Thể loại: Đoản Văn

Tương Tựu (Chấp Nhận) đọc online

Tương Tựu (Chấp Nhận)

Tác giả: Hà Hán
Thể loại: Đam Mỹ, Đoản Văn
Số chương: 67

Phụ thân anh lập nghiệp nhờ nghề sửa xe đạp, sau đó là xe hơi, mà thời điểm anh tiếp nhận gia nghiệp, đã có 12 đại lí xe hơi cao cấp. Thừa dịp bất động sản trên đà phát triển, Chu Bạch thành lập “Bạch Thịnh điền sản”, tiến một bước dài mở rộng bản đồ thương nghiệp Chu gia. Chi tiết.

Mua Lão Bà đọc online

Mua Lão Bà

Tác giả: Tử Dạ Cực Quang
Thể loại: Sắc, Đam Mỹ, Đoản Văn
Số chương: 17

Là một câu chuyện tình yêu kể về việc anh yêu em nhưng em lại không hề yêu anh,cả hai trãi qua một vòng lớn của định mệnh. Sau đó, công ty ba của em gặp khó khăn anh đồng ý giúp đỡ em với điều kiện em phải làm lão bà cho anh. Chi tiết.

Tiểu Ba đọc online

Tiểu Ba

Tác giả: Hồ Điệp
Thể loại: Sắc, Đam Mỹ, Sủng, Đoản Văn
Số chương: 7

Nhớ rõ năm ấy Ước Hàn mới được 5 tuổi, cùng phụ thân từ Mĩ Quốc ngàn dặm xa xôi đến vùng nông thôn Trung Quốc, tại bên trong một khe suối tiến hành khảo sát động vật hoang dã. Chi tiết.

Nhất Niệm Tương Tư đọc online

Nhất Niệm Tương Tư

Tác giả: Lucifer Nguyễn
Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Đoản Văn
Số chương: 8

Nàng vốn là người không hiểu tình nhưng gặp hắn tâm liền động. Hắn vốn là kẻ quên tình nhưng vì nàng lại lặng lẽ sinh chiếm hữu. Nhân duyên giữa nàng và hắn chính là nghiệt duyên. Chi tiết.

Tựa Mây, Tựa Gió đọc online

Tựa Mây, Tựa Gió

Tác giả: Nhặt
Thể loại: Ngôn Tình, Đoản Văn
Số chương: 3

"Vào những ngày vắng anh trên mặt đất tươi đẹp, dù em có đau khổ và nhớ nhung đến như thế nào đi nữa, thì xin em nhớ cho rằng một điều luôn là sự thực: Người sống thì vẫn phải sống hết phần đời của mình, người chết đã tạm yên cõi trần thế. Ma pháp, bùa chú có thể làm âm dương đôi lúc dao động, nhưng mãi mãi không bao giờ cưỡng lại được duyên trời và số kiếp". Chi tiết.

Yêu Một Kẻ Giả Tạo đọc online

Yêu Một Kẻ Giả Tạo

Tác giả: CherryLeo
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Đoản Văn
Số chương: 8

...Trong tình yêu dường như con người dễ dàng mất đi lý trí mặc dầu biết là giả tạo nhưng vẫn cố chấp lao vào. "Em đủ thông minh để nhận ra anh đang lừa dối. Nhưng em quá dư thừa sự ngu ngốc để tiếp tục lao đầu vào anh." Chi tiết.

Buông đọc online

Buông

Tác giả: Vân Jibi
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Đoản Văn
Số chương: 3

Em mệt rồi cứ chạy đuổi theo anh khi mà anh không hề yêu em. Em trả anh về với tự do, còn em về với cô đơn và trống trải. Anh và em, đều là những người xa lạ giữa hàng vạn con người khác nhau trên hành tinh này. Có thể gặp nhau, quen biết rồi yêu đương như thế có lẽ là đã quá đủ. Chi tiết.

Em Vẫn Đợi Anh Nơi Này đọc online

Em Vẫn Đợi Anh Nơi Này

Tác giả: Ân Quỳnh
Thể loại: Ngôn Tình, Đoản Văn
Số chương: 2

Liệu trong tình yêu mà một trong hai người phải chờ đợi đối phương thì kết thúc sẽ như thế nào? Hạnh phúc hay là đau khổ? Chi tiết.

Cô Đơn đọc online

Cô Đơn

Tác giả: Thu Hà
Thể loại: Ngôn Tình, Đoản Văn
Số chương: 3

Câu chuyện kể về cảm nhận của nữ chính khi đối mặt với cảm giác một mình trong cuộc sống này. "Bao năm đó em vẫn một mình. Bao năm đó em vẫn ngại ngùng. Mà em nghĩ mình sống tốt. Và em nghĩ mình sống vui". Chi tiết.

Mãi Xa đọc online

Mãi Xa

Tác giả: Thu Hà
Thể loại: Truyện Teen, Đoản Văn
Số chương: 5

Một mối tình từ khi còn ngồi ở ghế nhà trường nhưng mọi việc xô đấy hai người cách xa nhau ra.Cũng có đôi khi hạnh phúc không phải là ở bên cạnh người mình yêu mà là nhìn người mình yêu được hạnh phúc. Chi tiết.

Cảm Ơn Cậu đọc online

Cảm Ơn Cậu

Tác giả: Bà Tám
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Đoản Văn
Số chương: 7

Một câu chuyện buồn kể về tình yêu của một cô bé, rất ấn tượng với một cậu con trai, suốt 16 năm trời, nhớ nhung người đó, cô gái chưa từng hối hận, kể cả lúc ra đi. Cô bé chọn yêu đơn phương cầu chúc cho cậu con trai, sống hạnh phúc. Giữa hai người họ, chỉ cần không phẫn nộ thời trẻ, chỉ cần, biết kiềm chế giải hòa, nhìn sâu xa mọi việc theo hướng khác, họ đã có thể là của nhau. Chi tiết.

Cám Ơn Em Vì Vẫn Yêu Anh đọc online

Cám Ơn Em Vì Vẫn Yêu Anh

Tác giả: Kenz Shinjiz
Thể loại: Ngôn Tình, Đoản Văn
Số chương: 7

Alex cứ như thế mà xông thẳng vào phòng anh họ mình hò reo:"Anh họ, hôm nay em ngồi cạnh chị ấy đó" lnhư thách thức người anh họ khó tính. Hôm nay đi nhà thờ ma xui quỷ khiến thế nào lại để cậu ngồi ngay cạnh người nào đó, nguyên cả buổi lễ làm cậu mất tập trung vì phải suy nghĩ xem nên về chọc anh họ mình như thế nào, ai kêu cậu lại nhặt được điểm yếu của anh họ chứ. Chi tiết.

Hạnh Phúc Là Do Tôi Ảo Tưởng đọc online

Hạnh Phúc Là Do Tôi Ảo Tưởng

Tác giả: Kim Ngân
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Đoản Văn
Số chương: 3

Trong tình cảm thì yêu đơn phương một người là đã khổ lắm rồi vậy mà còn bị người mình yêu đùa giỡn lại còn khổ hơn. Người đời thường nói tình đầu là tình để nhớ. Là tình để đau. Để con người có thể mạnh mẽ hơn. Chi tiết.

Tạm Biệt.. Người Mà Tôi Luôn Yêu đọc online

Tạm Biệt.. Người Mà Tôi Luôn Yêu

Tác giả: Ân Nhi
Thể loại: Ngôn Tình, Đoản Văn
Số chương: 4

Đinh mệnh cho tôi gặp lại em rất tình cờ nhưng cũng có thể là sự sắp dặt của duyên phận chăng? Giữa lòng Thủ đô nhộn nhịp và tấp nập này tôi đã gặp em - người con gái Sài Gòn nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng vô cùng đáng yêu. Gặp lại em sau bao nhiêu tháng ngày xa cách, câu đầu tiên em hỏi tôi: Chi tiết.

Rồi Sẽ Quên đọc online

Rồi Sẽ Quên

Tác giả: An An
Thể loại: Ngôn Tình, Đoản Văn
Số chương: 4

Trong mỗi người chúng ta chắc hắn ai cũng từng trải qua mối tình đầu... Đối với tôi mà nói thì có lẽ mối tình đầu ấy là một món quà ký ức vô cùng đẹp đẽ cho tương lai... Chi tiết.

Anh Là Cơn Mưa Đẹp Nhất Cuộc Đời Em đọc online

Anh Là Cơn Mưa Đẹp Nhất Cuộc Đời Em

Tác giả: Writer-block
Thể loại: Ngôn Tình, Đoản Văn
Số chương: 7

Có thể nội dung chính trong câu chuyện chỉ là lời tâm sự và tình yêu đơn phương của nữ chính. Cũng bởi vì em thích mưa... Cho nên anh chính là cơn mưa đẹp nhất cuộc đời em. Chi tiết.

Giọt Nước Mắt Muộn Màng đọc online

Giọt Nước Mắt Muộn Màng

Tác giả: Tử Di
Thể loại: Ngôn Tình, Đoản Văn
Số chương: 2

Dưới cái nắng chiều hiu hắt, có một người con trai lịch lãm trên tay cầm một nhánh bằng lăng tím, có lẽ đó chính là loài hoa mà người con gái anh yêu nhất rất thích Chi tiết.

Em Gái Của Người Thương đọc online

Em Gái Của Người Thương

Tác giả: Cỏ
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Đoản Văn
Số chương: 6

Có khi nào bạn từng nghĩ nếu một ngày bạn phải đối mặt với em gái của người bạn thương sẽ như thế nào hay không? Chi tiết.

Em Và Cô Ấy, Anh Chọn Ai? đọc online

Em Và Cô Ấy, Anh Chọn Ai?

Tác giả: Sen
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Đoản Văn
Số chương: 4

Bạn sẽ làm gì khi bỗng một ngày trong chính cuộc tình của bạn xuất hiện người thứ ba? Liệu bạn sẽ buông tay hay giành lại? Chi tiết.

Tôi Và Bạn Trai Cũ Cởi Áo Ngủ đọc online

Tôi Và Bạn Trai Cũ Cởi Áo Ngủ

Tác giả: Hữu Nhân Vô Phẩm
Thể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, Sủng, Đoản Văn
Số chương: 3

Cậu không bao giờ có thể nghĩ sẽ có một ngày bạn trai cũ sau khi chia tay nay lại trở thành sếp của mình. Tục ngữ có câu: Ngựa tốt lại quay đầu ăn cỏ cũ *. Chi tiết.