Đế Bá Chương 5059: Một chân quất chết ngươi

- Phanh

Một tiếng vang lên, ở thời điểm này, chỉ gặp vị bạn học này nâng lên một phương trọng thuẫn, trọng thuẫn này nhìn như mai rùa, mười phần nặng nề, hắn hướng trên mặt đất vừa để xuống, mặt đất đều chấn động một cái, cái này đủ để thấy phân lượng trọng thuẫn này.

Trong chớp mắt này, vị bạn học này chính là "Bồng" một tiếng vang lên, hỏa diễm phun trào, mà lại liệt diễm càng ngày càng mãnh liệt, giống như Hỏa Diễm Cự Nhân mang theo liệt diễm từ trong nham tương đi ra.

Đồng học này vẫn là không yên lòng, hắn hét lớn một tiếng, lấy ra một kiện bảo vật, khoác ở trên thân, nghe được thanh âm keng keng keng bên tai không dứt, món bảo vật này khoác lên người, giống như thiết giáp, trong nháy mắt bao trùm toàn thân của hắn, nhìn giống như một người sắt to lớn.

Ở thời điểm này, đồng học này thoạt nhìn như là một cái người sắt to lớn toàn thân bốc lên hỏa diễm, mặc dù hành động nhìn có chút cồng kềnh, nhưng là, ai cũng có thể nhìn ra được, phòng ngự của hắn là mười phần kiên cố.

- Đích thật là có mấy phần thực lực.

Nhìn thấy vị bạn học này trên thân bốc lên hỏa diễm, liền xem như tu sĩ cường giả thế hệ trước, cũng đều không khỏi nhẹ gật đầu, khen một tiếng.

Mặc dù nói, có không ít tu sĩ cường giả khinh thường vị bạn học này làm người, cũng không ít người đối với vị bạn học vô liêm sỉ này chẳng thèm ngó tới, nhưng, không thể phủ nhận, cùng người đồng lứa cùng so sánh, vị bạn học này đạo hạnh cũng không tệ lắm.

Dù sao, hắn là học sinh Vân Nê học viện, nếu như thiên phú thật sự là quá kém, thực lực quá kém, căn bản cũng không khả năng bái nhập Vân Nê học viện, trở thành học sinh Vân Nê học viện.

- Đích thật là không sai, bảo vật cũng không tệ, đây là Hỏa Nham Quy đạo cốt nha, phòng ngự mười phần cứng chắc.

Cũng có đại giáo trưởng lão nhìn thấy trọng thuẫn trong tay vị bạn học này này, cũng không khỏi khen một tiếng.

Mặc dù binh khí trong tay vị bạn học này chưa nói tới kinh thiên thế nào, cũng không phải bảo vật gì tuyệt thế vô địch, nhưng là, lấy hắn tuổi như vậy tới nói, có được bảo vật như vậy, đó đã là mười phần không tệ.

Có kiên cố không gì sánh được phòng ngự, vị bạn học này cũng không khỏi lòng tin tăng nhiều, hắn đối với Lý Thất Dạ quát to:

- Lý đạo huynh, phóng ngựa đến đây đi, ba chiêu năm thức, ta Lâm mỗ nhất định có thể đỡ nổi, đến lúc đó, hi vọng Lý đạo huynh cũng đừng nuốt lời.

Tại phía dưới phòng ngự chính mình cường đại như thế, vị bạn học này hắn cũng không tin chính mình ngăn không được Lý Thất Dạ một chiêu nửa thức, hắn tự nhận là, mặc kệ Lý Thất Dạ có thủ đoạn gì, mình tuyệt đối sẽ không thua Lý Thất Dạ, hắn chưa hề nói đánh bại Lý Thất Dạ, đó đã coi như là điệu thấp, vừa rồi, hắn đều nói ra ngoan thoại, hắn là muốn hảo hảo giáo huấn Lý Thất Dạ.

Cho nên, trong lòng của hắn đang tính toán lấy, chỉ cần mình ngăn trở Lý Thất Dạ công kích, đó chính là phải thật tốt giáo huấn Lý Thất Dạ, hắn không chỉ là muốn từ trong tay Lý Thất Dạ cướp đi bảo vật, cũng là muốn hảo hảo nhục nhã Lý Thất Dạ một phen.

Liền Lý Thất Dạ chút thực lực ấy, dựa vào cái gì hắn giống như này có thể được đến lão thiên gia hậu ái, hắn có tư cách gì phách lối, cho nên, vị bạn học này trong lòng liền xem thường Lý Thất Dạ.

- Ngươi đây cũng quá để ý mình.

Lý Thất Dạ không khỏi nở nụ cười, lắc đầu, nói ra:

- Ba chiêu năm thức? Chỉ sợ ngươi một chiêu cũng đỡ không nổi, ra tay đi, nếu không, ngươi ngay cả cơ hội xuất thủ đều không có.

- Khẩu khí này hơi bị lớn đi.

Có người không khỏi nói thầm một tiếng. Nhìn kỹ Lý Thất Dạ một phen, bọn hắn cũng nhìn không ra, Lý Thất Dạ có điều kiện gì có thể một chiêu đánh bại vị bạn học này

Nhưng, có học sinh Vân Nê học viện nhẹ nhàng lắc đầu, nói ra:

- Hắn không phải khẩu khí lớn, hắn chính là tà môn như vậy, để cho người ta nhìn không thấu.

Vị bạn học này bị lời nói Lý Thất Dạ như vậy xem thường tức giận đến sắc mặt đỏ lên, hét lớn một tiếng, nghe được "Oanh" một tiếng vang thật lớn, toàn thân hắn Hỗn Độn khí tức bộc phát, huyết khí cuồn cuộn.

- Lý Thất Dạ, nhận lấy cái chết!

Vừa dứt lời xong, vị bạn học này cuồng xông lại, ngay cả người mang thuẫn, như là một đầu Thần Ngưu cuồng mãng không gì sánh được.

Nghe lấy "Oanh, oanh, oanh" tiếng oanh minh bên tai không dứt, theo vị bạn học này cuồng xông lại, đại địa đều bị hắn dẫm đến lay động, mỗi một bước bước ra tới, liền đạp vỡ phiến đá, lưu lại dấu chân thật sâu.

Xông thẳng lại Như vậy, rất có thế đẩy núi, cái này khiến ở đây không ít tu sĩ cường giả đều nhao nhao lui lại, nhường ra một đầu con đường đầy đủ dài tới.

Tại "Oanh" trong tiếng nổ, đồng học này va chạm mà đến tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt, liền vọt tới trước mặt Lý Thất Dạ, hắn nặng nề vô cùng lá chắn vuông hung hăng hướng Lý Thất Dạ đụng tới, nặng nề mà đánh tới lồng ngực Lý Thất Dạ.

Lá chắn vuông trùng điệp đánh tới này, không chỉ là nó đá rắn nặng nề, mà lại nó lực va chạm cường đại cũng là mười phần đáng sợ, hoàn toàn có thể đem một ngọn núi đụng nát, bị lá chắn vuông dạng này đụng trúng mà nói, chỉ sợ có thể lập tức đem lồng ngực người đâm đến vỡ nát.

Mà lại, cùng lúc đó, vị bạn học này trên người Âm Dương liệt diễm cuồn cuộn, mười phần hung mãnh, hung hăng hướng Lý Thất Dạ trùng kích đi qua, trong nháy mắt cuốn về phía Lý Thất Dạ, tựa hồ, muốn lập tức đem Lý Thất Dạ cả người bao trùm, muốn trong một chớp mắt đem Lý Thất Dạ đốt cháy thành tro.

Thế công Như vậy hung mãnh không gì sánh được, có thể nói, vị bạn học này ngay từ đầu liền hạ xuống sát thủ, cho Lý Thất Dạ một kích trí mạng, hắn là muốn trong nháy mắt đưa Lý Thất Dạ vào chỗ chết.

- Cẩn thận

Thấy cảnh này, Dương Linh cũng không khỏi vì đó hét to một tiếng, nhắc nhở Lý Thất Dạ.

Nhìn thấy trọng thuẫn trong nháy mắt đánh tới lồng ngực Lý Thất Dạ, liệt diễm lập tức hướng Lý Thất Dạ bay tới, ở đây không ít tu sĩ cường giả cũng theo đó giật mình, một kích hung mãnh như vậy, đổi lại chính mình cũng chưa chắc có thể bằng tốc độ nhanh nhất tránh thoát.

Vị bạn học này xuất thủ chính là tấn mãnh như vậy, hắn căn bản chính là không cho Lý Thất Dạ cơ hội tránh né, cũng không cho Lý Thất Dạ bất kỳ cơ hội chuẩn bị phòng ngự gì.

Ngay tại trong nháy mắt này, Lý Thất Dạ đứng ở nơi đó ngay cả mí mắt đều không có nháy một chút, lên chân, một đầu gối trọng kích.

Lý Thất Dạ một lên gối ra, cho dù vẻn vẹn giữa tấc vuông, nhưng là, giữa sát na này, giống như lực lượng mạnh nhất lập tức bộc phát, lực lượng thôi sơn đảo hải lập tức nổ tung, uy lực như vậy là đáng sợ cỡ nào.

Nghe được "Phanh" một tiếng vang thật lớn, lá chắn vuông trong tay vị bạn học này trong nháy mắt bị Lý Thất Dạ một lên gối đến vỡ nát, chỉ trong nháy mắt, vị bạn học này còn đến không kịp tránh né, Lý Thất Dạ chân dài đụng lên kia đã duỗi thẳng, sau đó hung hăng bổ xuống, như trường tiên.

Tại "Phanh" dưới một tiếng vang thật lớn, Lý Thất Dạ một cái đá ngang này nặng nề mà bổ vào trên thân vị bạn học này, trên người hắn hất lên như bảo vật cự giáp, tại trong thanh âm "Răng rắc", lập tức bị nện đến vỡ nát.

Cuối cùng, nghe được tiếng vang "Phanh" đập ầm ầm lên, chịu Lý Thất Dạ một cái đá ngang, vị bạn học này không chỉ là bảo vật khoác lên người bị lập tức nện đến vỡ nát, mà lại cả người hắn lập tức bị đánh đến đập ầm ầm trên mặt đất.

Phố dài chính là dùng phiến đá thật dày xây thành, vị bạn học này đập ầm ầm trên mặt đất, nghe được "Răng rắc" thanh âm vỡ nát vang lên, phiến đá đường đi đều lập tức bị nện nát, mặt đất bị nện đến lõm vào.

Máu tươi, dọc theo đá vụn chảy xuôi, vị bạn học này máu me khắp người, hắn hai mắt trống rỗng, ngơ ngác nhìn bầu trời, tại thời khắc này, hắn đều đã mất đi tri giác, bị một cái đá ngang bổ trúng như vậy, toàn thân hắn xương cốt đều bị nện đến vỡ vụn.

Ở thời điểm này, hắn trốn ở nơi đó, khẽ động cũng không thể động.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ tràng diện lặng ngắt như tờ, không ít tu sĩ cường giả cũng không khỏi miệng há thật lớn, trong lúc nhất thời chưa tỉnh hồn lại.

Tại vừa rồi, còn có không ít tu sĩ cường giả lo lắng Lý Thất Dạ tránh không khỏi vị bạn học này một kích hung mãnh như vậy đâu, không nghĩ tới, Lý Thất Dạ dưới một chiêu, liền vỡ nát vị bạn học này tất cả phòng ngự, dưới một chiêu liền đem vị bạn học này đánh thành phế nhân, cái này cũng không khỏi quá hung mãnh đi.

Đáng sợ nhất chính là, từ đầu đến cuối, Lý Thất Dạ ngay cả một bước đều không có xê dịch một chút, vẻn vẹn nâng đầu gối, bổ chân mà thôi, mà lại động tác chính là đơn giản như vậy, liền trong nháy mắt đánh tan vị bạn học này.

- Đây, đây, đây là thế nào làm được.

Một hồi lâu, lấy lại tinh thần, có tu sĩ cường giả không khỏi thì thào nói.

Nói thật ra nói, một màn như vậy, thật sự là quá ra ngoài người dự liệu, chỉ trong một chiêu, liền vỡ nát vị bạn học này, mà lại, không phải cái gì tuyệt thế đại chiêu, đó vẻn vẹn nâng đầu gối bổ chân mà thôi, đây là động tác đơn giản đến không thể lại đơn giản, nhưng là, Lý Thất Dạ làm, lại là uy lực vô tận.

- Hắn tối đa cũng chính là Chân Nhân Bảo Thân, tuyệt đối không có đạt tới cảnh giới Tam Muội Chân Thân.

Có đại giáo trưởng lão không khỏi lại một lần nữa tỉ mỉ đánh giá Lý Thất Dạ một phen, lắc đầu, nói ra:

- Cái này, cái này, cái này không khỏi quá quỷ dị đi.

- Luận đạo hạnh, đây là có chênh lệch không nhỏ, vị bạn học này thực lực ở trên Lý Thất Dạ.

Cũng có lão tu sĩ kiến thức rộng rãi cũng không khỏi nói thầm một tiếng.

Bọn hắn đều nhìn kỹ đạo hạnh Lý Thất Dạ, tuyệt đối sẽ không cao đi nơi nào, nhưng là, hắn lại một chiêu vỡ nát vị đồng học thực lực mạnh hơn hắn này, cái này đích xác là ra ngoài dự liệu của tất cả mọi người.

- Không có cái gì không có khả năng, không nên quên, hắn nhưng là kỳ tích chi tử, hắn chính là tà môn như vậy, ngay cả Hoàng Kim Tuyền hắn đều có thể vớt ra đồ vật, nhà gỗ hắn đều có thể đẩy ra, còn có chuyện gì không có khả năng?

Cũng có học sinh Vân Nê học viện không khỏi nói thầm một tiếng, trong lời nói cũng là tràn đầy bất đắc dĩ.

Tựa hồ, hết thảy chuyện không thể nào, ở trong tay Lý Thất Dạ, trở nên khả năng, sự tình lại kỳ tích, ở trong tay Lý Thất Dạ, đều trở nên qua quýt bình bình.

Chỗ chết người nhất chính là, Lý Thất Dạ không phải cái gì tuyệt thế thiên tài, cũng không phải nhân vật cử thế vô địch, hắn lại vẫn cứ dễ như trở bàn tay làm đến.

Chuyện như vậy, vậy đích thật là để cho người ta có một loại cảm giác tuyệt vọng, bởi vì ngươi lại cố gắng, lại phấn đấu, tựa hồ cũng không bằng Lý Thất Dạ kẻ may mắn dạng này không làm mà hưởng, cái này để cho người ta hoài nghi, lão thiên gia cái này không khỏi cũng quá không công bằng đi.

Lời như vậy, cũng làm cho không ít tu sĩ cường giả hai mặt nhìn nhau, đặc biệt là những đại nhân vật thế hệ trước kia, bọn hắn cũng không khỏi cười khổ một tiếng.

Cái này cũng đích thật là không có cái gì thật là khiếp sợ, mọi người tại Hoàng Kim Tuyền không thu hoạch được gì, tất cả mọi người đẩy không ra nhà gỗ, nhưng là, những chuyện này Lý Thất Dạ đều làm được.

Hiện tại, Lý Thất Dạ đánh bại một cái học sinh Tam Muội Chân Hỏa cảnh giới, cái này có cái gì tốt khiếp sợ đâu?
Danh sách chươngX

Cài đặt giao diện