Thể loại: Gia Đấu

Y Lộ Phong Hoa đọc online

Y Lộ Phong Hoa

Tác giả: Linh Khê
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Gia Đấu, Cổ Đại
Số chương: 116

Cô là bác sĩ ở hiện đại, không hiểu tại sao lại xuyên không đến vương triều Đại Tề trở thành tiểu ngốc tử trong phủ. Không thể sinh con trai, mẫu thân bị phụ thân hắt hủi, lại còn nằm trên giường bệnh triền miên, từ đó tiểu thiếp nắm quyền, nàng lưu lạc bị người đời chê cười. Chi tiết.

Đích Trưởng Nữ đọc online

Đích Trưởng Nữ

Tác giả: Hạ Nhật Phấn Mạt
Thể loại: Trọng Sinh, Gia Đấu
Số chương: 244

Tỷ muội song sinh, trên thế gian có mối liên hệ thân mật nhất, nhưng đối với nàng mà nói, đó cũng vết thương cả đời nàng, thậm chí đem nàng kéo xuống bờ vực tử vong. Nàng cùng muội muội song sinh cùng một ngày sinh ra, khuôn mặt nàng vô cùng bình thường, tính cách hướng nội, mọi việc không tranh với đời. Muội muội xinh đẹp hào phóng, cầm kỳ thi họa mọi thứ xuất chúng,cha mẹ sủng ái tận tâm can. Chi tiết.

Thiên Tài Cuồng Phi đọc online

Thiên Tài Cuồng Phi

Tác giả: Băng Y Khả Khả
Thể loại: Xuyên Không, Nữ Cường, Gia Đấu
Số chương: 166

Nàng, Dạ Nhược Ly, tuyệt thế thiên tài vạn năm không gặp của Thiên Tinh đế quốc, ngoài ý chết đi rồi xuyên qua ngàn năm trước, linh hồn nhập vào thân nhị tiểu thư xác tướng quân phủ không thụ sủng. Chi tiết.

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm đọc online

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm

Tác giả: Quan Tâm Tắc Loạn
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Gia Đấu , Cổ Đại , Điền Văn
Số chương: 210

Truyện kể về một cô nhân viên công vụ ở tòa án xuyên về cổ đại trong thân phận một thứ nữ nhà quan. Mẹ đẻ là di nương bị hại chết, cha ruột sủng thiếp, giả nhân giả nghĩa. Trong hoàn cảnh như vậy, nữ chính với thân phận đứa bé 4 tuổi đã cố gắng sinh tồn, dùng sự khôn khéo để đấu tranh cho hạnh phúc của mình. Truyện không mang tính chất YY, nữ chính xuyên không phải siêu nhân thánh nữ, chỉ khéo léo cư xử cho phù hợp hoàn cảnh, ngoài ra tính cách nàng vô cùng đáng yêu, suy nghĩ hài hước. Chi tiết.

Con Đường Sủng Thê đọc online

Con Đường Sủng Thê

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: Ngôn Tình, Gia Đấu, Điền Văn
Số chương: 152

A Kết sinh ra trong một gia đình nhà nông, dung nhan mỹ miều, dịu dàng, điềm đạm. Triệu Trầm là thế tử hầu phủ, bụng dạ nham hiểm. Ở trong mắt A Kết, trước khi thành thân Triệu Trầm rất khốn kiếp, sau khi thành thân, hắn mới từ từ thay đổi tốt hơn. Chi tiết.

Độc Phi đọc online

Độc Phi

Tác giả: Mai Quả
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Gia Đấu, Cổ Đại
Số chương: 103

Thứ nữ của An Thái sư - An Cẩm Tú, vì quá yêu mà tính toán từng bước thay tình nhân. Hắn hoàn thành đại nghiệp, đăng cơ xưng đế, nàng bị thiên hạ mắng cho hai tiếng độc phụ, chịu đủ sỉ nhục mà uât ức chết đi. Chi tiết.

Trùng Sinh Thận Trọng Từng Bước đọc online

Trùng Sinh Thận Trọng Từng Bước

Tác giả: Hoa Điểu Nhi
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh, Nữ Cường, Gia Đấu
Số chương: 133

Khương Sam có cái danh thật xứng với tiểu thư khuê các. Nhưng cuối cùng cô lại bị chồng trước là Bạch Kỳ Liên cùng em họ của cô hãm hại. Cô cùng đồng quy vu tận với em họ là Khương Vi. Mở mắt ra lần nữa, Khương Sam trở về thời điểm 10 năm trước. Chi tiết.

Danh Môn Ác Nữ đọc online

Danh Môn Ác Nữ

Tác giả: Nhan Tân
Thể loại: Ngôn Tình , Nữ Cường , Gia Đấu , Cổ Đại , Điền Văn
Số chương: 117

Cho rằng mai kia xuyên không được ăn ngon uống say, không ngờ sau khi tỉnh lại gặp được phụ thân tiện nghi hưu thê cưới người khác, cậu mợ đam mê quyền thế mà tiếp nhận hưu thư, càng muốn mưu đoạt đồ cưới của mẫu thân, mẫu thân của khổ chủ là một cái bánh bao mềm chỉ biết lấy nước mắt rửa mặt. Vị hôn phu tham lam từ hôn không tính, còn muốn chiếm lấy chỗ ở không trả. Chi tiết.

Mị Tướng Quân đọc online

Mị Tướng Quân

Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô
Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử, Cung Đấu, Gia Đấu
Số chương: 206

Xung quanh nàng là một vương gia kiêu căng ngạo mạn, và một thái tử vương triều. cuộc tranh đấu giữa họ cũng chỉ là cuộc tranh đấu quyền lực và sắc đẹp giữa những người đàn ông. Nhưng đó cũng là dự tính của nữ tướng xinh đẹp này. Chi tiết.

Đích Nữ Tàn Phi đọc online

Đích Nữ Tàn Phi

Tác giả: Phi Yến Nhược Thiên
Thể loại: Cung Đấu, Nữ Cường, Gia Đấu, Cổ Đại
Số chương: 54

Thượng thư phủ nổi tiếng có hai vị tiểu thư song sinh. Tỷ tỷ xinh đẹp, yêu kiều diễm lệ, cao quý như mẫu đơn, tài hoa xuất chúng. Muội muội thanh lệ, tinh tế, cao ngạo như mai, tài hoa chẳng kém tỷ tỷ, đáng tiếc là bị tàn phế hai chân. Chi tiết.

Thứ Nữ Thành Thê đọc online

Thứ Nữ Thành Thê

Tác giả: Tây Song Vũ
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Gia Đấu, Cổ Đại
Số chương: 105

Khi còn sống, Triệu Tình Lam là thứ xuất tiểu thư của phủ Vạn An Hầu, gả cho Thế tử Dục Thân Vương Phủ làm thê. Mọi người nói là một nữ nhi thứ xuất, coi như Triệu Tình Lam đốt cao hương mới có thể được mối lương duyên như vậy. Nhưng không ai biết, đoạn cuộc sống hôn nhân này chỉ có người trong cuộc mới biết nước lạnh hay ấm, nàng chưa bao giờ có thể nói nỗi khổ bên trong với người ngoài. Chi tiết.

Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc đọc online

Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc

Tác giả: Nhu Nạo Khinh Mạn
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Nữ Cường, Gia Đấu
Số chương: 55

Thẩm Mẫu Đơn kiếp trước tính tình đơn thuần, tâm địa tốt đến không nỗi không đành lòng giẫm lên một ngọn cỏ ngọn cây, thật đúng là tâm địa Bồ Tát. Cùng quân tử khiêm tốn trong miệng thế nhân kết thành phu thê, lại không nghĩ tới sau khi thành thân lại phát hiện ra quân tử khiêm tốn này lại chính là ngụy quân tử... Chi tiết.

Đích Nữ Vương Phi đọc online

Đích Nữ Vương Phi

Tác giả: Nam Quang
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Gia Đấu, Cổ Đại
Số chương: 154

Thành thân năm năm, cùng trượng phu chinh chiến ba năm, rốt cuộc cũng đến ngày Tiết Phỉ được phong hậu, phượng lâm thiên hạ! Chuyện đời khó đoán, Hoàng đế phu quân muốn nạp phi, cử nàng đến biên cảnh dẹp loạn, hại nàng chết trận sa trường! May mắn được ông trời rũ lòng thương xót, tỉnh lại trở thành Hộ quốc vương phi Vân Tuyết Phi, lúc này đây nàng xin thề sẽ chỉ sống vì mình. Chi tiết.

Mẹ Chồng Nàng Dâu đọc online

Mẹ Chồng Nàng Dâu

Tác giả: Thái Dương Đích Hỏa Diễm
Thể loại: Ngôn Tình, Gia Đấu, Khác
Số chương: 32

Con dâu trẻ, mẹ chồng già, cùng chung sống trong một gia đình, mỗi người đều có quan điểm riêng, cãi vả không ngừng, Vợ chồng trẻ, vợ chồng già, quan niệm về cái mới và cái cũ liên tục xung đột; Rốt cuộc thì gió đông thổi tan gió tây, hay là gió tây đánh bay gió đông, “Anh chàng” mưu sinh nơi kẽ hở nên đi nơi nào… Chi tiết.

Trùng Sinh Chi Thứ Nữ Tâm Kế đọc online

Trùng Sinh Chi Thứ Nữ Tâm Kế

Tác giả: Tô Tiểu Lương
Thể loại: Trọng Sinh, Gia Đấu, Cổ Đại
Số chương: 179

Nàng là thứ nữ không nổi bật nhất của tam phòng Cố gia, vốn tưởng làm con thừa tự cho phòng lớn cuộc sống sẽ khá hơn, không ngờ lại bị hãm sâu vào vũng bùn. Chi tiết.

Cổ Đại Thử Cưới (Cổ Đại Thí Hôn) đọc online

Cổ Đại Thử Cưới (Cổ Đại Thí Hôn)

Tác giả: Tử Y 281
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Gia Đấu , Cổ Đại , Hài Hước , Trọng Sinh
Số chương: 342

Trùng sinh làm con gái của một nhà nông nghèo, nghèo tới nỗi, nhà chỉ có bốn bức tường, chị dâu tham lam vô tình vô nghĩa, ca ca nhu nhược không có chủ kiến, không bàn bạc gì đã ép ta làm thiếp nhà giàu. Ta đành tìm một tú tài đến chịu trách nhiệm, nếu là người có tiềm lực, hai người cùng hợp tác với nhau, nếu là kẻ bất tài, làm một hiệp ước đề phòng. Chi tiết.

Thê Tử Của Bạo Quân đọc online

Thê Tử Của Bạo Quân

Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Cung Đấu , Gia Đấu , Cổ Đại , Sắc
Số chương: 112

Ngày mà Tiêu Ngư nàng lên kiệu hoa gả cho Hoàng đế biểu ca cũng chính là ngày nàng trở thành quả phụ. Nàng chưa từng mang thai nhưng lại trở thành nương của tiểu hoàng đế mới bốn tuổi. Chưa được bao lâu thì đã có quân phản loạn. Chi tiết.

Hầu Môn Kiêu Nữ đọc online

Hầu Môn Kiêu Nữ

Tác giả: Đào Lý Mặc Ngôn
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng , Cung Đấu , Gia Đấu , Cổ Đại , Hài Hước , Trọng Sinh , Sắc
Số chương: 48

Nữ chính có tính cách cực kỳ thông minh, có thể nói là cực phẩm. Nam chính ở kiếp trước là người tàn nhẫn lạnh lùng, nhưng kiếp này.... Nữ phụ chỉ tóm gọn trong ba chữ "không biết sống" Chi tiết.

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi đọc online

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi

Tác giả: Bình Quả Trùng Tử
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Gia Đấu, Cổ Đại
Số chương: 394

Nàng là đích nữ Bàng gia, được gả nhập làm Tấn vương phi. 10 tháng mang thai đến ngày sinh lại bị sát hại bỏ mạng. Năm năm ân ái không sánh bằng ngôi vị hoàng đế, nhi tử chưa chào đời cùng bản thân nàng đã ở nơi hoàng tuyền. Chi tiết.