Ngôn Tình Sắc

Boss Cuồng Vợ Yêu đọc online

Boss Cuồng Vợ Yêu

Tác giả: Liễu Mộc Mộc
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Sủng , Ngược , Sắc
Số chương: 72

Lúc này cô mới nhìn xuống gương mặt bé bỏng của Giai Kỳ, bé gái nhỏ trong vòng tay cô vô cùng đáng yêu. Tính ra cô đã sinh tiểu công chúa này được 3 tháng rồi. Thời gian quả là trôi mau! Mới ngày nào cô còn đang vui vẻ khi biết mình có mang thai. Chi tiết.

Lấy Chồng Quyền Thế đọc online

Lấy Chồng Quyền Thế

Tác giả: Ngư Ca
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Sắc
Số chương: 961

Trong truyện nữ cường nhân thì không có cô gái nào là yếu mềm cả. Chính vì thế đến với lấy chồng quyền thế, bạn sẽ bắt gặp một nàng nữ chính có tính cách ngang ngược, đánh nhau thường xuyên thế nhưng văn võ đều kém. Một ngày cô tỉnh dậy, bỗng phát hiện mình bị bác ruột bán cho một lão già hom hem. Chi tiết.

Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt) đọc online

Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt)

Tác giả: Thịt Nướng, Hồng Thiêu Nhục
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Cổ Đại , Sắc
Số chương: 296

Diệp Huyên vì muốn hoàn thành cuộc thi tốt nghiệp thật nhanh nên đã nhờ Cố giáo sư giúp đỡ. Nhưng vị Cố giáo sư này lại có lòng riêng, nên đã dùng cô làm vật thí nghiệm cho trò chơi của mình do chính ông làm tác giả. Chi tiết.

Cấm Kỵ đọc online

Cấm Kỵ

Tác giả: LeePhan
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Xuyên Không
Số chương: 7

Vào thời gian cuối hè thường hay nóng bức,cũng vào một buổi tối khi có vài ánh đèn lập loè trong khu trọ càng làm không gian thêm ngột ngạt.Lại xuất hiện hình ảnh một Chu Gia Ngọc nhàm chán ngồi tựa lưng vào tường. Âm thanh rên rỉ cùng tiếng giường kêu kẽo kẹt chẳng ảnh hưởng tới tâm tình ngắm trăng sao của cô. Chi tiết.

Nam Chủ Mau Nằm Xuống đọc online

Nam Chủ Mau Nằm Xuống

Tác giả: Tô Tam
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Cổ Đại , Trọng Sinh , Sắc
Số chương: 24

Ngoài ý muốn Sở Ca lại chết đi, mới biết được chính mình bất quá chỉ là một quyển sách pháo hôi nho nhỏ, oán niệm quá sâu nên ngoài ý muốn bị một cái hệ thống kế hoạch cứu vớt trói định, chính là, ha hả, nói là kế hoạch cứu vớt ở đâu!! Hệ thống đại gia ngươi Chi tiết.

Cô À! Đừng Nghĩ Sẽ Chạy Thoát đọc online

Cô À! Đừng Nghĩ Sẽ Chạy Thoát

Tác giả: Crystal Trâm Trâm
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc
Số chương: 6

Cô nói với ba học sinh của mình: -Kiều Lãnh Ngạo, Hàn Ngụy Phong, Lôi Gia Nặc các em có đến lớp không? Nhưng dường như cả ba người nào đó vẫn dưng dững không rời khỏi ghế vẫn thăng trầm nhìn cô Kiều Lãnh Ngạo đột nhiên rời khỏi ghế từng bước dồn ép cô vào tường:-Theo tôi.... bọn họ một ngày cũng không vắng mặt Chi tiết.

Vợ Yêu Của Tổng Tài đọc online

Vợ Yêu Của Tổng Tài

Tác giả: Phong Nguyệt (Đào Mông Nguyệt)
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Sủng
Số chương: 38

Nam chính có tên làMạc Phong Hình tượng của anh trong mắt bao cô gái là một soái ca người chồng lý tưởng. Anh là người đào hoa phụ nữ qua tay không đếm hết. Nhưng vào công việc lại vô lãnh khốc, tàn nhãn. Chi tiết.

Bảo Bối Nhỏ Của Tổng Tài đọc online

Bảo Bối Nhỏ Của Tổng Tài

Tác giả: CrystalTramTram
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc
Số chương: 31

Vì muốn có tiền chữa bệnh cho mẹ mà cô chấp nhận bán thân mà thôi, Nhưng mọi chuyện lại có nhiều bất ngờ khi cô không may gặp phải một anh chàng tổng tài mà anh này nổi tiến lạnh lùng tàn nhẫn và không đụng vào phụ nữ chứ, cứ nghĩ sau đêm đó cả hai sẽ không gặp lại......thế nhưng anh lại ăn cô đến nghiện hằng đêm triền miên dây dưa không dứt. Chi tiết.

Biến Thái Thầy Giáo: Cô Học Sinh 23 Tuổi đọc online

Biến Thái Thầy Giáo: Cô Học Sinh 23 Tuổi

Tác giả: ViViDaiNhan
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc
Số chương: 41

Hải Tiêu Tiêu vì có khuôn mặt giống như đúc em gái 18 tuổi của cô mà đồng ý nhận lời mẹ thay em cô đi học. Em cô là đứa nhỏ ham chơi lại leo lỏng, mẹ cô đau lòng muốn cô thay em mình lấy bằng tốt nghiệp. Thấy mẹ nước mắt lã chã cô đành đồng ý. Cô không biết vì sự yếu đuối của mình đã đưa đến một hậu quả nặng nề. Chi tiết.

Thiến Nam U Hồn đọc online

Thiến Nam U Hồn

Tác giả: Lưu Vân
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Sủng , Cổ Đại , Sắc
Số chương: 59

Nếu như ai đã đọc những tác phẩm của Lưu Vân như "ANH TRAI ZOMBIE HÃY CẮN EM ĐI", "EM GÁI DỊU DÀNG VÀ ANH TRAI MA QUỶ" hay "BẠCH TƯỚNG CÔNG CÙNG HỨA NƯƠNG TỬ" thì tất nhiên sẽ biết được cách hành văn và độ "sắc" của truyện do Lưu Vân viết. Vậy nên nếu ai là sắc nữ, cứ nhiệt tình nhảy hố, còn nếu là đóa hoa trong sáng, mời rời đi, editor không chịu trách nhiệm nếu như các nàng bị "nhuộm đen". Chi tiết.

Cô Vợ Tuyệt Sắc Của Tổng Tài Cuồng Bạo đọc online

Cô Vợ Tuyệt Sắc Của Tổng Tài Cuồng Bạo

Tác giả: Thanh Xuân
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược , Sắc
Số chương: 12

Ngữ Đan Trân sợ hãi nhìn người đàn ông đang đi về phía mình, cô cảm nhận được một luồng nguy hiểm đang dần dần đón nhận chính mình.. Chi tiết.

Nhà Trọ Cực Phẩm đọc online

Nhà Trọ Cực Phẩm

Tác giả: Giang Sơn Đa Tiêu
Thể loại: Ngôn Tình , Ngược , Sắc
Số chương: 78

Thật vất vả mới tìm được một công việc coi như ưng ý. Nhưng nào ngờ ngày đầu tiên đi làm đã bị "cường bạo". Sau khi tiếp nhận việc mình thất thân, cô mới biết công việc lý tưởng này còn kiêm luôn việc làm ấm giường! Mà còn là năm người đàn ông dùng chung!! Cô phải làm sao đây!!! Chi tiết.

Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã đọc online

Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã

Tác giả: Phi Yến Nhược Thiên
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh , Sắc
Số chương: 49

Gia đình cô và anh vốn là thế giao (mấy đời thân nhau), định sẵn hai nhà sẽ thành thông gia. Nhưng cô không chịu, anh lại không muốn. Vì vậy mà cơ duyên đã lỡ. Chi tiết.

Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con đọc online

Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con

Tác giả: Cận Niên
Thể loại: Ngôn Tình , Ngược , Sắc
Số chương: 284

Đêm tối ma mị, hơi thở nóng rực dồn dập, Nam Cung Kình Hiên hung hăn ngăn cản cô gái dưới thân, đôi mắt ánh lên dục niệm, giận giữ quát: “Cô đủ rồi! Dụ Thiên Tuyết, cô còn dám dãy giụa nữa đi! Cô có biết bao nhiêu người liều mạng để leo lên giường tôi không, cô có cơ hội lại còn phản kháng cái gì?” Chi tiết.

Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu đọc online

Linh Kiếm Ma Đế - Ma Linh Song Tu

Tác giả: Hắc Vân
Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Sắc, Xuyên Không
Số chương: 171

Một ngày nọ khi đang lướt web, Lưu Vũ nhìn thấy một miếng ngọc bội liền đặt mua. Một thời gian sau, không ngờ miếng ngọc bội đó lại khiến cho Lưu Vũ xuyên qua thế giới khác. Chi tiết.

Kiêu Tế đọc online

Kiêu Tế

Tác giả: Qủa Mộc Tử
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Cổ Đại , Hài Hước , Sắc
Số chương: 136

Hạ Phó chính là quan gia, quan thất phẩm chính là nhỏ nhất ở trong nhà. Sau này nhận được vinh sủng, lại thăng quan, ban tứ hôn. Khi vừa được tứ hôn, trên dưới Phó gia liền đối với con rể tương lai mong đợi như này: Sống lâu cũng không sao hết, chỉ cần không tạo phản liền hoan nghênh. Sau khi đã kết hôn, trên dưới Phó gia lại mong đợi như thế này: Tạo phản hay không là tùy ngươi, đừng bắt nạt con gái của ta là được. Chi tiết.

Ý Xuân Hòa Hợp đọc online

Ý Xuân Hòa Hợp

Tác giả: Vi Phong Chi Từ Từ
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Sủng
Số chương: 86

Minh tinh thượng vị: Lâm vào bước đường cùng, cô đã đi thử một vai diễn trong phim điện ảnh của người đạo diễn thần bí. Chuyện cô không ngờ đến chính là người đạo diễn thần bí kia chính là đàn anh học trên khóa đại học, thậm chí còn bị cô từ chối tình cảm đến ba lần. Chi tiết.

Chỉ Cần Có Em đọc online

Chỉ Cần Có Em

Tác giả: Yukichan
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc
Số chương: 69

Trong cuộc sống, ai cũng mải miết đi tìm hạnh phúc cho bản thân mình nhưng lại bỏ quên những điều vô giá ở ngay bên cạnh. Dù chỉ là một cuộc sống yên bình thì cũng có niềm vui của nó, cuộc sống có no ấm, đầy đủ hay vui buồn thì chỉ có những người trong cuộc mới biết được. Chi tiết.

Rượu Yêu đọc online

Rượu Yêu

Tác giả: Gà Trống Đẻ Con, Phương Tiểu Hỉ
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Sủng
Số chương: 55

Nữ chủ mê người được tôn là Hoa hậu giảng đường, bị tên bạn trai đê tiện chọc giận, điên cuồng "chặt chém" thầy mình để tức chết người ta. Nổi nóng xong mới phát hiện, mình từ người độc thân không biết từ khi nào lại trở thành nhị phu nhân của nhà họ Tôn rồi. Chi tiết.

Ngôn Hi Thành Ngọc đọc online

Ngôn Hi Thành Ngọc

Tác giả: Sâm trung nhất tiểu yêu
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc
Số chương: 43

Hai người họ không phải tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên mà dần được hình thành theo thời gian. Tình yêu của họ chẳng quá lãng mạn mà chỉ cần cả hai bình yên đi bên cạnh nhau. Chính vì thế chúng thâm nhập vào tận xương tủy của họ từng giờ. Tan ra trong cuộc đời của nhau... Chi tiết.