Thể loại: Kiếm Hiệp

Thư Kiếm Trường An đọc online

Thư Kiếm Trường An

Tác giả: Hắn Từng Là Thiếu Niên
Thể loại: Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp
Số chương: 542

Đã hai năm từ khi Mạc Thính Vũ một mình một đao rời khỏi Trường An hướng về phương Bắc. Hôm nay, thiếu niên Tô Trường An mang bên mình một cây đao tiến vào Trường An. Từ đây câu chuyện của chúng ta bắt đầu... Chi tiết.

Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo đọc online

Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo

Tác giả: Hắc Huyền
Thể loại: Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp
Số chương: 179

Mười sáu năm trước, Tiêu Dao Tiên Quân - Bạch Diệc, một trong bảy đại tán tiên ở Cửu Vực chết trên đỉnh Thường Dương Sơn làm tu chân giới chấn động, Cửu Vực vì thế mà bùng lên một trường khói lửa. Mười sáu năm sau, thiếu niên Bạch Dịch bị mù cả hai mắt nhưng thà bị cả vạn người ghen ghét chứ không chịu để một người thương hại tay chống dù gỗ, kéo theo bao giông tố tới con hẻm Bố Y, dùng kinh nghiệm của vạn năm tu chân bước lên con đường tu tiên, đúc lại Tiêu Dao Đạo... Chi tiết.

Giang Hồ Dị Giới đọc online

Giang Hồ Dị Giới

Tác giả: Cửu Long
Thể loại: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 66

Hắn - Quảng Mục Thiên, một thân võ thuật siêu cường được giang hồ đặt biệt danh "Cửu Long". Vì giữ lời hứa với Minh chủ võ lâm năm xưa mà hắn đã đứng ra bảo vệ giang hồ khi Ma giáo có ý đồ thâu tóm. Chi tiết.

Đao Giả Bá Vương đọc online

Đao Giả Bá Vương

Tác giả: Tiêu Dao KK
Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Sắc
Số chương: 37

Từ chốn giang hồ đã lưu truyền về Tà Vương Thần Quân Thiên là thiên hạ duy ngã độc tôn. Một chiến thần xưng danh toàn cõi giang hồ võ lâm chỉ với một mình hắn. Chi tiết.

Hắc Long đọc online

Hắc Long

Tác giả: nhatha255
Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Sắc
Số chương: 25

Muốn biết nội dung truyện mời các ban đọc, truyện này tác giả viết theo thể loại sắc nên sẽ có những cảnh nghiêm cấm trẻ em xem nha, chưa đủ tuổi đừng đọc kẻo ta k trả lại mắt được cho các vị đâu hehe:)))) Chi tiết.

Hủy Diệt Hệ Thống đọc online

Hủy Diệt Hệ Thống

Tác giả: thianhnam000
Thể loại: Dị Giới , Xuyên Không , Kiếm Hiệp , Sắc
Số chương: 6

Thanh Phong tỏ tình với Linh thì lại bị từ chối khiến mọi thứ như sụp đổ trong hắn. Hắn chạy xe trên đường như xác không hồn khiến xe lao thằng vào xe tải... rầm. Hắn tỉnh lại và nhìn thấy bản thân đang trôi nổi trong khoảng không vô tận. Hắn tự hỏi Chi tiết.

Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới đọc online

Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới

Tác giả: KhoaiVn9x
Thể loại: Huyền Huyễn , Dị Giới , Hài Hước , Kiếm Hiệp , Sắc
Số chương: 96

Nhân vật chính của ta bị bệnh mà chết, không hiểu sao lại trọng sinh đến dị giới. Ở nơi này hắn nhớ lại cuộc đời mình, hối hận về nhân sinh kiếp trước, hắn ao ước có thể trở về nơi chôn nhau cắt rốn, nơi mình được sinh ra và lớn lên... Chi tiết.

Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ đọc online

Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ

Tác giả: Chu Tiểu Xuyên
Thể loại: Cổ Đại , Trinh Thám , Kiếm Hiệp
Số chương: 495

Giang hồ nơi nào có bí ẩn, đầy rẫy thị phi đều có dấu chấn của hắn. Tô Chuyết chỉ mới gia nhập vào giới giang hồ lại dùng sự cơ trí của bản thân để đưa ra lời giải đáp cho hết bí mật này đến bí mật khác.... Chi tiết.

Thanh Niên Óc Chó đọc online

Thanh Niên Óc Chó

Tác giả: 6llzeroll9
Thể loại: Tiên Hiệp , Xuyên Không , Kiếm Hiệp , Sắc
Số chương: 15

Nội dung của truyện là kể về những tình tiết hư cấu của một thế giới hư cấu, mọi tổ chức, nhân vật, tôn giáo, lịch sử trong truyện đều là hư cấu. Chi tiết.

Công Chúa Song Sinh đọc online

Công Chúa Song Sinh

Tác giả: Triệu Hàn Ngọc Linh
Thể loại: Truyện Teen , Kiếm Hiệp
Số chương: 9

Nội dung chính của câu chuyện là kể về hai cô Công chúa song sinh với hai số phận, từ lúc sinh ra đã thất lạc nhau. Với đặc tính cũng khác nhau khi một người thì mang lại may mắn, Còn một người thì nắm giữ năng lực huyền bí, một sức mạnh khiến cho bao người đau khổ. Chi tiết.

Dạ Hành Ca đọc online

Dạ Hành Ca

Tác giả: Tử Vi Lưu Niên
Thể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại , Kiếm Hiệp
Số chương: 33

Thiếu niên hành tẩu, đâu ngờ lạc thiên sơn, sa vào trầm luân Dung mạo thanh khiết, miết cái gió mây thay, bao kẻ kính sợ Quan ải vạn dặm lao đao, nào sợ chi phải quay đầu Yêu quái hại người nhìn chẳng lạ, là mây mưa vần tự ắt định Khúc dạ hành ca, ta nghe cùng người Chi tiết.

Hệ Thống Toàn Năng Tại Dị Giới đọc online

Hệ Thống Toàn Năng Tại Dị Giới

Tác giả: Tadashi Ringo
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới , Kiếm Hiệp
Số chương: 18

Nội dung truyện xoay quanh về một thanh niên hậu đậu lại có thể uống nhầm thuốc cũng bởi do nhà quá tối nhưng lại bất ngờ được xuyên không đến một nơi tên Thương Khung đại lục Chi tiết.

Hỗn Thiên Giới đọc online

Hỗn Thiên Giới

Tác giả: Lạc Kỳ Nam
Thể loại: Tiên Hiệp , Xuyên Không , Hài Hước , Kiếm Hiệp , Sắc
Số chương: 26

Ở thời hiện đại thì có một tên du côn Lâm Hoài lại chết trong lúc quay tay, linh hồn xuyên không, bị buộc phải song tu cùng với một tàn hồn thượng cổ,..... Và bắt đầu con đường đạp phá thiên hạ.... Chi tiết.

Hắc Ám Thần Đế đọc online

Hắc Ám Thần Đế

Tác giả: Hắc Đế
Thể loại: Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Kiếm Hiệp , Sắc
Số chương: 26

Trong một lần về quê nội thì Lưu Vân lại vô tình nhặt được một đoạn kiếm rỉ sét ở ven hồ và dự tính đem về cho ông nội cậu xem. Trong đầu cậu cứ nghĩ là đoạn kiếm cùn, ai ngờ nó lại sắt bén vô cùng làm cậu bị thương, máu của Lưu Vân chảy dọc theo đoạn kiếm... Chi tiết.

Hệ Thống Của Tôi Là Nữ đọc online

Hệ Thống Của Tôi Là Nữ

Tác giả: Luciferproqua
Thể loại: Dị Giới , Xuyên Không , Kiếm Hiệp , Sắc
Số chương: 4

Hoàng Gia Phong vốn là một game thủ, không bao giờ nghĩ rằng mình lại bị sét đánh vào một lần chơi game. Tuy nhiên lại có được Hệ thống nữ... Truyện đầu tay của tác giả mong anh em thông cảm. Chi tiết.

Minh Thần Hệ Thống đọc online

Minh Thần Hệ Thống

Tác giả: Tam Thiên Cửu
Thể loại: Tiên Hiệp , Khoa Huyễn , Dị Năng , Trọng Sinh , Kiếm Hiệp , Sắc
Số chương: 2

Nội dung truyện xoay quanh về việc Quân Thường Minh mang theo bá cháy hệ thống trở về quá khứ. Liệu men chính của chúng ta có tung hoàng tu tiêu đô thị không.....mỹ nữ..huynh đệ....sỉnh tử liệu Quân Thường Minh cùng Hệ thống xẽ ra sao.... Chi tiết.

Hỗn Độn Luyện Thể Quyết đọc online

Hỗn Độn Luyện Thể Quyết

Tác giả: Lý Thiếu
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Sắc
Số chương: 14

Ở thế kỷ hiện đại thì Lý Thiên Kỳ nổi danh là một thiên tài âm nhạc và súng ống đang thí nghiệm súng thì nổ tung mà xuyên qua. Chi tiết.

Thập Nhị Ca Ca đọc online

Thập Nhị Ca Ca

Tác giả: BatBoDe
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Sắc
Số chương: 3

Nội dung trong câu chuyện được tác giả hư cấu về một thế giới hư cấu tất cả nhân vật, lịch sử đều hư cấu.đều do trí tưởng tượng mà viết. Chi tiết.

Truy Mỹ Dị Giới Du đọc online

Truy Mỹ Dị Giới Du

Tác giả: Dâm Đế
Thể loại: Tiên Hiệp , Dị Giới , Xuyên Không , Kiếm Hiệp , Sắc
Số chương: 1

Nội dung truyện vô cùng đơn giản bởi xoay quanh việc nam chính có cơ hội xuyên về thế giới dị giới cùng tùng hoành và con đường truy mỹ của anh ta. Chi tiết.

Ma Thần đọc online

Ma Thần

Tác giả: Minh Phong
Thể loại: Tiên Hiệp , Xuyên Không , Kiếm Hiệp , Sắc
Số chương: 4

Ở thế kỷ hiện đại hắn là một người giàu có, lại có tình cách phong lưu cũng chính vì thế mà bị chính tay phụ nữ giết chết. Nhưng hắn lại được ông trời cho cơ hội xuyên không đến một thế giới hoàn toàn khác nhập vào một tên phế vật Lữ gia. Một thế giới tu luyện, thế giới cường giả vi tôn..... Chi tiết.