Thể loại: Dị Giới

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi đọc online

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Tác giả: Tiêu Thất Gia
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 1801

Cố Nhược Vân từ khi sinh ra đã là phế vật của Thanh Long Quốc, cha nương nàng đều mất từ khi nàng còn nhỏ, nàng chính là làm mất hết toàn bộ thể diện của phủ Tướng quân.Cuối cùng vì người khác tranh cãi mà bị gia gia đánh chết, cho dù đấy không phải lỗi của nàng. Chi tiết.

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục đọc online

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục

Tác giả: Đỗ Cầm
Thể loại: Đô Thị , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Hài Hước , Sắc
Số chương: 970

Cuộc đời bạn sẽ ra sao khi luôn gặp xui xẻo, nhất là khi giúp người khác? Phải bỏ cuộc sao? Thế nhưng Đỗ Cầm càng xui thì lại càng.. muốn giúp, ai càng gặp khó khăn càng giúp nhiệt tình... Sẽ thế nào khi bạn mang trong người song tu thần kinh? Sở hữu khả năng xuyên qua 10 thế giới? Đào hoa vận không thua gì Rito (To love ru)? Lập 1 giàn harem, thủy tinh cung khủng nhất vũ trụ về khoe cho bọn bạn gato chơi. Chi tiết.

Toàn Chức Pháp Sư đọc online

Toàn Chức Pháp Sư

Tác giả: Loạn
Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Số chương: 613

Tỉnh lại sau một giấc ngủ dài thì thế giới đã thấy thế giới này thay đổi. Nơi đây chính là trường dạy học phép thuật, ai muốn trở thành Ma Pháp Sư xuất sắc đều xuất phát từ đây. Thế giới khoa đã biến thành thế giới phép thuật, học sinh lại mang theo thành tích để so sánh với nhau. Mạc Phàm lại phát hiện ra rằng, những người này chỉ là pháp sư 1 hệ nhưng bản thân mình lại là toàn hệ. Chi tiết.

Chưởng Khống Tinh Không đọc online

Chưởng Khống Tinh Không

Tác giả: Hibiki
Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn
Số chương: 63

Từ thuở khai sơ, khối thiên địa trên đại lục được hình tành từ 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những nguyên tố đó không đồng nhất với nhau mà tạo thành một sự đối chọi. Vì vậy muốn tồn tại trước những pháp tắc tự nhiên các nguyên tố đó đã hòa vào tự nhiên. Chi tiết.

Y Gia Truyền Kỳ đọc online

Y Gia Truyền Kỳ

Tác giả: Đồng Quy Ninh
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 46

Ta là người yêu du lịch nhưng lại không thích xuyên không. Là người yêu nấm nhưng lại chẳng thích hoàng tử. Ta cũng không phải Carol nên người thám hiểm sông Nile không phải là ta. Ta là nữ xuyên qua nhưng lại không hề giống với mọi người tưởng tượng. Chi tiết.

Hiền Tri Thiên Lý đọc online

Hiền Tri Thiên Lý

Tác giả: Cánh Đồng Tuyết U Linh
Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Dị Năng
Số chương: 167

Nàng mang thai 7 tháng, nhưng vì một tai nạn xe lại xuyên đến thế giới tồn tại khoa học kỹ thuật và dị năng, trở thành một đứa bé bị mù hai mắt. Còn thai nhi vốn đang ở trong thân thể nàng lại biến thành một viên lục châu trong lòng bàn tay. Vì tìm kiếm phương pháp để cho đứa nhỏ được chào đời một cách thuận lợi, nàng bước lên con đường trở thành Hiền tri. Mặc dù nàng bị mù hai mắt, nhưng có thể nhìn thấy rõ mọi quy tắc trên đời. Bắt đầu từ con số 0, nàng phát triển ra một nền văn minh mới. Chi tiết.

Phế Vật Cuồng Thê: Cực Phẩm Thất Tiểu Thư đọc online

Phế Vật Cuồng Thê: Cực Phẩm Thất Tiểu Thư

Tác giả: Miêu Tiểu Manh
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Cổ Đại
Số chương: 118

Chớ nói tiểu quỷ xấu, làm sao bằng Cố lão thất. Nàng, Cố Khuynh Thành, phế vật thất tiểu thư Cố gia Đông Ly quốc, hé ra mặt âm dương hù chết không đền mạng, là tiêu chí của nàng. Chi tiết.

Cuồng Huyết Thiên Ma đọc online

Cuồng Huyết Thiên Ma

Tác giả: Hư Không
Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Sắc, Xuyên Không
Số chương: 124

Hắn là một sát thủ nổi tiếng ở thể kỷ 21 nhưng lại bất ngờ tử vong không nghĩ linh hồn sẽ xuyên việt tới dị giới Đáng mừng thay, sau khi xuyên việt, hắn sở hữu một hệ thống tu luyện tối cường, đáng buồn thay,cơ thể mà hắn xuyên vào ấn định hắn là phế nhân Chi tiết.

Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu đọc online

Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu

Tác giả: Hắc Vân
Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Sắc, Xuyên Không
Số chương: 171

Một ngày nọ khi đang lướt web, Lưu Vũ nhìn thấy một miếng ngọc bội liền đặt mua. Một thời gian sau, không ngờ miếng ngọc bội đó lại khiến cho Lưu Vũ xuyên qua thế giới khác. Chi tiết.

Thần Mộ Chi Huyết Đế đọc online

Thần Mộ Chi Huyết Đế

Tác giả: Không Biết Lấy Tên Gì
Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không
Số chương: 237

Phan Vân, một sinh viên trường đại học Bách Khoa của nước Việt Nam trong một lần đi mua đồ, ngoài ý muốn bị tia sẽ đánh trúng xuyên qua thế giới có tên là Tiên Ảo Đại Lục. Chi tiết.

Thiên Tài Triệu Hồi Sư đọc online

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
Thể loại: Dị Giới, Xuyên Không, Nữ Cường
Số chương: 537

Kiếp trước, nàng là một vật thí nghiệm bị người khác vứt bỏ vô tình. Kiếp này, nàng là tiểu thư Vân gia được người thân bảo vệ như mạng. Gia nghiệp bị nhòm ngó, người người hãm hại, nhưng, nàng đã đến đây thì bọn hắn đừng hòng đạt được mục đích! Chi tiết.

Quang Minh Giáo Đình Tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ) đọc online

Quang Minh Giáo Đình Tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ)

Tác giả: Hắc Tiểu Ma
Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Dị Năng
Số chương: 534

Trần Thanh Vũ là thanh niên trẻ người Việt mang theo hệ thống trong người xuyên qua thế giới tu chân. Ở nơi đó hắn đã xây dựng một quang minh giáo đình nhằm tạo phúc cho sinh linh. Truyện đan xen những cung bậc cảm xúc khác nhau, nhân vật chính từ một người vô danh dần dần bước đến con đường đại đạo vô thượng. Chi tiết.

Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống đọc online

Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống

Tác giả: Shin1500
Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Dị Năng
Số chương: 104

Đường Hạo Thiên chính là con trai của "Ngài" - người nắm quyền lực tối cao của thiên giới bất ngờ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Hắn trọng sinh vào một người thanh niên có cùng tên với hắn ở Thiên Vũ đại lục. Chi tiết.

Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê đọc online

Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Tác giả: Nguyệt Hạ Khuynh Ca
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên Không , Sủng , Cổ Đại
Số chương: 732

Nàng chính là huyết mạch còn lại của Thần Sáng Thế, không ngờ bị tộc nhân phản bội, đoạt mất linh mạch, moi tim mà chết, ngã xuống hạ giới. Nàng chuyển thế sống lại, trí nhớ kiếp trước đều khôi phục, linh mạch thức tỉnh, dùng y thuật của mình cứu sống người, hồi bạch cốt, nhưng gì người khác nợ nàng đều phải trả cho nàng. Chi tiết.

Ngục Thánh đọc online

Ngục Thánh

Tác giả: Get Backer
Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới, Huyền Huyễn
Số chương: 281

Đây là câu chuyện xảy ra ở thế giới Tâm Mộng, một thế giới khác thế giới hiện tại. Nơi đây có nền văn minh khoa học kỹ thuật rất phát triển nhưng lại tồn tại các yếu tố siêu tự nhiên và thần thánh Chi tiết.

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới đọc online

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới

Tác giả: JunWei
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không
Số chương: 110

Câu chuyện kể về một "con heo mập" đã vậy còn có tính hay tò mò nên đã vì xem mưa sao băng, kết quả bị sao băng rơi trúng vào người kéo theo anh ta xuyên không tới dị giới. Với hệ thống trong tay, chúng ta cùng theo bước nhân vật chính ngông cuồng tung hoành đại náo dị giới. Chi tiết.

Cùng Trời Với Thú đọc online

Cùng Trời Với Thú

Tác giả: Vụ Thỉ Dực
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Trọng Sinh
Số chương: 115

Có được cơ hội sống lại liệu sẽ phải làm gì? Còn phải nói sao dĩ nhiên là bù đắp lại những gì còn tiếc nuối ở kiếp trước, hoàn toàn cách xa kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy… Chi tiết.

Hệ Thống Liệp Diễm đọc online

Hệ Thống Liệp Diễm

Tác giả: Dâm đế
Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Sắc, Xuyên Không
Số chương: 72

Ở thế giới hiện đại không thiếu những tên xử nam và Long Ngạo là một trong những xử nam điển hình. Trong một lần hắn dùng tay để giải quyết nhu cầu sinh lý của cơ thể thì lăn đùng ra chết. Sau khi tỉnh lại, Long Ngạo phát hiện ra mình đang ở một thế giới xa lạ và kèm theo đó là hệ thống liệp diễm đi cùng.... Chi tiết.

Hệ Thống Game Tại Dị Giới đọc online

Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Tác giả: Tạ Trường Thành
Thể loại: Võng Du, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không
Số chương: 327

Hắn là thanh niên tài tuấn của địa cầu, sống tại thế kỷ 21! Chiến sĩ sư? Pháp sư? Thuần thú sư sao? Còn cả cái siêu cấp hệ thống nữa, ta chẳng ngại ở dị giới tung hoành một phen! Chi tiết.