Thể loại: Khoa Huyễn

Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi đọc online

Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Tác giả: Ngận Thị Kiểu Tình
Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Xuyên Không, Cổ Đại, Nữ Phụ
Số chương: 1148

Ninh Thư chết nhưng may mắn lại trở thành người làm nhiệm vụ của hệ thống. Chính vì thế cô ở trong các thế giới, sắm vai ác, gặp được rất nhiều loại người vô tình có, lãnh khốc có, người cố tình gấy sự cũng có. Không những thế các loại bạch liên hoa, nữ nhân trà xanh, nữ nhân tâm cơ cô đều gặp gỡ được cả. Chi tiết.

Tận Thế Song Sủng đọc online

Tận Thế Song Sủng

Tác giả: Bạch Tiểu Trinh
Thể loại: Ngôn Tình , Khoa Huyễn , Dị Năng , Sủng , Mạt Thế
Số chương: 100

Tỉnh lại, chợt phát hiện có một mỹ nam cạnh bên, rồi lại biết nơi đây đang là tận thế. Tỉnh lại, nhận ra mình đã quay về ba năm trước, người vợ chưa cưới đang túc trực bên cạnh. Nếu trời ban lương duyên, vậy thì cùng nhau đánh Zombie thăng cấp, thuận tiện nói chuyện yêu đương…. Chi tiết.

Hiền Tri Thiên Lý đọc online

Hiền Tri Thiên Lý

Tác giả: Cánh Đồng Tuyết U Linh
Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Dị Năng
Số chương: 167

Nàng mang thai 7 tháng, nhưng vì một tai nạn xe lại xuyên đến thế giới tồn tại khoa học kỹ thuật và dị năng, trở thành một đứa bé bị mù hai mắt. Còn thai nhi vốn đang ở trong thân thể nàng lại biến thành một viên lục châu trong lòng bàn tay. Vì tìm kiếm phương pháp để cho đứa nhỏ được chào đời một cách thuận lợi, nàng bước lên con đường trở thành Hiền tri. Mặc dù nàng bị mù hai mắt, nhưng có thể nhìn thấy rõ mọi quy tắc trên đời. Bắt đầu từ con số 0, nàng phát triển ra một nền văn minh mới. Chi tiết.

Tối Cường Phản Phái Hệ Thống đọc online

Tối Cường Phản Phái Hệ Thống

Tác giả: Phong Thất Nguyệt
Thể loại: Khoa Huyễn , Huyền Huyễn
Số chương: 1346

Sống lại một đời, đại phản phái hệ thống gia thân, Tô Tín có thể thu được kiếp trước thế giới võ hiệp ở trong hết thảy phản phái nhân vật công pháp cùng võ kỹ. Chi tiết.

Nữ Chủ Giá Lâm, Nữ Phụ Mau Lui Tán! đọc online

Nữ Chủ Giá Lâm, Nữ Phụ Mau Lui Tán!

Tác giả: Tô Thủ Chiết Chi
Thể loại: Ngôn Tình , Khoa Huyễn , Xuyên Không , Sủng , Cổ Đại
Số chương: 163

Vị quận chúa Cố Thịnh Nhân đã chết. Một nữ nhân tài hoa, kinh diễm động lòng người lại thua trong tay một nữ nhân mọi thứ đều không bằng mình. Mãi đến lúc chết đi, Cố Thịnh Nhân mới hiểu ra rằng bất quá mình chỉ là nhân vật hi sinh trong câu chuyện xưa nữ phụ nghịch tập... Chi tiết.

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng đọc online

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Tác giả: Huyền Thiên
Thể loại: Tiên Hiệp , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Cổ Đại
Số chương: 974

Tần Quân thế mà lại xuyên không, đen đủi là hắn hóa thành một hoàng tử bị hắt hủi, trong cơn tuyệt vọng thì lão thiên cho hắn một món quà cực lớn - Thần Thoại Hệ Thống! Nắm giữ trong tay khả năng triệu hoán bất cứ nhân vật Thần Thoại nào! Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Nhất Côn tách thiên địa! Chi tiết.

Thiên Mệnh Khả Biến đọc online

Thiên Mệnh Khả Biến

Tác giả: Hắc Long
Thể loại: Đô Thị, Khoa Huyễn, Trinh Thám, Dị Năng
Số chương: 393

Thế nào là cường giả? Phạm Viết Phương nói: Khi con người vượt qua mọi tầm thường thì là cường giả. Kwaruh nói: Cường giả là kẻ có thể mang luật của mình áp cho thế giới. Chi tiết.

Ngục Thánh đọc online

Ngục Thánh

Tác giả: Get Backer
Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới, Huyền Huyễn
Số chương: 281

Đây là câu chuyện xảy ra ở thế giới Tâm Mộng, một thế giới khác thế giới hiện tại. Nơi đây có nền văn minh khoa học kỹ thuật rất phát triển nhưng lại tồn tại các yếu tố siêu tự nhiên và thần thánh Chi tiết.

Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Nét đọc online

Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Nét

Tác giả: Nghịch Thủy Chi Diệp
Thể loại: Võng Du , Khoa Huyễn , Dị Giới
Số chương: 244

Không chỉ phí giờ chơi cực cao, không có người phục vụ, mà còn có quy định mỗi khách chỉ được chơi tối đa 6 tiếng đồng hồ. Chủ nhân quán net thường xuyên trong tình trạng "bận cày game", để khách hàng tự phục vụ, đến giờ là đóng cửa, trên thông báo có viết " Thích thì chơi, không thích thì đi." Quán nét này có bán Sprite, hay là các đồ ăn vặt như Kem, nhưng như một điều tất nhiên, giá của chúng đều trên trời. Chi tiết.

Biệt Đội Tokyo đọc online

Biệt Đội Tokyo

Tác giả: To-chan
Thể loại: Khoa Huyễn, Truyện Teen
Số chương: 16

Ngày ấy, trên bầu trời trong xanh, một đám phi thuyền như những quả bí ngô của công chúa Cinderella xuất hiện, chúng khổng lồ và lơ lửng. Và rồi sự xuất hiện của đám người ngoài hành tinh đã tàn phá và chiếm lĩnh thế giới này. Chúng có hình dạng giống như con người có điều đôi mắt tinh như một con thú săn mồi, đôi tai dài giống tinh linh. Đặc biệt giữa trán của chúng còn có những hình săm nhỏ kì quặc. Chi tiết.

Mau Xuyên Hệ Thống: Công Lược Lang Tính Boss đọc online

Mau Xuyên Hệ Thống: Công Lược Lang Tính Boss

Tác giả: Quân Sanh
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Sủng , Mạt Thế , Cổ Đại , Trọng Sinh
Số chương: 115

Vì truy tra ra giết hại hung thủ chính mình, Hạ Diệc Sơ cùng Hệ thống 233 làm hiệp nghị, nàng xuyên qua các thế giới đi hoàn thành nhiệm vụ, mà Hệ thống 233 sẽ trợ giúp nàng trở lại thế giới của mình. Chỉ là, Hạ Diệc Sơ ở trên đường làm nhiệm vụ, thường xuyên sẽ đụng tới một cái Boss bị hắc hóa, một lời không hợp liền đông lạnh không khác gì một tảng bang di động, làm đóng băng đủ loại, đa dạng, còn nói tốt thi nắm tay cười nói vui vẻ Chi tiết.

Quỷ Vương Lữ Bố Tại Dị Giới đọc online

Quỷ Vương Lữ Bố Tại Dị Giới

Tác giả: Nhẹ Thôi
Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du, Dị Giới, Mạt Thế
Số chương: 51

Vương Ngụy Thần, một sát thủ đỉnh cấp luôn độc lai độc vãng ở thế giới ngầm, thời điểm thế giới hắn đang sinh sống bị vị diện xa lạ nuốt chửng thì nghiễm nhiên trở thành tân Quỷ Vương, kẻ mang số mệnh định sẵn là phải chống lại đấng sáng tạo. Chi tiết.

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) đọc online

Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3)

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu
Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn
Số chương: 496

Với sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật Hồn Đạo, nhân loại của Đấu La đại lục bắt đầu công cuộc chinh phục hải vực rộng lớn, từ đó khám phá ra hai đại lục mới. Hồn Thú tiếp cận diệt vọng bị Hồn Sư săn giết quá độ. Chi tiết.

Vô Hạn Thự Quang đọc online

Vô Hạn Thự Quang

Tác giả: Zhttty
Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du
Số chương: 559

Nơi đây là địa ngục thâm trầm khủng bố, là vực sâu ánh sáng không chiếu tới. Từ khi xuất hiện liền nhấn chìm thế giới vào trong bóng đêm tuyệt vọng. Ký hiệu YES - NO xuất hiện mang theo ánh sáng của ngọn lửa nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu đốt cả đồng cỏ… Đó là ánh bình minh! Chi tiết.

Hệ Thống Chém Gió đọc online

Hệ Thống Chém Gió

Tác giả: Thiên Cơ Đường Hồng Đậu
Thể loại: Đô Thị , Khoa Huyễn , Dị Năng , Hài Hước
Số chương: 336

Trương Tiểu Kiếm nửa năm trước đã hoàn thành khóa luận tốt nghiệp nhưng hiện giờ đang ở nhà ăn bám ba mẹ. Trong một lần lướt web tìm công việc phù hợp với bản thân thì một hệ thống đã kết nối thành công với hắn. Không ngờ cái hệ thống này lại có tên khiến hắn cảm thấy buồn cười: Hệ thống chém gió! Chi tiết.

Minh Thần Hệ Thống đọc online

Minh Thần Hệ Thống

Tác giả: Tam Thiên Cửu
Thể loại: Tiên Hiệp , Khoa Huyễn , Dị Năng , Trọng Sinh , Kiếm Hiệp , Sắc
Số chương: 2

Nội dung truyện xoay quanh về việc Quân Thường Minh mang theo bá cháy hệ thống trở về quá khứ. Liệu men chính của chúng ta có tung hoàng tu tiêu đô thị không.....mỹ nữ..huynh đệ....sỉnh tử liệu Quân Thường Minh cùng Hệ thống xẽ ra sao.... Chi tiết.

Không Gian Truyền Thừa đọc online

Không Gian Truyền Thừa

Tác giả: Yêu Tinh Zombie
Thể loại: Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Sủng , Mạt Thế , Trọng Sinh
Số chương: 29

Vào năm 2100, trên toàn nhân loại chỉ còn được vài nơi mà con người có thể sinh sống, cũng vì thế mà con người sống hòa bình với nhau không phân biệt chủng tộc hay quốc gia. Tuy nhiên bỗng một ngày mạt thế kéo đên Zombies xuất hiện khắp mọi nơi. Chi tiết.

Thiên Chủ đọc online

Thiên Chủ

Tác giả: Năm Đó Trăng Tròn
Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn
Số chương: 9

Có đôi khi lại thấy tiên thần tọa trước mắt, nhưng nhìn lại kỳ thực rất xa xôi. Vào một ngày trên thế giới xảy ra đại tai biến, khắp nơi cổ điện trồi lên, mang theo nguyên khí ngập trời sừng sững xuất hiện tại Địa cầu. Mà cho đến khi con người có cơ hội đi vào cổ điện, cũng là lúc thế giới triệt để thay đổi. Chi tiết.

Trùng Sinh Thành Thái Tử đọc online

Trùng Sinh Thành Thái Tử

Tác giả: Long Thần Vũ
Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn, Xuyên Không
Số chương: 2

Hệ thống xin thông báo với ký chủ: "Đinh! Xin chúc mừng kí chủ đã bị trói chặt với bổn hệ thống. Nhưng do hệ thống hao tổn quá nhiều năng lượng nên tạm nghĩ mười ngày. Chi tiết.

Mục Tiêu Công Lược: Con Trai Nam Chủ đọc online

Mục Tiêu Công Lược: Con Trai Nam Chủ

Tác giả: Ngã Yếu Thành Tiên
Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Xuyên Không
Số chương: 56

Hệ thống 006 dưới quyền điều giáo của cô đã có rất nhiều vị kí chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhưng một ngày kia, tất cả các kí chủ đồng loạt quay lại khiếu nại hệ thống 006, làm cho nó phải thay mọi người hoàn thành những nhiệm vụ chết tiệt kia. Chi tiết.