cường, Đông Phương
Số chương: 150

Tôn Vũ - Nhà khoa học trẻ tuổi mang theo người máy nano tiến vào thế giới tam quốc, nhưng hình như nơi này cũng không phải tam quốc! Lưu Bị là một tiểu thư khuê các ngoan ngoãn, Quan Vũ là một cô gái biến thái thích đeo râu giả, Trương Phi là cô gái xinh đẹp có tính cách mạnh mẽ và thích uống rượu, Lữ Bố là một tiểu loli uy phong lẫm liệt. Chi tiết.

Chủ Tử Xấu Xa đọc online

Chủ Tử Xấu Xa

Tác giả: Lâm Uyển Du
Thể loại: Ngôn Tình, Lịch Sử, Xuyên Không
Số chương: 24

Truyện Chủ Tử Xấu Xa của tác giả Lâm Uyển Du là truyện ngôn tình cổ đại với một tình yêu đầy mộng mị, một tình yêu mà khó thể nào có thề thoát ra khỏi những ý nghĩ điên rồ. Trong cơn hoạn nạn, cô được sự giúp đỡ của một anh chàng hào hiệp nhưng hắn cũng chiếm đoạt thân xác nàng một cách nhanh chóng. Chi tiết.

Quyền Khuynh Thiên Hạ đọc online

Quyền Khuynh Thiên Hạ

Tác giả: An Mộng
Thể loại: Lịch Sử, Cung Đấu
Số chương: 39

Phụ nữ cổ đại, đấu với nhau bằng mưu kế nhỏ, nam nhi cổ đại đấu với nhau nơi chốn sa trường, giành ngôi vị chí tôn cửu ngũ, thống trị giang sơn. Quyền khuynh thiên hạ, nhi nữ trong lòng họ có nghĩa gì? Chi tiết.

Cửu Trọng Tử đọc online

Cửu Trọng Tử

Tác giả: Chi Chi
Thể loại: Lịch Sử, Xuyên Không, Trọng Sinh
Số chương: 279

Chi tiết.