Thể loại: Đô Thị

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân đọc online

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

Tác giả: Thanh Tử
Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn, Linh Dị
Số chương: 3682

Diệp Thiếu Dương vốn là một Mao Sơn tróc quỷ nhân, dũng cảm tiến vào đô thị, gặp người đấu người, gặp quỷ đấu quỷ, gặp yêu đấu yêu, gặp hồ đấu hồ... Tương tây Thi vương, Tà Thần bất tử, điệp tiên hung linh, tứ phương quỷ khấu. Nữ minh tinh nuôi tiểu quỷ, công chúa hoàng thất hút máu, nữ giám đốc là hồ yêu,... Thi triển Mao Sơn thần thuật, đánh lui tất cả,... Chi tiết.

Nụ Hôn Của Sói đọc online

Nụ Hôn Của Sói

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị
Số chương: 67

Nếu An Dĩ Phong không tính là đàn ông, trên thế giới này không ai dám nói chính mình là đàn ông! Nếu An Dĩ Phong không tính là yêu nghiệt, như vậy, trên thế giới này cũng không hề có yêu nghiệt... Chi tiết.

Boss Cuồng Vợ Yêu đọc online

Boss Cuồng Vợ Yêu

Tác giả: Liễu Mộc Mộc
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Sủng , Ngược , Sắc
Số chương: 72

Lúc này cô mới nhìn xuống gương mặt bé bỏng của Giai Kỳ, bé gái nhỏ trong vòng tay cô vô cùng đáng yêu. Tính ra cô đã sinh tiểu công chúa này được 3 tháng rồi. Thời gian quả là trôi mau! Mới ngày nào cô còn đang vui vẻ khi biết mình có mang thai. Chi tiết.

Văn Phòng Phấn Hồng đọc online

Văn Phòng Phấn Hồng

Tác giả: Ly Hoa
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị
Số chương: 82

Bạn có hạnh phúc không? Bạn trai, bạn gái, vợ chồng có chung thủy với bạn không? Hạnh phúc bị cướp mất, niềm vui bị mất đi. Người tưởng là yêu mình cuối cùng lại biến thành tra nam tiện nữ. Chi tiết.

Ông Xã Là Bộ Đội Đặc Chủng đọc online

Ông Xã Là Bộ Đội Đặc Chủng

Tác giả: Hàn Dạ Sơ Tuyết
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Hiện đại
Số chương: 65

Một cô gái bình thường, một quân nhân nhà nước, họ đều muốn có một cuộc sống độc thân yên tĩnh không dựa dẫm vào nhau, nhưng sự đời không như mong đợi! Chi tiết.

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục đọc online

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục

Tác giả: Đỗ Cầm
Thể loại: Đô Thị , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Hài Hước , Sắc
Số chương: 970

Cuộc đời bạn sẽ ra sao khi luôn gặp xui xẻo, nhất là khi giúp người khác? Phải bỏ cuộc sao? Thế nhưng Đỗ Cầm càng xui thì lại càng.. muốn giúp, ai càng gặp khó khăn càng giúp nhiệt tình... Sẽ thế nào khi bạn mang trong người song tu thần kinh? Sở hữu khả năng xuyên qua 10 thế giới? Đào hoa vận không thua gì Rito (To love ru)? Lập 1 giàn harem, thủy tinh cung khủng nhất vũ trụ về khoe cho bọn bạn gato chơi. Chi tiết.

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài đọc online

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Tác giả: Ngải Hề Hề
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Dị Năng , Trọng Sinh , Thám Hiểm
Số chương: 857

Lúc trước cô là một thầy bói toán, nhưng chính vì chuyên nói dối ăn tiền mà bị người đánh chết. Nhưng sau khi mở mắt tỉnh dậy, cô phát hiện bản thân đã quay về lúc năm tuổi. Và không lâu sau đó, cơ duyên đến, cô vì chiếc bình ngọc của Bồ Tát rơi trúng đầu mà mở ra Thiên Nhãn. Chi tiết.

Tịch Nguyệt - Cửu Chỉ đọc online

Tịch Nguyệt - Cửu Chỉ

Tác giả: Stexxa
Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn
Số chương: 45

Hạo Thiên là một trong tam đại công tử quần là áo lượt nổi tiếng của Thủy thành. Hắn chính là kẻ vô lại nhất, không việc gì không làm, từ bắt nạt con gái nhà lành cho đến ăn chơi đập phá. Nhưng một ngày kia, một sự việc xảy ra đã khiến cuộc đời hắn thay đổi. Hắn sẽ lựa chọn thế nào? Nhu nhược sống tiếp hay đứng lên một lần nữa? Chi tiết.

Siêu Mẫu đọc online

Siêu Mẫu

Tác giả: Hồ Ly Xù Lông
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh
Số chương: 74

"Câu chuyện kể về cuộc sống của cô người mẫu Đan Ninh, qua bao thăng trầm từ những lúc khó khăn đến lúc phải chuyển sang làm nghề diễn viên rồi lại quay về lại nghề cũ. Cái duyên với nghề là thứ mà ai cũng mong muốn có được và muốn được tận tâm với nghề mình đã chọn,....." Chi tiết.

Cảnh Lộ Quan Đồ đọc online

Cảnh Lộ Quan Đồ

Tác giả: Thần Đăng
Thể loại: Đô Thị, Sắc, Dị Năng, Quan Trường
Số chương: 1402

Đỗ Long, tốt nghiệp Trung cấp cảnh sát, ngày đầu tiên đi làm, vì cứu một cô gái mà bị côn đồ đánh một gậy suýt nữa trở thành người thực vật. Chi tiết.

Bí Ẩn Căn Cứ Và Tình Yêu Học Trò đọc online

Bí Ẩn Căn Cứ Và Tình Yêu Học Trò

Tác giả: Thiên Hồ Chi Nữ
Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen
Số chương: 69

Chuyện kể về những cô cậu học trò trẻ tuổi nhưng nhiệt huyết, dũng cảm, hết mình vì bạn bè và những âm mưu của các tổ chức... Chi tiết.

Thiên Mệnh Khả Biến đọc online

Thiên Mệnh Khả Biến

Tác giả: Hắc Long
Thể loại: Đô Thị, Khoa Huyễn, Trinh Thám, Dị Năng
Số chương: 393

Thế nào là cường giả? Phạm Viết Phương nói: Khi con người vượt qua mọi tầm thường thì là cường giả. Kwaruh nói: Cường giả là kẻ có thể mang luật của mình áp cho thế giới. Chi tiết.

Tôi Tên Là Ark đọc online

Tôi Tên Là Ark

Tác giả: Yoo Seong
Thể loại: Đô Thị, Võng Du, Light Novel
Số chương: 66

Kim Huyn Woo đã sống một cuộc đời trong sung túc nhờ vào bố mẹ của cậu. Nhưng một ngày nọ, cậu nhận được cú điện thoại báo tin một tai nạn giao thông đã cướp đi sự sống của bố và người mẹ đang hôn mê và trong trại thái nguy kịch ở bệnh viện. Chi tiết.

Chí Tôn Nữ Hoàng Quật Khởi Ở Mạt Thế đọc online

Chí Tôn Nữ Hoàng Quật Khởi Ở Mạt Thế

Tác giả: Công Tử Khinh Cuồng
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn, Dị Năng, Nữ Cường, Mạt Thế
Số chương: 136

Cô vốn là Ma Tôn tung hoành tam giới, nhưng không nghĩ được khi tỉnh lại lại trở thành loài người cực kỳ bình thường. Vốn cho là sẽ sống một đời bình yên, không ngờ mạt thế lại tới, tang thi đột kích. Chị ruột tính toán, muốn cô chết oan chết uổng, chỉ vì hoài nghi cô và anh rể có mập mờ? Chi tiết.

Hào Môn Màu Đen: Gả Nhầm Ông Trùm Máu Lạnh đọc online

Hào Môn Màu Đen: Gả Nhầm Ông Trùm Máu Lạnh

Tác giả: Thác Bạt Thuỵ Thuỵ
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
Số chương: 162

Mười năm trước, cô - Úy Hải Lam là tiểu thư thiên kim nhà giàu, anh - Lôi Thiệu Hành phận ăn nhờ ở đậu. Mười năm sau, thời thế thay đổi, anh là ông trùm giới tài chính, cô nghèo túng bần hàn. Chi tiết.

Thiên Đạo Hệ Thống đọc online

Thiên Đạo Hệ Thống

Tác giả: Độc Cô Vô Danh
Thể loại: Đô Thị , Huyền Huyễn , Dị Năng , Xuyên Không
Số chương: 556

Nhân vật chính Diệp Thần mang theo bí ẩn thân thế kích hoạt Thiên Đạo Hệ Thống. Từ đây ôm lão bà tiên thiên mỹ nữ hỗn đô thị. Thi thoảng chơi trò xuyên việt làm thú vui. Chi tiết.

Trùng Sinh Thận Trọng Từng Bước đọc online

Trùng Sinh Thận Trọng Từng Bước

Tác giả: Hoa Điểu Nhi
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh, Nữ Cường, Gia Đấu
Số chương: 133

Khương Sam có cái danh thật xứng với tiểu thư khuê các. Nhưng cuối cùng cô lại bị chồng trước là Bạch Kỳ Liên cùng em họ của cô hãm hại. Cô cùng đồng quy vu tận với em họ là Khương Vi. Mở mắt ra lần nữa, Khương Sam trở về thời điểm 10 năm trước. Chi tiết.

Ánh Dương Ấm Áp đọc online

Ánh Dương Ấm Áp

Tác giả: Giảo Xuân Bính
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Sủng , Hài Hước , Sắc
Số chương: 54

Năm 2015, sự nghiệp của Hạ Nhiên cũng tiêu tan nghèo đến mức chỉ còn bà ngoại. Đêm mùa đông 2017, một lần đánh nhau ở quán bar mà đã gặp được một cô gái xinh đẹp. Cũng từ khi Giản Tích xuất hiện những đắng cay trong cuộc đời anh dần biến mất. "Em sẽ yêu anh đến hơi thở cuối cùng" "Còn anh sẽ dùng tất cả hooc mon nam để yêu em" Chi tiết.

Sống Lại Lần Nữa Ở Tận Thế đọc online

Sống Lại Lần Nữa Ở Tận Thế

Tác giả: Lâm Y Dương
Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Mạt Thế
Số chương: 48

Ánh tà dương đỏ như máu, chiếu rọi xác chết khắp nơi trên mặt đất, từng bầy zombie quần áo tả tơi, bọn chúng nghe được mùi vị của máu tanh, cho dù gương mặt bị nghiền nát, nhưng vẫn có thể mơ hồ nhìn ra, bọn chúng hưng phấn và kích động. Mùi hôi thối truyền tới trong không khí càng ngày càng đậm, nồng nặc làm cho người khác buồn nôn, nhìn thấy càng ngày càng có nhiều zombie miệng phát ra những tiếng: Chi tiết.

Gửi Người Tôi Yêu Nhất đọc online

Gửi Người Tôi Yêu Nhất

Tác giả: Trì Trần
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Sủng , Khác
Số chương: 13

Xưa nay ông trùm thương giới Lương Mặc Nguyên không theo chủ nghĩa hôn nhân, nhưng đùng một cái chỉ trong thời gian ngắn ngủn sau khi về nước liền "cưới chui" Mọi người đều cảm thấy.kỳ lạ, đều cho rằng anh bị nhà gái ức hiếp, có con mới cưới. Cho đến một ngày, trước công ty Quan Bác Quân bất ngờ sửa lại bức tranh phong cảnh treo lên một câu: "Trước khi gặp em, tôi chưa bao giờ muốn kết hôn, sau khi cưới em, tôi chưa bao giờ hối hận." Chi tiết.