Thể loại: Khác

Gửi Người Tôi Yêu Nhất đọc online

Gửi Người Tôi Yêu Nhất

Tác giả: Trì Trần
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Sủng , Khác
Số chương: 13

Xưa nay ông trùm thương giới Lương Mặc Nguyên không theo chủ nghĩa hôn nhân, nhưng đùng một cái chỉ trong thời gian ngắn ngủn sau khi về nước liền "cưới chui" Mọi người đều cảm thấy.kỳ lạ, đều cho rằng anh bị nhà gái ức hiếp, có con mới cưới. Cho đến một ngày, trước công ty Quan Bác Quân bất ngờ sửa lại bức tranh phong cảnh treo lên một câu: "Trước khi gặp em, tôi chưa bao giờ muốn kết hôn, sau khi cưới em, tôi chưa bao giờ hối hận." Chi tiết.

Gió Qua Rặng Mù U đọc online

Gió Qua Rặng Mù U

Tác giả: Trà Bình
Thể loại: Khác , Văn học Việt Nam
Số chương: 76

Bà ấy luôn nhắc đến chuyện nồi cá kho khi mà hai vợ chồng mới cưới. Ngày đó, bà ấy đi xuống ruộng, còn tôi mải chơi đàn nên đã quên nồi cá đang kho trên bếp, đến khi bà ấy về thì nồi cá đã khét lẹt từ bao giờ. Chi tiết.

Bên Anh Mới Là Cả Thế Giới đọc online

Bên Anh Mới Là Cả Thế Giới

Tác giả: Đại Ninh
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Tiểu Thuyết , Khác
Số chương: 18

Điều tuyệt vời nhất trên thế giới chính là -- Gặp được anh vào thời niên thiếu, mười năm sau vẫn ở bên nhau Lần đầu gặp Lâm Tri Dật, tôi năm hai, anh năm bốn, kinh nghiệm trong tình yêu của chúng tôi, đều là con số không. Tôi cười anh là "tình hoàng hôn", anh lại nói: "Thời gian đẹp nhất mới chỉ bắt đầu." Từ đó, chúng tôi cùng nhau đánh quái thăng cấp trong tình yêu. Chi tiết.

Tiệm Bánh Nhỏ Ở Phố Đông đọc online

Tiệm Bánh Nhỏ Ở Phố Đông

Tác giả: Phù du
Thể loại: Huyền Huyễn , Đông Phương , Khác , Thám Hiểm
Số chương: 6

Tại một thành phố xinh đẹp, bên cạnh một dòng sông nhỏ, dưới tán phượng già cỗi có một tiệm bánh nhỏ mang tên "Đợi người". Chi tiết.

Mẹ Chồng Nàng Dâu đọc online

Mẹ Chồng Nàng Dâu

Tác giả: Thái Dương Đích Hỏa Diễm
Thể loại: Ngôn Tình, Gia Đấu, Khác
Số chương: 32

Con dâu trẻ, mẹ chồng già, cùng chung sống trong một gia đình, mỗi người đều có quan điểm riêng, cãi vả không ngừng, Vợ chồng trẻ, vợ chồng già, quan niệm về cái mới và cái cũ liên tục xung đột; Rốt cuộc thì gió đông thổi tan gió tây, hay là gió tây đánh bay gió đông, “Anh chàng” mưu sinh nơi kẽ hở nên đi nơi nào… Chi tiết.

Nguyên Tôn đọc online

Nguyên Tôn

Tác giả: Thiên Tàm Thổ Đậu
Thể loại: Huyền Huyễn , Khác
Số chương: 122

Dùng huyền hoàng khí bạn thân sở hữu, mọi thứ thiện địa nhật nguyệt tinh đều bị ta nuốt hết. Chi tiết.

Người Tôi Yêu đọc online

Người Tôi Yêu

Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp
Thể loại: Sủng , Khác
Số chương: 54

Người tôi yêu là một tên lưu manh. Tính tình nóng nảy, kích động, bao che, không phải người chính trực, lương thiện cũng chưa từng theo chủ nghĩa anh hùng nhưng lại là bến đỗ vững chắc cho cuộc đời chìm nổi của tôi. Người tôi yêu chính là người yêu của tôi. Chi tiết.

Anh Là Phong Cảnh Đẹp Nhất Của Em đọc online

Anh Là Phong Cảnh Đẹp Nhất Của Em

Tác giả: Thố Lạt
Thể loại: Truyện Teen , Đoản Văn , Khác
Số chương: 6

"Tử khuynh ngã tâm, quân lâm thiên hạ." Đời người dài như thế, anh lại chính là phong cảnh đẹp nhất của em. Chi tiết.

Nếu Không Đẻ Được, Anh Có Bỏ Em Không? đọc online

Nếu Không Đẻ Được, Anh Có Bỏ Em Không?

Tác giả: MrBigMrsQ
Thể loại: Ngôn Tình, Khác
Số chương: 135

Một câu chuyện kể có thật, đang rất nóng trên mạng internet Việt Nam. Một câu chuyện về đề tài hiếm muộn phổ biến trong xã hội hiện đại nhưng ít được nhắc đến trong văn học… Một câu hỏi, một sự giải đáp cho những băn khoăn của phụ nữ, cũng như mọi người trong sự liên quan giữa hiếm muộn và hạnh phúc gia đình. Chi tiết.

Những Mảnh Ghép Vô Thường đọc online

Những Mảnh Ghép Vô Thường

Tác giả: Trà Muộn
Thể loại: Ngôn Tình, Khác
Số chương: 1

Số phận đã định sẵn, những con người trong câu chuyện này cuối cùng rồi cũng phải rời xa nhau, dù không nỡ, dù đau lòng. Chi tiết.

Như Hoa Như Sương Lại Như Gió đọc online

Như Hoa Như Sương Lại Như Gió

Tác giả: Vương Thinh
Thể loại: Khác
Số chương: 63

Lấy bối cảnh thời Dân Quốc của Trung Quốc, tác phẩm nói về những người trẻ tuổi trong chiến tranh. Với lòng yêu nước, trái tim nhiệt huyết luôn rực cháy của tuổi trẻ, họ hăng hái xông lên phía trước, thậm chí không tiếc hi sinh thân mình vì một ngày mai tươi sáng hơn. Chi tiết.

Câu Chuyện Của Princess đọc online

Câu Chuyện Của Princess

Tác giả: Crush
Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen, Khác
Số chương: 26

Nguyễn Thùy Chi kết hôn khi còn chưa học xong, cuộc sống nội trợ 10 năm đã khiến Chi và chồng ly hôn. Hai người gặp khó khăn trong mọi vấn đề vì kết hôn sớm. Chi tiết.

Ranh Giới đọc online

Ranh Giới

Tác giả: Rain8x
Thể loại: Truyện Teen, Khác
Số chương: 63

Đây là một câu truyện nói về cuộc sống , gia đình , tình yêu , tâm sinh lý con người qua những trải nghiệm của một thanh niên thuộc thế hệ nửa đầu 8x . Với những đấu tranh nội tâm gay gắt khi đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời , bước vào mối tình đầu . Giữa tốt đẹp và xấu xa , giữa thiên thần và ác quỷ , tình yêu và bản năng, đôi khi chỉ cách nhau bằng một “Ranh Giới” thật mong manh ... buộc lý trí sẽ phải lựa chọn ... Chi tiết.

Ngư Trường Hoàng Kim đọc online

Ngư Trường Hoàng Kim

Tác giả: Toàn Kim Chúc Đạn Xác
Thể loại: Đô Thị, Khác
Số chương: 30

Đây là bút ký của Tần Thì Âu ghi lại những ngày nhàn nhã ở ngư trường Canada. Cuộc sống giữa nơi biển xanh mênh mông gợn sóng thật êm ả. Và đối với những kẻ ăn hàng thì không thể thiếu những món hải sản: Cá nước ngọt, cá nước mặn, tôm hùm, cua biển... Chi tiết.

Câu Chuyện Mà Tôi Đang Kể đọc online

Câu Chuyện Mà Tôi Đang Kể

Tác giả: Ám Dạ
Thể loại: Ngôn Tình, Khác
Số chương: 9

"Cuộc đời của mỗi người là một câu chuyện, bất kể diễn ra ở quá khứ hay tương lai" Võ An là một cô gái luôn nhìn cuộc sống bằng một cái nhìn độc đáo, cô dùng tâm hồn mình để cảm nhận, lắng nghe và thấu hiểu những điều xung quanh. Chi tiết.

Nụ Hôn Cùng Cướp Biển đọc online

Nụ Hôn Cùng Cướp Biển

Tác giả: Daisy Harrison
Thể loại: Tiểu Thuyết , Khác , Thám Hiểm
Số chương: 8

Thương lượng với hải tặc là một việc vô cùng nguy hiểm. Cha của Circe luôn dặn dò cô như thế. Vậy nên, khi bóng người bí ẩn với cặp mắt hai màu vàng và bạc xuất hiện trên ban công nơi cô đứng và dự định bắt cóc cô, điều đầu tiên cô thắc mắc là tại sao? Chi tiết.

Hắc Gia Tộc đọc online

Hắc Gia Tộc

Tác giả: Kid
Thể loại: Khác
Số chương: 9

Đây là hệ liệt của bộ Hợp Đồng Sinh Con Truyện kể về nhân vật Joey DonQuixote đồng thời giải đáp cho những bí mật ở tryện "Hợp Đồng Sinh Con". Mời các bạn theo dõi và đón đọc nhé. Chi tiết.

Để Gió Cuốn Đi đọc online

Để Gió Cuốn Đi

Tác giả: Hy Cao
Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen, Khác
Số chương: 49

"Để gió cuốn đi" là tác phẩm đầu tay của tôi. Khi viết tác phẩm này thì tôi biết độ tuổi của tôi chưa đủ "chín" để hiểu biết về chuyện đời, về những cái gọi là bi kịch của cuộc sống. Câu chuyện có motif tuy không mới, cách kể chuyện và diễn đạt còn non nớt nhưng tôi tin bạn đọc sẽ đồng cảm và cảm nhận được nhiệt huyết của tôi đặt trong câu chuyện này. Cùng đọc và cảm nhận nhé! Chi tiết.

Những Câu Chuyện Được Kể Bởi Một Kẻ Dở Hơi đọc online

Những Câu Chuyện Được Kể Bởi Một Kẻ Dở Hơi

Tác giả: PemDan
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Khác
Số chương: 5

Vì ta là một kẻ dở hơi cho nên đừng mong sẽ tìm thấy những gì ý nghĩa, hay ho trong những câu chuyện ta kể. Đơn giản vì bản thân ta muốn kể vậy thôi. Chi tiết.