Thể loại: Hài Hước

Tại Hạ Không Phải Là Nữ đọc online

Tại Hạ Không Phải Là Nữ

Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương
Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hài Hước
Số chương: 733

Mục đích của tu tiên cuối cùng cũng là toái phá hư không? Chớ trêu thay, Long Ngạo Thiên lai đột nhiên biến thành nữ nhân, nam trư cước cùng nữ trư cước vận khí đồng hành tới, tuyệt đối sẽ làm cho người tan vỡ. Chi tiết.

Thục Thiên Mộng Hoa Lục đọc online

Thục Thiên Mộng Hoa Lục

Tác giả: Tiểu Chu Dữ Mặc
Thể loại: Đam Mỹ , Cổ Đại , Hài Hước , Ngược
Số chương: 16

Vốn dĩ truyện tiên hiệp thường có rất nhiều nhân vật nam. Không những thế lại ít có ít cảnh tình cảm ngôn tình trong đó. Chính vì điều này đã tạo cơ hội cho các tình tiết đam mỹ xuất hiện. Chi tiết.

Toàn Chức Cao Thủ đọc online

Toàn Chức Cao Thủ

Tác giả: Hồ Điệp Lam
Thể loại: Võng Du, Hài Hước
Số chương: 1607

Diệp Tu – cao thủ đứng đầu được vinh danh là bách khoa toàn thư của game Vinh Quang, vì đủ loại nguyên nhân mà bị câu lạc bộ đuổi đi. Sau khi bị trục xuất, rời khỏi nghề, hắn trở thành nhân viên quản lý trong một tiệm net nho nhỏ. Chi tiết.

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục đọc online

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục

Tác giả: Đỗ Cầm
Thể loại: Đô Thị , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Hài Hước , Sắc
Số chương: 970

Cuộc đời bạn sẽ ra sao khi luôn gặp xui xẻo, nhất là khi giúp người khác? Phải bỏ cuộc sao? Thế nhưng Đỗ Cầm càng xui thì lại càng.. muốn giúp, ai càng gặp khó khăn càng giúp nhiệt tình... Sẽ thế nào khi bạn mang trong người song tu thần kinh? Sở hữu khả năng xuyên qua 10 thế giới? Đào hoa vận không thua gì Rito (To love ru)? Lập 1 giàn harem, thủy tinh cung khủng nhất vũ trụ về khoe cho bọn bạn gato chơi. Chi tiết.

Nếu Như Trên Đời Có Giá Như đọc online

Nếu Như Trên Đời Có Giá Như

Tác giả: Khả Duyên
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Sủng
Số chương: 42

Đây không phải là một truyện, mà là một tuyển tập các câu chuyện nhỏ, mỗi câu chuyện có thể liên quan đến nhau hoặc có thể không. Những cung bậc cảm xúc trãi qua trong tình yêu, có bi thương,có vui vẻ có hạnh phúc thì cũng có đau khổ.. Chi tiết.

Sư Phụ Ma Quân, Đồ Đệ Thượng Thần đọc online

Sư Phụ Ma Quân, Đồ Đệ Thượng Thần

Tác giả: Tô Nhị Khuyết
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Hài Hước, Cổ Đại
Số chương: 51

Trong quá trình sinh ra nữ đế thì thiên hậu lại không đủ sức khiến cho nữ đế lúc ấy còn trong trứng phượng hoàng rơi xuống Ma giới,mọi chuyện xảy ra quá đột ngột đã chuyện vượt ra ngoài dự đoán của Đại thượng thần của Phượng Hoàng tộc. Chi tiết.

Cận Chiến Pháp Sư đọc online

Cận Chiến Pháp Sư

Tác giả: Hồ Điệp Lam
Thể loại: Võng Du, Hài Hước
Số chương: 270

Một võ sư siêu cấp chơi game online nhưng bị người ta chọn lầm làm pháp sư. Với thói quen lấy cứng đối cứng, chơi xáp lá cà, hắn chỉ có thể đâm lao phải theo lao. Thế là hắn quyết định trở thành một pháp sư cận chiến, đem sức mạnh cùng pháp thuật kết hợp lại, mở ra một con đường hoàn toàn mới trong trò chơi. Chi tiết.

Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi đọc online

Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi

Tác giả: Trắc Nhĩ Thính Phong
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Hài Hước, Cổ Đại
Số chương: 125

Thất vương bệnh nặng khó qua, hôn lễ của hắn chấn động toàn thành. Chú rể - tân nương song song hôn mê bị nâng vào động phòng. Ngày mai, Thất vương phủ tất hồng trù biến lụa trắng. Thế nhưng, cửa Thất vương phủ mở ra, Thất vương mặt mày hớn hở, Thất vương phi kiều mị thần sắc xấu hổ, vợ chồng ân ái tình chàng ý thiếp khiến người ta kinh hãi rớt cằm. Chi tiết.

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi đọc online

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi

Tác giả: Trì Đường
Thể loại: Ngôn Tình , Hài Hước , Linh Dị
Số chương: 112

Sở Niệm là người thừa kế của gia tộc trừ ma nhưng cô cũng chưa từng nghĩ tới, bản thân sống qua hai mươi năm nhưng mối tình đầu lại là với một cương thi ngàn năm! Được rồi! niệm thấy anh vừa nguyện ý làm tay chân sai sử cho tiểu thư tôi, lại chịu xuất tiền chu cấp, tôi miễn cưỡng thu nhận anh vậy. Thế nhưng...Ông chủ lớn à! anh đừng cắn tôi đó nha! Chi tiết.

Kiêu Tế đọc online

Kiêu Tế

Tác giả: Qủa Mộc Tử
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Cổ Đại , Hài Hước , Sắc
Số chương: 136

Hạ Phó chính là quan gia, quan thất phẩm chính là nhỏ nhất ở trong nhà. Sau này nhận được vinh sủng, lại thăng quan, ban tứ hôn. Khi vừa được tứ hôn, trên dưới Phó gia liền đối với con rể tương lai mong đợi như này: Sống lâu cũng không sao hết, chỉ cần không tạo phản liền hoan nghênh. Sau khi đã kết hôn, trên dưới Phó gia lại mong đợi như thế này: Tạo phản hay không là tùy ngươi, đừng bắt nạt con gái của ta là được. Chi tiết.

Tặng Quân Rượu Độc, Tiễn Quân Ra Đi đọc online

Tặng Quân Rượu Độc, Tiễn Quân Ra Đi

Tác giả: Hạ Tiểu Mạt
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Cổ Đại, Ngược
Số chương: 211

Bằng hữu, uống ly rượu trắng, kết giao bằng hữu? Ngươi hỏi ta là ai? Điều này ta cũng không biết? Ta bảy tuổi nổi danh, mười sáu tuổi một mình giết chết sư huynh lợi hại của ta, bị giới sát thủ chính thức xếp vào hàng ngũ cao thủ. Chi tiết.

Ánh Dương Ấm Áp đọc online

Ánh Dương Ấm Áp

Tác giả: Giảo Xuân Bính
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Sủng , Hài Hước , Sắc
Số chương: 54

Năm 2015, sự nghiệp của Hạ Nhiên cũng tiêu tan nghèo đến mức chỉ còn bà ngoại. Đêm mùa đông 2017, một lần đánh nhau ở quán bar mà đã gặp được một cô gái xinh đẹp. Cũng từ khi Giản Tích xuất hiện những đắng cay trong cuộc đời anh dần biến mất. "Em sẽ yêu anh đến hơi thở cuối cùng" "Còn anh sẽ dùng tất cả hooc mon nam để yêu em" Chi tiết.

Giáo Chủ, Phu Nhân Bảo Ngài Đi Làm Ruộng đọc online

Giáo Chủ, Phu Nhân Bảo Ngài Đi Làm Ruộng

Tác giả: Nông Gia Nữu Nữu
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Hài Hước, Cổ Đại
Số chương: 133

Tô Nhược Mộng vất vả lắm mới chấp nhận được sự thật mình từ một nhân viên công vụ biến thành một cô thôn nữ. Trong một đêm mưa gió bão bùng, nàng lại bị một tên nam nhân đẹp như tiên tử ăn sạch vào bụng. Nhưng tại sao cái tên "Đạo tặc hái hoa" này còn chưa chịu đi? Còn nói nàng phải chịu trách nhiệm với hắn? Chi tiết.

Hơi Ấm Bên Em đọc online

Hơi Ấm Bên Em

Tác giả: TTL
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Hài Hước, Truyện Teen
Số chương: 8

Hạ Vi, 28 tuổi, bước vào làng giải trí chưa được 3 năm đã có một lượng fan khổng lồ, trở thành biểu tượng của làng giải trí, thành công của cô khiến một số người không hề vui. Chính vì vậy, cô quyết định tự kết liễu cuộc đời mìnhcòn hơn bị người khác điều khiển bằng cách gieo xuống từ tầng 20. Muốn ép buộc, uy hiếp cô chăng? Trừ phi cô chết! Chi tiết.

Cọng Rơm Và Đại Gia đọc online

Cọng Rơm Và Đại Gia

Tác giả: Black An.Jell
Thể loại: Đô Thị, Hài Hước, Truyện Teen
Số chương: 6

Chắc có lẽ mọi người cũng hay nghe nói rằng là “Đời cha ăn mặn, đời con khát nước”?Đó cũng thể hiện một phần hoẳn cảnh của nữ chính con rơm Pham An Thanh khi chính là ông bố nợ tiền “xã hội đen” rồi đứa con phải trả. Chi tiết.

Đường Một Chiều đọc online

Đường Một Chiều

Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước
Số chương: 13

Hôm nay, chỉ tiêu đề: "Ngũ gia Tưởng Mộ Tranh say rượu làm càn, sau khi bị cảnh sát Lạc gọi lại kiểm tra, đã mượn rượu trắng bảo là nước hoa, phun đầy người mình." đã làm cho trên diễn đàn "Kinh thành hoa hoa công tử" dậy sóng. Chi tiết.

Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới đọc online

Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới

Tác giả: KhoaiVn9x
Thể loại: Huyền Huyễn , Dị Giới , Hài Hước , Kiếm Hiệp , Sắc
Số chương: 96

Nhân vật chính của ta bị bệnh mà chết, không hiểu sao lại trọng sinh đến dị giới. Ở nơi này hắn nhớ lại cuộc đời mình, hối hận về nhân sinh kiếp trước, hắn ao ước có thể trở về nơi chôn nhau cắt rốn, nơi mình được sinh ra và lớn lên... Chi tiết.

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh đọc online

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Tác giả: Mèo Tứ Nhi
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Hài Hước
Số chương: 361

Phòng bên cạnh chuyển tới một mỹ nam kiêu ngạo, tự đại, IQ=max EQ=0. Ngay từ ngày đầu tiên gặp mặt cô đã bị anh đưa vào đồn cảnh sát nên Tô Song Song quyết định thù này không báo không phải nữ tử, không ngờ kế hoạch trả thù rất thuận lợi, thế nhưng anh lại nói "Cô làm hỏng hôn sự của tôi nên cô phải dùng chính mình để đền. Chi tiết.

Tu Chân Liêu Thiên Quần đọc online

Tu Chân Liêu Thiên Quần

Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết
Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn, Hài Hước
Số chương: 910

Tống Thư Hàng vào một ngày đẹp trời đã gia nhập nhóm trao đổi những người thích truyện tiên hiệp. Tham gia nhóm đấy Thư Hàng cũng lấy một "đạo hữu" tương xứng. Chi tiết.