Thể loại: Cung Đấu

Minh Cung Truyện đọc online

Minh Cung Truyện

Tác giả: Trác Phương Nghiên
Thể loại: Ngôn Tình, Cung Đấu, Cổ Đại
Số chương: 57

Vào năm nào đó một nữ nhi xuất thân thứ xuất bị người khác coi thường, thì nay đã từng bước từng bước leo lên ngôi vị Hoàng Qúy Phi, nàng sống cả đời không sợ ai lại càng không khuất phục ai, nhưng nàng lại sợ duy nhất chính nàng. Chi tiết.

Độc Sủng Phế Hậu đọc online

Độc Sủng Phế Hậu

Tác giả: Ngô Hạ Chi
Thể loại: Ngôn Tình , Cung Đấu , Cổ Đại
Số chương: 33

Hậu cung, nơi thối nát nhất của thiên hạ. Bề ngoài xa hoa, mỹ lệ, bên trong lại đầy nhơ nhuốc. Hoàng hậu hữu danh vô thực, trên tay là Phuợng ấn, nhưng quỳên lực lại ở trong tay Ninh Phi. Chưa đầy ba tháng, bị hảo tỷ muội hại đến bị phế, nhốt vào lãnh cung. ... Chi tiết.

Nhiếp Hồn Vương Phi đọc online

Nhiếp Hồn Vương Phi

Tác giả: Vân Khinh Nhiễm Nhiễm
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 83

Một sát thủ đứng đầu thế giới vì muốn thoát khỏi sự khống chế của chính nghĩa phụ mình mà tự sát. Nhưng lại không chết mà xuyên vào một tiểu thư phế vật bị người khi dễ. Nàng mở mắt sống lại một lần nữa. Phế vật? Ngốc tử? Nàng cười nhẹ nhàng nhưng chứa sát khí nơi đáy mắt nói: Muốn biết tư vị sống chẳng bằng chết như thế nào sao? Ta sẽ cho các ngươi toại nguyện. Chi tiết.

Quốc Sắc Sinh Hương đọc online

Quốc Sắc Sinh Hương

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: Ngôn Tình, Cung Đấu, Cổ Đại, Sủng
Số chương: 89

Tống Gia Ninh cùng theo mẫu thân tái giá vào Quốc Công phủ, nàng càng lớn càng xinh đẹp, luôn cố gắng đoan trang nhưng mà kế huynh bá đạo luôn để mắt tới nàng. Tống Gia Ninh tim gan rối bời rung động, trộm đút cho Triệu Hằng một viên kẹo: Ta đối với chàng tốt, tương lai chính là phải làm chỗ dựa cho ta. Chi tiết.

Hoàng Hậu Nương Nương Đích Ngũ Mao Đặc Hiệu đọc online

Hoàng Hậu Nương Nương Đích Ngũ Mao Đặc Hiệu

Tác giả: Sa Lịch Hải Thị
Thể loại: Xuyên Không , Cung Đấu , Cổ Đại
Số chương: 38

Vu Xá Nguyệt, một vị tinh thông hoá trang đặc hiệu, chế luyện đạo cụ điện ảnh… Hậu cần kiên cường của tổ chức sát thủ. Một ngày kia bị tổ chức mình diệt khẩu, xuyên qua trên người tam cô nương sự ngu dại của tướng phủ Long Phục quốc. Chi tiết.

Tư Thái Cung Phi đọc online

Tư Thái Cung Phi

Tác giả: Thanh Triệt Thấu Minh
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng , Cung Đấu , Cổ Đại
Số chương: 154

Một câu giới thiệu tóm tắt: Quý nữ thế gia xuyên qua sống một cuộc sống thanh nhàn trong hậu cung. Hoàng đế: Nếu Hoa Phi là Hoàng hậu, kiếp này của trẫm quả thật không sai lầm. Hoàng hậu: Hoa Phi không phải là mối uy hiếp, Thục phi mới chính là cây đại thụ trong cung. Chi tiết.

Làm Phi đọc online

Làm Phi

Tác giả: Lệ Tiêu
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Cổ Đại
Số chương: 186

Tịch Lan Vi vốn nghĩ rằng chuyện may mắn nhất trong cuộc đời này của nàng chính là lấy được một vị phu quân tốt. Nhưng chẳng thể ngờ khi sự thật được hé lộ thì tính mạng của nàng cũng không giữ được. Lúc này Lan Vi mới biết hóa ra suy nghĩ của mình khi trước nực cười thế nào? Một khi có cơ hội trở về năm đó, nàng quyết định liều lĩnh đảo cục. Vốn nên trở thành vương phi, từ đó lại trở thành hoàng phi... Chi tiết.

Độc Phi đọc online

Độc Phi

Tác giả: Mai Quả
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Gia Đấu, Cổ Đại
Số chương: 103

Thứ nữ của An Thái sư - An Cẩm Tú, vì quá yêu mà tính toán từng bước thay tình nhân. Hắn hoàn thành đại nghiệp, đăng cơ xưng đế, nàng bị thiên hạ mắng cho hai tiếng độc phụ, chịu đủ sỉ nhục mà uât ức chết đi. Chi tiết.

Tướng Phủ Đích Nữ đọc online

Tướng Phủ Đích Nữ

Tác giả: Trầm Hoan
Thể loại: Trọng Sinh, Cung Đấu
Số chương: 237

Nàng, Nạp Lan Tĩnh là đích nữ đại tiểu thư của tướng phủ, là đệ nhất mỹ nữ kinh thành, một khi gả làm thái tử phi lại tôn quý vô cùng. Trước nàng đoan trang cao quý, sau nàng tâm cơ đơn thuần, đem sói tin làm người tốt. Nhưng khi thứ muội tiến cung, đã đánh mất vinh sủng của nàng, hại chết hoàng nhi, bức tử mẫu thân, bức điên huynh trưởng, hại một nhà ngoại tổ phụ bị diệt môn, cuối cùng một ly rượu độc khiến nàng ôm hận mà chết. Chi tiết.

Bổn Tướng Bị Câm đọc online

Bổn Tướng Bị Câm

Tác giả: Phương Tiểu Hỉ
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng , Cung Đấu , Cổ Đại
Số chương: 25

Người ta yêu chỉ có một. Chàng là một nam tử hán đại trượng phu, luôn chỉ nghĩ cho giang sơn xã tắc, chưa từng biết mệt mỏi than vãn với ta một câu một chữ. Nếu đời này được bên cạnh chàng, ta nguyện rằng, kiếp sau, kiếp tiếp theo, mãi cho nhiều kiếp về sau, ta sẽ được và yêu chàng mãi, yêu mãi, yêu đến khi bầu trời này sụp đổ, cho đến khi mặt trời không còn tia sáng, cho đến khi trên thế gian chỉ còn một màu đen tăm tối Chi tiết.

Đích Nữ Nhất Đẳng đọc online

Đích Nữ Nhất Đẳng

Tác giả: Hạ Thái Hậu
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại
Số chương: 108

Một đời được coi là phong hoa tuyết nguyệt nhưng cuối cùng nhận lấy chỉ là cái chết đau thương và tình yêu tan biến. Nếu được sống lại một lần nữa thì Dung Noãn Tâm nàng tuyệt đối không sống vì người khác, nhất định khiến những trẻ phụ nàng đời trước phải xuống hoàng tuyền. Trùng sinh trở về thời điểm ngày trước, nàng bỏ đi bản tính yếu đuối thiện lương, nỗ lực vượt qua những âm mưu thủ đoạn độc ác. Chi tiết.

Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi đọc online

Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi

Tác giả: Nhan Nhược Khuynh Thành
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Cung Đấu , Nữ Cường , Cổ Đại
Số chương: 239

Bởi vì một nhát đao chắn giúp hoàng đế mà Phượng Thiển đã mất đi ký ức. Nghe nói trước khi ký ức bị mất đi nàng chính là kẻ người gặp người khinh, ai nấy nơm nớp lo sợ. Nhưng vì sao khi tỉnh lại mọi chuyện lại diễn biến theo hướng khác? Ngự thư phòng, thị vệ tới báo: "Bẩm hoàng thượng, nương nương đang đánh bạc trong phủ nội vụ" Chi tiết.

Nữ Tôn Chi Hi Viên đọc online

Nữ Tôn Chi Hi Viên

Tác giả: Dạ Tử Vũ
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng , Cung Đấu , Cổ Đại
Số chương: 8

Câu chuyện kể về nữ chính là một nữ chủ có tam quan bình thường lại gặp nhiều may mắn khi xuyên tới thế giới cổ đại mà nơi này nam nhiều nữ lại ít, nhưng vẫn kiên trì 1vs 1 cô nương. Chi tiết.

Manh Sủng đọc online

Manh Sủng

Tác giả: Bố Đinh Lưu Ly
Thể loại: Ngôn Tình, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại, Sủng
Số chương: 29

Một câu chuyện tình yêu giữa một Từ Nam Phong là một cô nương xinh đẹp, nhưng đáng tiếc chỉ là một thứ nữ lớn tuổi và còn một Kỷ vương với hình dáng anh tuấn, nhưng lại là một người mù nên không ai dám lấy. Cũng vì vậy cuộc hôn sự của hai người bị mọi người ở khắp nơi tính kế, Tuy nhiên đến cuối cùng họ lại tự quyết định việc chung thân của mình. Chi tiết.

Hoàng Quyền đọc online

Hoàng Quyền

Tác giả: Thiên Hạ Quy Nguyên
Thể loại: Ngôn Tình, Cung Đấu, Cổ Đại
Số chương: 55

- Mỗi một người có một đời danh thần, muôn vàn bộ mặt. - Nhưng cũng bằng sức một người, khơi lên sóng gió. Hắn không yêu nàng, nàng không thương hắn. Hắn nhất quyết phải lật đổ nàng, nàng nhất định phải giày xéo hắn. Chi tiết.

Vương Phi Như Thủy đọc online

Vương Phi Như Thủy

Tác giả: An Vy
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại
Số chương: 46

Đệ nhất sát thủ: Mỹ Nhân Ngư sau một lần cao hứng uống rượu cùng đồng đội thì vô tình bị dị ứng rượu không kịp cứu chữa nên mất mạng sau đó gặp cơ duyên.Linh hồn đi tới dị thế trọng sinh vào thân xác Hàn Vu Thủy tiểu quận chúa vốn đợc sủng ái nay lại bị vứt bỏ nơi đất khách quê người. Chi tiết.

Diệu Cốt Sinh Hương đọc online

Diệu Cốt Sinh Hương

Tác giả: Ca Sơ
Thể loại: Cung Đấu, Hài Hước, Cổ Đại
Số chương: 36

Nữ chính lại bị giả dạng làm con trai lại còn bị đưa vào cung để làm con tin, sau đó chuyện xưa bắt đầu bằng một hồi cường thủ đoạt hào bởi tên quân vương tàn bạo. Chi tiết.

Kinh Thế Độc Hậu: Ác Lang Thiếu Dạy Dỗ đọc online

Kinh Thế Độc Hậu: Ác Lang Thiếu Dạy Dỗ

Tác giả: Thích Ngôn
Thể loại: Ngôn Tình, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại, Sủng
Số chương: 3

Nàng chính là Quý Huyền Ca,tiểu thư nữ nhi Tả thừa tướng, chỉ bởi vì một hồi âm mưu, mà bị đẩy lên vị trí hoàng hậu. Làm phu quân, hoàng đế chỉ thầm nghĩ cách diệt trừ nàng. Làm thân nhân, phụ thân chỉ muốn lợi dụng nàng. Giang hồ phân tranh, triều đình mâu thuẫn, ngươi lừa ta gạt. Chi tiết.

Ai Bảo Chỉ Hoàng Tử Mới Là 'Chân Mệnh Thiên Tử' đọc online

Ai Bảo Chỉ Hoàng Tử Mới Là 'Chân Mệnh Thiên Tử'

Tác giả: Vũ Nhi Phiêu
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại
Số chương: 96

Vì sự cố, Chung Tâm Di đi ngược thời gian quay trở về triều Thanh – Khang Hy hoàng đế. Nỗi đau mất đi chồng chưa cưới khiến Tâm Di không còn hy vọng, tin tưởng vào tình yêu. Một thân một mình trở về quá khứ, cô gái thông minh, lạc quan… Chi tiết.