Thể loại: Dị Năng

Mạt Thế Trùng Sinh Chi Hắc Ám Nữ Phụ đọc online

Mạt Thế Trùng Sinh Chi Hắc Ám Nữ Phụ

Tác giả: Phong Khởi Tuyết Vực
Thể loại: Trọng Sinh, Dị Năng, Mạt Thế, Nữ Phụ
Số chương: 105

Tần Nguyệt cần cù chăm chỉ một đời an phận, kết quả là tất cả cố gắng đều hóa thành dòng nước, vì để cho bạch liên hoa kia vui vẻ, cuối cùng công đức viên mãn bị sát hại. Đời này cô không dễ dàng tin tưởng người như hắn. Đời này cô lãnh tâm lãnh tình thu lại tất cả trả giá. Chi tiết.

Khuynh Thành Tuyệt Sủng: Thái Tử Điện Hạ Rất Liêu Nhân đọc online

Khuynh Thành Tuyệt Sủng: Thái Tử Điện Hạ Rất Liêu Nhân

Tác giả: Lam Bạch Cách Tử
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Dị Năng, Cổ Đại
Số chương: 413

Nàng vốn là nữ vương dị năng của thời kỳ Mạt Thế. Vì quyết đấu sinh tử với Cương thi vương mà linh hồn xuyên qua một thế giới khác. Đến thế giới này dị năng của nàng khó bộc phát? Tất cả đều vô nghĩa, chúng ta có vị thái tử bệnh tật, toàn thân là độc có thể hút vô tận. Chi tiết.

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài đọc online

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Tác giả: Ngải Hề Hề
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Dị Năng , Trọng Sinh , Thám Hiểm
Số chương: 857

Lúc trước cô là một thầy bói toán, nhưng chính vì chuyên nói dối ăn tiền mà bị người đánh chết. Nhưng sau khi mở mắt tỉnh dậy, cô phát hiện bản thân đã quay về lúc năm tuổi. Và không lâu sau đó, cơ duyên đến, cô vì chiếc bình ngọc của Bồ Tát rơi trúng đầu mà mở ra Thiên Nhãn. Chi tiết.

Tận Thế Song Sủng đọc online

Tận Thế Song Sủng

Tác giả: Bạch Tiểu Trinh
Thể loại: Ngôn Tình , Khoa Huyễn , Dị Năng , Sủng , Mạt Thế
Số chương: 100

Tỉnh lại, chợt phát hiện có một mỹ nam cạnh bên, rồi lại biết nơi đây đang là tận thế. Tỉnh lại, nhận ra mình đã quay về ba năm trước, người vợ chưa cưới đang túc trực bên cạnh. Nếu trời ban lương duyên, vậy thì cùng nhau đánh Zombie thăng cấp, thuận tiện nói chuyện yêu đương…. Chi tiết.

Cảnh Lộ Quan Đồ đọc online

Cảnh Lộ Quan Đồ

Tác giả: Thần Đăng
Thể loại: Đô Thị, Sắc, Dị Năng, Quan Trường
Số chương: 1402

Đỗ Long, tốt nghiệp Trung cấp cảnh sát, ngày đầu tiên đi làm, vì cứu một cô gái mà bị côn đồ đánh một gậy suýt nữa trở thành người thực vật. Chi tiết.

Hiền Tri Thiên Lý đọc online

Hiền Tri Thiên Lý

Tác giả: Cánh Đồng Tuyết U Linh
Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Dị Năng
Số chương: 167

Nàng mang thai 7 tháng, nhưng vì một tai nạn xe lại xuyên đến thế giới tồn tại khoa học kỹ thuật và dị năng, trở thành một đứa bé bị mù hai mắt. Còn thai nhi vốn đang ở trong thân thể nàng lại biến thành một viên lục châu trong lòng bàn tay. Vì tìm kiếm phương pháp để cho đứa nhỏ được chào đời một cách thuận lợi, nàng bước lên con đường trở thành Hiền tri. Mặc dù nàng bị mù hai mắt, nhưng có thể nhìn thấy rõ mọi quy tắc trên đời. Bắt đầu từ con số 0, nàng phát triển ra một nền văn minh mới. Chi tiết.

Quang Minh Giáo Đình Tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ) đọc online

Quang Minh Giáo Đình Tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ)

Tác giả: Hắc Tiểu Ma
Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Dị Năng
Số chương: 534

Trần Thanh Vũ là thanh niên trẻ người Việt mang theo hệ thống trong người xuyên qua thế giới tu chân. Ở nơi đó hắn đã xây dựng một quang minh giáo đình nhằm tạo phúc cho sinh linh. Truyện đan xen những cung bậc cảm xúc khác nhau, nhân vật chính từ một người vô danh dần dần bước đến con đường đại đạo vô thượng. Chi tiết.

Thiên Mệnh Khả Biến đọc online

Thiên Mệnh Khả Biến

Tác giả: Hắc Long
Thể loại: Đô Thị, Khoa Huyễn, Trinh Thám, Dị Năng
Số chương: 393

Thế nào là cường giả? Phạm Viết Phương nói: Khi con người vượt qua mọi tầm thường thì là cường giả. Kwaruh nói: Cường giả là kẻ có thể mang luật của mình áp cho thế giới. Chi tiết.

Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống đọc online

Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống

Tác giả: Shin1500
Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Dị Năng
Số chương: 104

Đường Hạo Thiên chính là con trai của "Ngài" - người nắm quyền lực tối cao của thiên giới bất ngờ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Hắn trọng sinh vào một người thanh niên có cùng tên với hắn ở Thiên Vũ đại lục. Chi tiết.

Chí Tôn Nữ Hoàng Quật Khởi Ở Mạt Thế đọc online

Chí Tôn Nữ Hoàng Quật Khởi Ở Mạt Thế

Tác giả: Công Tử Khinh Cuồng
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn, Dị Năng, Nữ Cường, Mạt Thế
Số chương: 136

Cô vốn là Ma Tôn tung hoành tam giới, nhưng không nghĩ được khi tỉnh lại lại trở thành loài người cực kỳ bình thường. Vốn cho là sẽ sống một đời bình yên, không ngờ mạt thế lại tới, tang thi đột kích. Chị ruột tính toán, muốn cô chết oan chết uổng, chỉ vì hoài nghi cô và anh rể có mập mờ? Chi tiết.

Thiên Đạo Hệ Thống đọc online

Thiên Đạo Hệ Thống

Tác giả: Độc Cô Vô Danh
Thể loại: Đô Thị , Huyền Huyễn , Dị Năng , Xuyên Không
Số chương: 556

Nhân vật chính Diệp Thần mang theo bí ẩn thân thế kích hoạt Thiên Đạo Hệ Thống. Từ đây ôm lão bà tiên thiên mỹ nữ hỗn đô thị. Thi thoảng chơi trò xuyên việt làm thú vui. Chi tiết.

Vợ Là Chị Đại đọc online

Vợ Là Chị Đại

Tác giả: Phongbatdiet1010
Thể loại: Ngôn Tình , Dị Năng , Sủng
Số chương: 8

Tác không biết viết mở đầu và cũng lười viết, chỉ có thể nói ngắn gọn là truyện sủng, 1-1 và kết he. Chi tiết.

Sư Huynh, Rất Vô Lương đọc online

Sư Huynh, Rất Vô Lương

Tác giả: Tương Ba Lục
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Dị Năng, Nữ Cường, Cổ Đại, Sủng
Số chương: 216

Lam Kiều Nguyệt chính là thiên tài tu chân thế gia thời hiện đại, cuộc đời nàng đã định sẵn bước lên con đường cường giả, là người thừa kế của gia tộc Lam. Nhưng chuyện ngoài ý muốn xảy ra nàng xuyên qua trở thành đích nữ Tần Lạc Y của phủ Trấn Nam Vương, Sở quốc. Chi tiết.

Vô Tận Chém Giết đọc online

Vô Tận Chém Giết

Tác giả: Trúc Lam
Thể loại: Dị Năng, Mạt Thế
Số chương: 18

Đôi lời tác giả: Chống chỉ định bạch liên hoa thánh nữ, chống chỉ định Maria cứu vớt thế giới. Nữ chính ban đầu chỉ là một nữ sinh bình thường, qua vô hạn chém giết trở thành trụ cột tại mạt thế, nhưng một thân nữ chính không thể hoàn toàn vượt qua một biển tang thi, trong đó chưa kể có tang thi biến dị, biến dị thú… Chi tiết.

Hệ Thống Chém Gió đọc online

Hệ Thống Chém Gió

Tác giả: Thiên Cơ Đường Hồng Đậu
Thể loại: Đô Thị , Khoa Huyễn , Dị Năng , Hài Hước
Số chương: 336

Trương Tiểu Kiếm nửa năm trước đã hoàn thành khóa luận tốt nghiệp nhưng hiện giờ đang ở nhà ăn bám ba mẹ. Trong một lần lướt web tìm công việc phù hợp với bản thân thì một hệ thống đã kết nối thành công với hắn. Không ngờ cái hệ thống này lại có tên khiến hắn cảm thấy buồn cười: Hệ thống chém gió! Chi tiết.

Minh Thần Hệ Thống đọc online

Minh Thần Hệ Thống

Tác giả: Tam Thiên Cửu
Thể loại: Tiên Hiệp , Khoa Huyễn , Dị Năng , Trọng Sinh , Kiếm Hiệp , Sắc
Số chương: 2

Nội dung truyện xoay quanh về việc Quân Thường Minh mang theo bá cháy hệ thống trở về quá khứ. Liệu men chính của chúng ta có tung hoàng tu tiêu đô thị không.....mỹ nữ..huynh đệ....sỉnh tử liệu Quân Thường Minh cùng Hệ thống xẽ ra sao.... Chi tiết.

Nữ Thần Giới đọc online

Nữ Thần Giới

Tác giả: LootByMind
Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Sắc, Xuyên Không, Dị Năng, Tiểu Thuyết
Số chương: 8

Nội dung chuyện xoay quanh nhân vật tên là Nguyễn Hoài Phong, hắn vốn là một người có máu dê do đó trong một lần đi thả dê bị xe đâm chết, lại khiến linh hồn xuyên vào một thế giới mới hoàn toàn xa lạ. Cũng kể từ đây cuộc đời của hắn bước sang một trang mới. Chi tiết.

Imi - Tiên Giới Chiến đọc online

Imi - Tiên Giới Chiến

Tác giả: Zozohoho
Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới, Huyền Huyễn, Quân Sự, Dị Năng
Số chương: 192

Tiên nhân thượng trị trên cao, phàm nhân mưu sinh ở mặt đất, mối quan hệ phân chia này đã có từ thời khai thiên lập địa. Chi tiết.

Mộ Trung Vô Nhân: Quỷ Trượng Phu đọc online

Mộ Trung Vô Nhân: Quỷ Trượng Phu

Tác giả: Nhất Chi Lại Hoa
Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Dị Năng
Số chương: 50

Người bạn trai quen biết mười năm bỗng nhiên mất tích không để lại dấu vết, cô liền bỏ việc học ở nước Mỹ để trở về điều tra tung tích. Cô phát hiện ra cả nhà hắn bị tai nạn xe cộ, tuy may mắn sống sót nhưng dung nhan lại bị hủy. Cô cũng không vì thế mà rời bỏ hắn, lại càng từng bước chăm sóc hắn, nhưng khi ngủ chung thấy được điều kỳ lạ cô mới phát hiện ra người bấy lâu nay cô chăm sóc hoàn toàn không phải bạn trai mình. Chi tiết.