Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân Chương 3680: Hoa Trong Kính

Mấy ngày sau, Diệp Thiếu Dương khu trừ thạch cao, bất quá còn cần nằm việnquan sát, Nhuế Lãnh Ngọc vịn hắn đi bệnh viện trong tiểu hoa viên tản bộ.

"Chớ đi quá lâu, đi qua nghỉ ngơi một chút." Nhuế Lãnh Ngọc vịn hắn tại mộtkhối trên băng ghế đá tọa hạ, "Đúng rồi, cùng ta nói một chút ngươi làm giấcmộng kia đi."

"Ta. . . Quên rồi." Diệp Thiếu Dương cười xấu hổ cười, mấy ngày qua, liên quantới mộng cảnh ký ức càng lúc càng mờ nhạt, đã nhớ không rõ bao nhiêu.

"Ta duy nhất nhớ kỹ chính là, ở trong mơ, thật giống xuất hiện một cái phithường cường đại đối thủ, hắn đem ngươi bắt đi, sau đó chúng ta tách ra rấtnhiều năm. . . Cuối cùng, ta cuối cùng đem ngươi tìm trở về rồi."

Hắn nắm chặt Nhuế Lãnh Ngọc tay.

Nhuế Lãnh Ngọc bĩu môi nói ra: "Nếu như là thật sự, ngươi mới sẽ không tìmta."

"Đương nhiên sẽ!"

Nhuế Lãnh Ngọc đem đầu tựa ở trên bả vai hắn.

"Thiếu Dương, ngươi sợ hãi tương lai sao, ta nói là, tương lai khả năng sẽ còngặp được rất nhiều nguy hiểm, bao quát giữa ngươi và ta. . . Ngươi sợ hãisao?" Nửa ngày, Nhuế Lãnh Ngọc thì thào hỏi.

Bạn đang đọc truyện trên , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

"Có chút sợ hãi, bất quá sợ hãi mới có thể để cho người ta dũng cảm, cũngchỉ có sợ hãi mới có thể để cho người dũng cảm."

"Lời này là ai nói, rất quen thuộc."

"Quên rồi." Diệp Thiếu Dương moi ruột gan, không thể nhớ tới.

Hai tay của hắn ôm Nhuế Lãnh Ngọc eo, "Chỉ cần chúng ta còn tại cùng một chỗ,cũng không có cái gì nhưng lo lắng."

"Ta có cái đề nghị."

"Ừm?"

"Cùng một chỗ chậm rãi già đi thế nào?"

"Nghe vào. . . Rất không tệ a."

Tay của hai người nắm thật chặt cùng một chỗ.

. ..

Diệp Thiếu Dương ánh mắt mơ hồ rồi, hắn rời đi trục thời gian, dụi dụi conmắt.

Tiểu Cửu tiến lên đây nắm chặt tay của hắn.

"Dạng này. . . Là kết quả tốt nhất sao?"

Diệp Thiếu Dương gật gật đầu.

"Đây là lựa chọn của nàng."

Uống xong Mạnh Bà Thang, trở lại quá khứ, một người quên mất đi qua sinh hoạt,chính là nàng có thể nghĩ tới lựa chọn tốt nhất.

Hai nữ chung tùy tùng một chồng cái gì, nghĩ cùng đừng nghĩ. Mà nàng cũngkhông muốn chia rẽ Diệp Thiếu Dương cùng Tiểu Cửu.

Diệp Thiếu Dương bị ép tiếp nhận, đồng thời cho nàng một cái kèm theo, đóchính là đem nhục thân của mình đưa cho nàng, đồng thời khai linh trí, tươngđương với chính mình một cái phân thân, cũng là một cái khác chính mình.

Sau đó sửa chữa trí nhớ của bọn hắn, lại vì bọn hắn lựa chọn một cái thích hợptrục thời gian nơi này không có Quỷ Vương, cũng không có Hậu Khanh bọn người,nói cách khác, bọn hắn sau đó sẽ không lại kinh lịch những cái kia đáng sợ sựtình, đương nhiên, nơi đó cũng không có Tiểu Cửu Lãnh Ngọc cùng Vũ Tình bọnngười.

Chỉ có sắp kết hôn hai người bọn họ, đang chờ đợi ngọt ngào mà cuộc sống hạnhphúc.

Đối với việc này, Diệp Thiếu Dương vận dụng lực lượng thời không, rất phí sứchoàn thành đây hết thảy chủ yếu là tu bổ thế giới suy luận vết nứt, như mặtkhác một chút người đối hai người bọn họ ký ức.

Cả kiện chuyện quy mô cùng độ khó, tương đương với sáng thế. Cũng may thân ởvĩnh hằng hư không Diệp Thiếu Dương có được vô hạn thời gian cùng điều khiểnthời không năng lực.

Hắn cuối cùng hoàn thành đây hết thảy, vì một "chính mình" khác cùng Nhuế LãnhNgọc, sáng tạo ra một cái thế giới.

Bây giờ, đây hết thảy hoàn thành.

Nhìn xem trục thời gian bên trên hai người hạnh phúc hình ảnh, Diệp ThiếuDương dùng sức kéo kéo trục thời gian, hít sâu một hơi, tiêu trừ thời giantiết điểm ký hiệu.

Căn này trục thời gian cứ như vậy biến mất tại ức vạn căn trục thời gian bêntrong, liền hắn cũng không có khả năng tìm được.

Nói cách khác, chính mình cùng thuộc về mình thế giới nào Lãnh Ngọc, sẽ khôngbao giờ lại gặp mặt.

Vĩnh viễn. ..

Lãnh Ngọc, ta dùng ta chân thân cùng ngươi, đời đời kiếp kiếp.

Hắn ôm lấy Tiểu Cửu, vô lực đem đầu chôn ở bả vai nàng bên trên, Tiểu Cửucũng hai tay ôm lấy hắn, yên lặng cho hắn an ủi.

"Thật xin lỗi. . . Ngươi biết, ta không có cách nào làm ra lựa chọn."

"Nàng không phải đã. . . Đi rồi sao?"

"Nhưng đó là lựa chọn của nàng, hoặc là nói, là nàng thay ta làm lựa chọn."

"Ta có thể hiểu được, Thiếu Dương, có thể ngươi cũng không có lựa chọn cùngta tách ra a, mặc dù, nếu như ngươi thật muốn cầu lời nói, ta sẽ đồng ý. . ."

"Đừng nói nữa, về sau, chỉ có hai người chúng ta rồi."

Diệp Thiếu Dương giơ lên hai tay của hắn, đặt ở trên mặt mình, sau đó dụng lựcôm lấy nàng.

Trải qua dài dằng dặc thổ nạp điều tức, Đạo Phong cuối cùng đại thể khôi phụcba tôn linh thân, mặc dù còn rất yếu ớt, nhưng đã không có gì đáng ngại rồi.

Lúc đầu cùng Diệp Thiếu Dương trò chuyện, kết quả vừa mở mắt liền thấy hắncùng Tiểu Cửu ôm ở cùng một chỗ, cái này một thanh thức ăn cho chó vung. . .Đạo Phong liếc mắt, được, vẫn là tiếp tục thổ nạp đi. ..

Không gian nội bộ đột nhiên một cơn chấn động, Diệp Thiếu Dương ba người cùngmột chỗ kinh ngạc quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một cái thời không vết nứt trốngrỗng xuất hiện, đón lấy, một bóng người từ bên trong đi tới.

"Tiểu Thiên Sư, đã lâu không gặp a." Người tới cười hì hì đối với hắn chắptay.

"Ngươi còn chưa có chết a!" Diệp Thiếu Dương sửng sốt hơn nửa ngày, cuối cùnglấy lại tinh thần.

Lại là Từ Phúc!

"Ngươi nói cái nào ta?" Từ Phúc cười với hắn một cái, "Ngươi nhận biết TừPhúc, đã sớm chết, ta là chưa từng tới bao giờ tới."

Nắm giữ Thời Gian Quy Tắc Diệp Thiếu Dương đối loại sự tình này không cảm thấykỳ quái ngàn vạn thế giới bên trong có vô số cái Từ Phúc, trong đó lại cókhông ít có được Sơn Hải Ấn, đối với vĩnh hằng hư không, cũng là muốn tới thìtới. Diệp Thiếu Dương giật mình là "Từ Phúc" đã từng nói, hắn tuyệt sẽ khôngtrái với Thời Không Quy Tắc, tùy tiện xuyên qua đến thời gian không gian khácnhau.

Cho nên, hắn là vì cái gì đại sự mà đến?

"Ta cố ý tới tìm ngươi, " Từ Phúc đối với hắn chắp tay hành lễ, "Chúc mừng bavị, cuối cùng đánh một chút bại tất cả đối thủ."

"Ngươi là từ thế giới tương lai tới, đây hết thảy không phải đã sớm biết sao?"

"Đây chẳng qua là trong đó một loại kết quả. Với ta mà nói, là quan trắc kếtquả, mà đối ngươi, thì là sáng tạo tương lai."

Từ Phúc khoát tay áo bên trong phất trần, "Không đàm luận những chuyện này, tatới tìm các ngươi, là có chuyện trọng yếu. . . Trước tiên ta hỏi hỏi, chư vịdự định?"

Ba người nhìn nhau, Diệp Thiếu Dương nói ra: "Về trước thế giới của chúng ta,cùng đoàn người gặp mặt, Đạo Phong cũng muốn đi phục sinh Dương Cung Tử."

Từ Phúc gật gật đầu."Sau đó đâu?"

"Còn chưa nghĩ ra."

"Nặc, các ngươi hướng này đi tới, cũng là vì đánh bại Vô Cực Quỷ Vương, hiệntại nhiệm vụ hoàn thành, tương lai thời gian không khỏi trống rỗng, cho nên. .. Ta cho các ngươi tìm một chút chuyện làm?"

"Bắt quỷ hàng yêu sự tình tranh thủ thời gian được rồi, chứ đừng nói là đi thếgiới khác bắt quỷ, ta đây không phải ngạo kiều, ta cùng ngươi thật sự nói."

Điểm này, Diệp Thiếu Dương trước đó liền nghĩ thông suốt, mỗi cái thế giới đềucó mỗi cái thế giới quy tắc, có yêu ma quỷ quái nhưng cũng có pháp sư trấnthủ, riêng phần mình quản tốt thế giới của mình liền tốt, đi quản ngườikhác thế giới sự tình, chỉ làm cho bọn hắn tạo thành hỗn loạn.

Từ Phúc lại gật gật đầu, "Ngươi cái này nói rất đúng, nhưng ta tìm các ngươi,cũng là vì cái này ngươi hẳn là có thể nghĩ đến, từ xưa đến nay, có thể xuyênqua thời gian người không chỉ ngươi một cái."

Điểm này, tại lĩnh ngộ thời không huyền bí sau đó, Diệp Thiếu Dương liền nghĩđến.

"Ngươi tuân thủ thời gian quy tắc, không làm trái với thế giới khác sự tình,nhưng không có nghĩa là người khác không làm, trên thực tế, loại sự tình nàytừ xưa đến nay đều có, thậm chí có người ý đồ sẽ không cùng thế giới chồngchất lên nhau. . . Bởi vì lực lượng cá nhân không đủ, bọn hắn còn tạo thànhmột tổ chức, cùng loại giáo phái một dạng. . . Bọn hắn hủy diệt không ít thếgiới. Cho nên, nói ngắn gọn, ta hi vọng các ngươi có thể ngăn cản bọn hắn."

Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện