Tiên Hiệp Hay

Ngạo Thế Đan Thần đọc online

Ngạo Thế Đan Thần

Tác giả: Tịch Tiểu Tặc
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn
Số chương: 3808

Năm nay Trầm Tường mười sáu tuổi, thân hình so với bạn cùng lứa tuổi thì cường tráng cao lớn hơn, thân thể này cùng gương mặt tuấn tú mang theo tính trẻ con, nhìn rất là trái ngược, nhưng cặp mắt kia của hắn lại thâm thúy không tương xứng cùng tuổi tác, xem ra nhàn đến muốn thành thục hơn so với bạn cùng lứa tuổi một ít. Chi tiết.

Tam Thốn Nhân Gian đọc online

Tam Thốn Nhân Gian

Tác giả: Nhĩ Căn
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn
Số chương: 224

Truyện kể về “tiểu bàn tử” Vương Bảo Nhạc mới chỉ khoảng 16-17 tuổi với một thân hình mập ú cùng với mộng ước làm quan của hắn. Trong tâm trí của Vương Bảo Nhạc luôn luôn có một mong ước cháy bỏng là được trở thành Tổng Thống Liên Bang... Chi tiết.

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng đọc online

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Tác giả: Huyền Thiên
Thể loại: Tiên Hiệp , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Cổ Đại
Số chương: 974

Tần Quân thế mà lại xuyên không, đen đủi là hắn hóa thành một hoàng tử bị hắt hủi, trong cơn tuyệt vọng thì lão thiên cho hắn một món quà cực lớn - Thần Thoại Hệ Thống! Nắm giữ trong tay khả năng triệu hoán bất cứ nhân vật Thần Thoại nào! Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Nhất Côn tách thiên địa! Chi tiết.

Hoàng Đình đọc online

Hoàng Đình

Tác giả: Thân Vẫn Chỉ Tiêm
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Số chương: 341

Trường sinh, ai có thể cưỡng lại được sự cám dỗ của nó? Biết bao thiên tài thân nhân dành cả đời để tìm tòi hòng đạt được cái gọi là "thọ cùng trời đất", muốn vận dụng những điều huyền bí đất trời mà mình thấu hiểu được để nghịch thiên, thế nhưng giỏi lắm cũng chỉ đổi lại được vài trăm năm tại thế mà thôi. Hoặc có những người cả đời chỉ chú tâm vào việc thấu hiểu con người, nhân thế, mong tìm được sự siêu thoát qua tâm hôn, ấy vậy mà được người tôn là đại hiền của thế gian. Chi tiết.

Hệ Thống Liệp Diễm đọc online

Hệ Thống Liệp Diễm

Tác giả: Dâm đế
Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Sắc, Xuyên Không
Số chương: 72

Ở thế giới hiện đại không thiếu những tên xử nam và Long Ngạo là một trong những xử nam điển hình. Trong một lần hắn dùng tay để giải quyết nhu cầu sinh lý của cơ thể thì lăn đùng ra chết. Sau khi tỉnh lại, Long Ngạo phát hiện ra mình đang ở một thế giới xa lạ và kèm theo đó là hệ thống liệp diễm đi cùng.... Chi tiết.

Sư Phụ Lại Mất Tích Rồi (Sư Phụ Vô Địch Thiên Hạ) đọc online

Sư Phụ Lại Mất Tích Rồi (Sư Phụ Vô Địch Thiên Hạ)

Tác giả: Vưu Tiền
Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
Số chương: 333

Trong giang hồ luôn luôn nói rằng Nghệ Thanh là đệ nhất kiếm tu trên thế gian, tu vi kiếm thuật không ai có thể vượt qua. Dù là thời điểm tu tiên ở hạ giới hay Thiên đình trên tiên giới, từ trước đến nay chưa bao giờ thua. Chi tiết.

Thiên Tài Bảo Bảo, Mẫu Thân Thần Y đọc online

Thiên Tài Bảo Bảo, Mẫu Thân Thần Y

Tác giả: Đa Kỳ
Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại, Sủng
Số chương: 129

Tại lễ thành hôn, nàng bị người ám hại, bị một nhát đâm chết vứt xác ven đường. Sau khi tỉnh lại, linh hồn thay đổi, anh mắt đột biến, từ này về sau lại có một vị tuyệt đỉnh đan sư, mệnh danh thần y xuất hiện trên giang hồ. Chi tiết.

Vương Phi Trở Về đọc online

Vương Phi Trở Về

Tác giả: Thục Khách
Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn
Số chương: 33

Tình yêu, lòng hận thù mang theo, đau thương, liệu đến cuối cùng còn lại gì, đau khổ ư hay hạnh phúc, là chút lưu luyến hay mối hận dằng dặc trong lòng. Sống lại rồi nàng sẽ tiếp tục ra sao hay chỉ còn u uất quanh mình, đọc truyện Vương Phi Trở Về để có lời hồi đáp cho chính mình. Chi tiết.

Nhất Niệm Vĩnh Hằng đọc online

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Tác giả: Nhĩ Căn
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Số chương: 1981

Nhất niệm thành biển cả, nhất niệm hóa nương dâu. Nhất niệm trảm nghìn Ma, nhất niệm giết vạn Tiên. Chi tiết.

Thần Khống Thiên Hạ đọc online

Thần Khống Thiên Hạ

Tác giả: Ngã Bản Thuần Khiết
Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn
Số chương: 2673

Vốn dĩ chốn giang hồ là nơi hiểm nguy đầy rẫy nhưng bạn bè, chiến hữu cũng nơi nơi. Dưới ngòi bút của tác giả Ngã Bản Thuần Khiết, những câu chuyên võ lâm dần trở nên sống động hơn bao giờ hết, có anh hùng, có bảo kiếm, có quyền pháp... Chi tiết.