Thể loại: Bách Hợp

Thiếu Nữ Ngây Thơ đọc online

Thiếu Nữ Ngây Thơ

Tác giả: Hiểu Bạo
Thể loại: Bách Hợp , Ngược , Sắc
Số chương: 129

Hắn đã hủy hoại ta , ta phải tiêu diệt ngươi! Có đau không? Có đau không? Thấy không, bây giờ trong cơ thể ngươi có ta, cơ thể của ngươi là của ta . Cuộc sống của ngươi là của ta. Ta sẽ không cho phép ngươi thuộc về người khác, không cho phép ngươi phản bội ta ! Kể cả khi chân của ngươi bị huỷ ta càng không cho phép ngươi rời khỏi ta. Chi tiết.

Gửi Tới Học Tỷ Thân Ái Của Tôi đọc online

Gửi Tới Học Tỷ Thân Ái Của Tôi

Tác giả: Dịch Lâm An
Thể loại: Bách Hợp
Số chương: 69

Lần đầu tiếp xúc Ôn Liễm không hiểu sao học tỷ của mình lại đáng yêu như vậy, khiến cho cô có ý nghĩ bảo vệ nàng. Trong quá trình từng bước tiếp cận, cô chợt nhận ra mình đã yêu học tỷ của mình. Chi tiết.

Nhật Ký Bẻ Cong Thỏ Trắng Nhỏ đọc online

Nhật Ký Bẻ Cong Thỏ Trắng Nhỏ

Tác giả: Tô Tiếu Bắc
Thể loại: Ngôn Tình , Bách Hợp , Đoản Văn
Số chương: 10

Chu Thủy An giới thiệu bạn trai cho Vân Lôi thất bại, ngược lại bản thân lại biến thành bạn gái của cô ấy. Tình thoại liên miên, Vân mỹ nhân nói: "Yêu ngươi đã lâu." Không hiểu phong tình, Chu ngốc ngốc đáp: "Lâu đến mức nào?" Chi tiết.

Bạn Cùng Bàn Thật Sự Không Biết Xấu Hổ đọc online

Bạn Cùng Bàn Thật Sự Không Biết Xấu Hổ

Tác giả: Đồng Sư
Thể loại: Ngôn Tình , Bách Hợp , Truyện Teen , Trọng Sinh
Số chương: 7

Bị phản bội trong tình yêu, Tô Tư Doanh uống đến say khướt, sau đó cả đầu cắm vào trong tuyết. . . . . . Khi tỉnh lại, cô đang ở trong phòng học, đối mặt với ba vị giám thị cùng một tờ đề thi đại học môn Ngữ văn. Chi tiết.

Phong Hoa Kỷ đọc online

Phong Hoa Kỷ

Tác giả: Mộc Tùy Phong
Thể loại: Bách Hợp
Số chương: 43

Gặp gỡ tại thế kỷ trước nhưng dành tình cảm cho nhau lại ở cả thế kỷ sau. Sự si tình và chờ đợi vẫn chẳng thể nào chống lại sự tang thường và luân hồi của thời gian.Thời điểm khi đó, cô chính là một con thác nhỏ ở Thượng Hải nói không lại Triều Tịch đại tiểu thư. Chi tiết.

Hành Trình Giải Cứu Nữ Phụ đọc online

Hành Trình Giải Cứu Nữ Phụ

Tác giả: Triệu Kỳ An
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng , Bách Hợp , Cổ Đại , Sắc
Số chương: 1

Lý Mặc Phi năm nay 28 tuổi nhưng vẫn chưa có tình yêu trọn vẹn. Trong một lần đọc cuốn truyện được tặng bởi một người thần bí trong hội chợ, cô đã bị cuốn vào trong thế giới tiểu thuyết. Nhưng thân là gái cô lại xuyên thành nhân vật nam là sao? Chi tiết.

Yêu, Không Đơn Giản Như Vậy đọc online

Yêu, Không Đơn Giản Như Vậy

Tác giả: Diệp Sáp
Thể loại: Bách Hợp
Số chương: 26

Người chủ trì: Khụ khụ, sau bao nhiêu lâu như vậy, hai người cũng đã cùng chung một chỗ, sau "kết hôn" cuộc sống như nào a? Lẫm Tĩnh lập tức đỏ mặt. Sở Minh người vắt chân chữ ngũ: Mọi thứ đều tốt, chẳng qua có hơi tốn sức. Người chủ trì: Xin chỉ giáo cho? Sở Minh: gia quy nhà chúng ta chính là cãi nhau nhỏ hôn nhẹ, cãi nhau to lưỡi hôn, động tay chân thì chính là...đến giường. Lâm Tĩnh nghiến răng đá Sở Minh một cái. Người chủ trì (đỏ mặt): chúng ta tự mình yy đi... Chi tiết.

Yêu Nữ Thủ Trưởng đọc online

Yêu Nữ Thủ Trưởng

Tác giả: Dương Đề Tiểu Dã Mã
Thể loại: Bách Hợp
Số chương: 40

Ngãi Phong Lý chỉ có môt ước muốn vô cùng đơn giản chính là tìm được một công viên rồi sống thản nhiên quãng đời còn lại nhưng không ngờ lại bị vị thủ trưởng xinh đẹp hoàn mỹ chọc ghẹo làm cho cô xuân tâm nhộn nhạo, thực muốn chiếm làm của riêng a! Mạnh Hân luôn cảm giác chính mình sẽ sống nốt quãng đời còn lại một cách cô độc, lại thở dài nhìn tiểu cô nương khả ái nằm trong lòng mình, lời nói này nói thật còn rất sớm a! Chi tiết.

[Fanfic][Savokiku] Nữ Hoàng Chúa Tể Bóng Đêm, Em Là Của Chị đọc online

[Fanfic][Savokiku] Nữ Hoàng Chúa Tể Bóng Đêm, Em Là Của Chị

Tác giả: Tojikato _Nakitoji
Thể loại: Bách Hợp, Truyện Teen
Số chương: 15

Năm 10 tuổi chính là năm cô bước vào bóng tối của sự thù hận. Sau năm sau cô đã quay lại trả thù. Cô khiến cả hai giới hắc bạch phải nể sợ, gọi cô là nữ hoàng chúa tể bóng đêm. Một đứa trẻ được bao bọc trong tình thương yêu từ nhỏ đến lớn lại rung động với nữ hoàng bóng đêm. Chi tiết.

Tương Nhu Dĩ 'Mặc' đọc online

Tương Nhu Dĩ 'Mặc'

Tác giả: A1809M
Thể loại: Bách Hợp
Số chương: 52

Nàng chính là một kiểu người cô độc từ trong xương, đôi mắt sáng màu hổ phách lưu luyến, tuy dịu dàng nhưng lại lãnh đạm vô cùng, nàng một thân một mình nhưng lại là người thành thật tốt bụng. Chi tiết.

Hạ Chí Gặp Em đọc online

Hạ Chí Gặp Em

Tác giả: Khả Anh Đỗ
Thể loại: Bách Hợp
Số chương: 4

Chi tiết.

Nàng Chỉ Được Phép Yêu Ta đọc online

Nàng Chỉ Được Phép Yêu Ta

Tác giả: annlleotran
Thể loại: Bách Hợp, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 16

Thiên An là một cô nàng ăn chơi khét tiếng trong thành phố. Trong một lần đua xe cô đã bị đối thủ của mình hãm hại nên đã phải sống thực vật. Không ngờ khi đó linh hồn của cô lại xuyên về triều đại vua Minh Long gặp được công chúa Minh Vy và đã đem lòng yêu nàng. Cuối cùng chuyện gì sẽ xảy ra? Chi tiết.