Thể loại: Đam Mỹ

Sếp Chúng Tôi Lại Khoe Vợ đọc online

Sếp Chúng Tôi Lại Khoe Vợ

Tác giả: Hòa Ngư
Thể loại: Sủng , Đam Mỹ , Trinh Thám , Trọng Sinh
Số chương: 95

Lắm lời, lười biếng, phú nhị đại, trung khuyển công. Thịnh thế mỹ nhân, cán bộ kỳ cựu, trùng sinh thụ. Nhân vật chính: Giản Ngôn, A Từ. Chi tiết.

Thục Thiên Mộng Hoa Lục đọc online

Thục Thiên Mộng Hoa Lục

Tác giả: Tiểu Chu Dữ Mặc
Thể loại: Đam Mỹ , Cổ Đại , Hài Hước , Ngược
Số chương: 16

Vốn dĩ truyện tiên hiệp thường có rất nhiều nhân vật nam. Không những thế lại ít có ít cảnh tình cảm ngôn tình trong đó. Chính vì điều này đã tạo cơ hội cho các tình tiết đam mỹ xuất hiện. Chi tiết.

Mơ Tưởng Em Ấy Cũng Vô Dụng đọc online

Mơ Tưởng Em Ấy Cũng Vô Dụng

Tác giả: Giai Nhân
Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 58

Đại thiếu gia của Tô gia là Tô Thành. Hắn là người đứng đầu trong danh sách thừa kế nhà họ Tô. Tô Thành cuồng ngạo, chưa từng sợ bất kì thứ gì trên đời nhưng đến khi gặp phải một người bụng chứa chính kinh có tên là Đồ Du Du. Chi tiết.

Cao Thủ “Đổi Đen Thay Trắng” đọc online

Cao Thủ “Đổi Đen Thay Trắng”

Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 185

Một hacker tài giỏi bị Chủ Thần chọn trúng, đưa đi làm nhân vật phản diện suốt mấy trăm nghìn kiếp, không kiếp nào là không phải chạy như điên trên con đường tìm chết, rơi vào kết cục bi thảm. Khi rốt cuộc thoát khỏi sự khống chế của hệ thống phản diện, hắn quyết định báo thù, ngược tra, thay đổi vận mệnh. Chi tiết.

Người Tình Hắc Bang Của Anh Chàng Bán Cá đọc online

Người Tình Hắc Bang Của Anh Chàng Bán Cá

Tác giả: Grvitation
Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 42

Mại Vu bán cá, 25 tuổi, tiền lời không được vài đồng nhỏ, nhưng lạ thay, anh lại ở trong một căn nhà rộng lớn mà người bình thường không ăn không uống kiếm 300 năm cuộc đời cũng không kiếm được, lái xe lại càng nổi tiếng, hình như là xe thể thao cao cấp Jaguar. Chi tiết.

[Kookv] Hạnh Phúc Ảo đọc online

[Kookv] Hạnh Phúc Ảo

Tác giả: Trần Thu Phương
Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 4

Câu chuyện này tác giả sáng tác để tặng cho một người bạn của mình trong cộng đồng shipper KookV. Hy vọng cậu và các ARMY (ủng hộ KookV hoặc VKook) sẽ thích bộ truyện này. Chi tiết.

Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật đọc online

Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật

Tác giả: Sóc nhỏ
Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 200

Trình Kiệt là tổng tài của công ty giải trí Trình thị vô cùng có tiếng tăm hiện nay, người đàn ông hoàng kim mà mọi phụ nữ đều ao ước, đáng tiếc hắn lại không phải một người đàn ông độc thân. Chi tiết.

Phế Thê Trùng Sinh đọc online

Phế Thê Trùng Sinh

Tác giả: Kim Nguyên Bảo
Thể loại: Huyền Huyễn , Đam Mỹ , Trọng Sinh
Số chương: 45

Ở kiếp trước thì Ôn Nhược lại bị giết chết dưới bàn tay của vị bằng hữu mà cậu xem là người tốt nhất. Tuy nhiên sau đó cậu lại được cơ hội trùng sinh lại lần nữa vào đúng ngay thời gian mà lúc đó cậu tâm tối nhất, căm ghét nhất, và cũng là thời điểm cậu béo nhất. (#`-_ゝ-) Cậu bị cưỡng ép xuất giá làm nam thê của Hắc Tuyên Dực. Bản thân khi đó không những là một phế vật tu luyện bất tài, mà đến việc rời giường còn phải có người dìu xuống, đi hai bước đã thở hổn hển, Chi tiết.

Nhặt Chàng Công Ngốc Về Làm Ruộng đọc online

Nhặt Chàng Công Ngốc Về Làm Ruộng

Tác giả: U Hoàng Tử Lam
Thể loại: Xuyên Không , Sủng , Đam Mỹ , Điền Văn
Số chương: 84

Tuy không thể chấp nhận được nổi sự thật này nhưng hắn buộc phải tiếp nhận nó. hắn nếu như muốn tiếp tục tức giận thì chỉ có thể ăn cơm no rồi lại nói. Kết quả chính là bước đầu tiên mạnh mẽ đứng lên chưa được thì lại ngoài ý muốn nhặt về một nam nhân. Thật vất vả cứu nam nhân về thì phát hiện nam nhân này thân hình cao lớn, khuôn mặt tuấn dật lại là tên ngốc! Chi tiết.

Tương Tựu (Chấp Nhận) đọc online

Tương Tựu (Chấp Nhận)

Tác giả: Hà Hán
Thể loại: Đam Mỹ, Đoản Văn
Số chương: 67

Phụ thân anh lập nghiệp nhờ nghề sửa xe đạp, sau đó là xe hơi, mà thời điểm anh tiếp nhận gia nghiệp, đã có 12 đại lí xe hơi cao cấp. Thừa dịp bất động sản trên đà phát triển, Chu Bạch thành lập “Bạch Thịnh điền sản”, tiến một bước dài mở rộng bản đồ thương nghiệp Chu gia. Chi tiết.

Mạt Thế Chi Ở Bên Cạnh Em đọc online

Mạt Thế Chi Ở Bên Cạnh Em

Tác giả: Tương Chí
Thể loại: Đam Mỹ, Mạt Thế
Số chương: 60

Ngoài ý muốn mà nhị thiếu gia nhà họ Diệp lại có cơ hội trùng sinh lại trước lúc mạt thế xảy ra, không chỉ vậy còn được một cái không gian, đạt được nhiều nhiều kinh ngạc tâm tình vô cùng vui vẻ không khỏi đắc ý dào dạt, tính toán mang theo anh trai mặt than nhà mình ở tận thế điền viên sinh hoạt. Chi tiết.

Công Lược Boss Phản Diện đọc online

Công Lược Boss Phản Diện

Tác giả: Châu Chu
Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 162

Đây chính là một hệ thống biến thái có một không hai trong lịch sử - Trò chơi dưỡng thành người yêu của boss phản diện. Các đối tượng mà An Tình sẽ phải tiến hành công lược chính là: Boss âm hiểm, biến thái Boss ngạo kiều ngây thơ Boss lạnh lùng tự bế Chi tiết.

Hệ Thống Anh Dũng Chịu Chết đọc online

Hệ Thống Anh Dũng Chịu Chết

Tác giả: Tuyết Nguyên U Linh
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Hài Hước
Số chương: 3

Tác giả không viết văn án nếu muốn biết nội dung nói về việc gì thì mời nhảy hổ. "Thật sự là quá đáng! Tao sẽ nguyền rủa mày không được chết một cách tử tế" Kaka,trời đất ơi cái quỷ gì đây? Chỉ vì một lời nguyền rủa của mụ đàn bà điên này mà mình lại bị xe tông trở thành người thực vật? Không phải chứ!!!!! Chi tiết.

Người Đẹp Và Giáo Sư đọc online

Người Đẹp Và Giáo Sư

Tác giả: Công Tử Như Lan
Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ, Sủng
Số chương: 3

Tình yêu xét đánh đã đánh trúng Diệp Chuẩn khi cậu vừa nhìn thấy Chử Diễm thì liền rung động yêu thích, đến lần gặp lại nhau thứ hai thì phát hiện đối phương là thầy giáo dạy anh em tốt của mình. Chi tiết.

Dụ Dạ đọc online

Dụ Dạ

Tác giả: Thủy Ấn
Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Số chương: 165

Trong giới sát thủ thì hắn gọi Lãnh Dạ, cũng là đệ nhất sát thủ. Bởi vì nhiệm vụ thất bại mà chết oan uổng. Sống lại ở thân thể một mỹ thiếu niên thể nhược, từ nay về sau biến thành người hai mặt. Một mặt là sát thủ, mặt khác là người mẫu nổi tiếng trên sân khấu. Chi tiết.

Liệp Bộ đọc online

Liệp Bộ

Tác giả: Chỉ Tiêm Táng Sa
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Trinh Thám, Ngược
Số chương: 83

Giới trẻ chắc không ai không từng đam mê bộ truyện tranh nổi tiếng Conan nhỉ? Thám tử trung học nổi danh? Bắt cóc? Người đàn ông tóc vàng đứng trong bóng đêm, súng ống lạnh như băng, bức bản đồ tàn nát, tất cả điều này nhằm thể hiện cái gì? Chi tiết.

Mua Lão Bà đọc online

Mua Lão Bà

Tác giả: Tử Dạ Cực Quang
Thể loại: Sắc, Đam Mỹ, Đoản Văn
Số chương: 17

Là một câu chuyện tình yêu kể về việc anh yêu em nhưng em lại không hề yêu anh,cả hai trãi qua một vòng lớn của định mệnh. Sau đó, công ty ba của em gặp khó khăn anh đồng ý giúp đỡ em với điều kiện em phải làm lão bà cho anh. Chi tiết.

Tiểu Ba đọc online

Tiểu Ba

Tác giả: Hồ Điệp
Thể loại: Sắc, Đam Mỹ, Sủng, Đoản Văn
Số chương: 7

Nhớ rõ năm ấy Ước Hàn mới được 5 tuổi, cùng phụ thân từ Mĩ Quốc ngàn dặm xa xôi đến vùng nông thôn Trung Quốc, tại bên trong một khe suối tiến hành khảo sát động vật hoang dã. Chi tiết.

Đặc Điển Xà Qúy Phi đọc online

Đặc Điển Xà Qúy Phi

Tác giả: Thiên Nhất
Thể loại: Đam Mỹ , Cổ Đại , Hài Hước , Sắc
Số chương: 10

Xà Tị khắc chế không được lè lưỡi liếm liếm dâm thủy trên môi, mùi vị thuộc về Miêu Hoàng thượng ở giữa răng môi tản ra, rõ ràng là mang theo mùi tanh lại làm cho nó say sưa cực kỳ. Đầu lưỡi phân nhánh đụng vào hoa huyệt sau đó như con rắn nhỏ cuốn lấy hoa hạch.;;; Chi tiết.

Mỹ Kiều Thê Của Ta đọc online

Mỹ Kiều Thê Của Ta

Tác giả: Không Thấy Đề
Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Số chương: 33

Chuyện này không tránh được anh., đã muốn cho em cơ hội, Duẫn Hạo đem Tại Trung khiêng lên vai: “A nha, anh làm gì? Mau buông em xuống.” Chi tiết.