Truyện Teen Hay

Bồ Công Anh Nở Muộn đọc online

Bồ Công Anh Nở Muộn

Tác giả: Lan Rùa
Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 39

Cậu ấy, đối với tôi, như một đoá hoa bồ công anh nở muộn! Truyện viết riêng cho lứa tuổi thanh thiếu niên, truyện về tình yêu, đam mê và những hoài bão tuổi trẻ. Chi tiết.

Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt đọc online

Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt

Tác giả: Alexandra Eve
Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Teen , Trinh Thám
Số chương: 80

Jonathan Phillip Mars - Kẻ giết người hàng loạt và đẫm máu nhất của thế kỷ XX, nỗi kinh hoàng của thế giới, được nghi là đã chết. Hắn ta hiện giờ là chủ một khách sạn lừng lẫy, là một ông chủ bí ẩn. Chi tiết.

Kí Ức Về Một Thiên Thần đọc online

Kí Ức Về Một Thiên Thần

Tác giả: SuShii
Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 142

Thông minh, xinh xắn lại xuất thân trong gia đình khá giả nhưng cuộc sống của cô chưa từng được như những nàng tiểu thư khác. Một mình cô phải trải qua nỗi đau mất người thân từ khi còn nhỏ. Cô lặng lẽ giấu anh trai về bí mật năng lực mang trong người. Thậm chí khi đến tối, giấc mơ mà cô mơ đến cũng không giống những người thường. Những giấc mơ của cô, tràn ngập hình ảnh của một Thiên thần... Chi tiết.

Eo Thon Nhỏ đọc online

Eo Thon Nhỏ

Tác giả: Khương Chi Ngư
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Truyện Teen
Số chương: 59

Đường Nhân là chị đại đệ nhất toàn trường, hội tụ đủ thứ từ trốn học, đánh nhau, tính cách lại hung hăng ngang tàng. Lục Trì là một tên mọt sách vừa mới chuyển đến trường, tính tình ít nói, kín đáo, dễ đỏ mặt lại hay nói chuyện cà lăm. Hàng ngày, khi đi ngang qua lầu ba, mọi người đều có thể nghe thấy chị đại Đường Nhân trêu chọc Lục Trì khiến đối phương "Nóng mặt đỏ tai" Chi tiết.

Hoàng Hậu Ngỗ Nghịch đọc online

Hoàng Hậu Ngỗ Nghịch

Tác giả: abcxyr
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Teen, Cổ Đại
Số chương: 58

Nàng ở thời hiện đại là một cô gái không sợ trời , không sợ đất ... Là bang chủ , đại tỷ của một bang hội , cùng anh trai đi phá khắp nơi , không ai là không biết danh ... Vậy mà chỉ vì tính tò mò, nàng lại quyết tâm muốn đi trộm mảnh ngọc cổ ở hầm địa .... Bất ngờ khi vừa chạm tay vào , nàng rơi vào vòng soáy thời gian ...đưa về cổ đại ... Chi tiết.

[Ngắn] Chỉ Là Bạn Tốt Thôi! đọc online

[Ngắn] Chỉ Là Bạn Tốt Thôi!

Tác giả: Nhan Thiên Hàn
Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 36

Một mối quan hệ, không quá là rõ ràng, cũng không hẳn là mập mờ. Nhìn vào mắt nhau, chúng tôi biết, chúng tôi chỉ có thể là bạn, nhưng sâu trong tận đáy tim ấy, chúng tôi luôn dành cho nhau, một cái cảm giác gì đó đặc biệt lắm, mà thầm lặng lắm. Chi tiết.

Một Lần Bỏ Lỡ Là Bỏ Qua Nhau Cả Đời đọc online

Một Lần Bỏ Lỡ Là Bỏ Qua Nhau Cả Đời

Tác giả: Hạ Tường Lam
Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 154

Một cô gái 16 tuổi, tính cách bá đạo bước chân vào ngôi trường cấp 3 cùng những người bạn của mình xây dựng thời thanh xuân khắc cốt ghi tâm. Chi tiết.

Chuyện Tình Siêu Đáng Yêu Của Hotboy Lạnh Lùng Và Cô Nàng Ngốc Nghếch đọc online

Chuyện Tình Siêu Đáng Yêu Của Hotboy Lạnh Lùng Và Cô Nàng Ngốc Nghếch

Tác giả: Băng Lãnh Hạ
Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 105

Cao Minh Thiên Tùng, 13 tuổi, là thiếu gia của tập đoàn giàu có bậc nhất thế giới. Tính cách vô cùng lạnh lùng và khó tiếp xúc. Nguyễn Ngọc Ý Như là một cô gái rất xinh xắn nhưng lại cực kỳ ngốc nghếch. Đoàn Khánh Linh là vị hôn thê từ nhỏ với Thiên Tùng, nhưng tình cảm của Linh chưa bao giờ nhận được tình cảm của Tùng. Chi tiết.

Với Em, Anh Mãi Là Bé Con [Bts-Fanfic] đọc online

Với Em, Anh Mãi Là Bé Con [Bts-Fanfic]

Tác giả: An Nhiên
Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 32

"Anh thích em, từ trước đến giờ đây là lần đầu anh thích một cô gái nhiều đến như vậy. Anh biết em không thích bạn trai mình là một idol, nhưng anh muốn mình là ngoại lệ, được không em?" -Vậy anh muốn nghe lời nói dối hay thật? Chi tiết.

Oan Gia! Làm Bạn Gái Tôi Nha! đọc online

Oan Gia! Làm Bạn Gái Tôi Nha!

Tác giả: Lãnh Hàn Thiên Băng
Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 118

Mạch Vy Khánh nó là một cô bé xinh xắn đáng yêu nhưng lại luôn lạnh lùng với người lạ. Hắn là Dương Hàn Phong, vị hotboy nổi tiếng của trường Hoàng Kỳ. Là điển hình của mẫu người ngoài lạnh trong nóng. Chi tiết.

Hoa Đào Nở Rộ đọc online

Hoa Đào Nở Rộ

Tác giả: Đào Ảnh Xướng Xước
Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Số chương: 45

Đến năm đại học thứ ba thì hoa đào của Khương Mộc Ninh chính thức nở rộ. Một đóa, hai đóa...nhưng không ngờ đều là những đóa hòa đào nát cô né tránh còn không kịp: hai em trai, một lớp dưới thanh thuần mềm mại, một hát chính kiêu ngạo nhiệt huyết. Chi tiết.

Một Quả Dâu Tây Nhỏ đọc online

Một Quả Dâu Tây Nhỏ

Tác giả: Khanh Cửu Tư
Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Số chương: 11

Truyện kể về một nữ vương học đường và một anh chàng đẹp trai, học giỏi, lạnh lùng nhưng thính giác bị khiếm khuyết. Bây giờ hay cùng nhau theo dõi quá trình cưa đổ anh chàng lạnh lùng của nữ vương học đường nèo. Chi tiết.

Ta Là Tổ Tông Của Nữ Chủ!!!!! đọc online

Ta Là Tổ Tông Của Nữ Chủ!!!!!

Tác giả: Bự Bự
Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 50

Người kế mẫu xinh đẹp, đáng yêu của nữ chủ chính là ta, cũng là một người rất tốt, sở thích cũng chỉ là thích bức tử nam chủ thôi. Nhưng ta tốt như vậy mà không hiểu sao ông trời lại biến bản thân ta trở thành nữ phụ của cuộc đời mình. Bị chính nữ chủ trong truyện hại chết. Chi tiết.

Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân đọc online

Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Tác giả: Bemy
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Truyện Teen
Số chương: 59

Môt người lạnh lùng, cao ngạo, đã có thể đứng vững giữa thương trường tàn khốc từ năm 18 tuổi. Đến khi hắc đạo rơi vào nội chiến, anh đã thay cha lập lại trật tự thế giới ngầm, đứng lên làm vương của giới mafia. Bởi vì trải qua một mối tình bị phản bội mà anh coi phụ nữ là công cụ ấm giường của bản thân. Chi tiết.

Đeo Nhẫn Rồi Là Phải Cưới đọc online

Đeo Nhẫn Rồi Là Phải Cưới

Tác giả: Đỗ Hồng
Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 98

Một câu chuyện tình yêu rất đỗi bình thường như bao cuộc tình khác, chỉ có điều tình yêu đến với họ từ rất sớm, từ hồi còn nhỏ. Chi tiết.

Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc đọc online

Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc

Tác giả: Mộc Dung
Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Teen , Trọng Sinh , Sắc
Số chương: 96

Kiếp trước cô tránh hắn né hắn như né tà Mặc cho hắn dùng mọi thủ đoạn từ cưỡng chế đến yêu thương nhưng không yêu vẫn là không yêu . Quen biết hắn vì hắn là anh trai của bạn thân , đến nhà chơi là sợi tơ định mệnh liền được gắn kết. Chỉ vì cô hận liền phát ngôn " nếu anh đụng vào tôi một lần tôi liền tự vẫn ". Hắn vì vừa yêu vừa hận cô nên đã buông tha cho cô và biến mất không dấu vết theo như cô mong muốn . Chi tiết.

Ngốc! Anh Yêu Em! đọc online

Ngốc! Anh Yêu Em!

Tác giả: Vân Dung
Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 39

-Hàn Thiên Băng (nó): Tiểu thư của tập đoàn Hàn Gia. 17 tuổi. Là một cô gái dễ thương, xinh xắn. Tính cách vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu. Ngoại hình thì miễn bàn, chuẩn không cần chỉnh. Là bang chủ của Angel. Nó còn có tên là Kalle. IQ 200/200. Cao 1m75. Chi tiết.