Ngôn Tình Ngược

Boss Cuồng Vợ Yêu đọc online

Boss Cuồng Vợ Yêu

Tác giả: Liễu Mộc Mộc
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Sủng , Ngược , Sắc
Số chương: 72

Lúc này cô mới nhìn xuống gương mặt bé bỏng của Giai Kỳ, bé gái nhỏ trong vòng tay cô vô cùng đáng yêu. Tính ra cô đã sinh tiểu công chúa này được 3 tháng rồi. Thời gian quả là trôi mau! Mới ngày nào cô còn đang vui vẻ khi biết mình có mang thai. Chi tiết.

Người Tình Trí Mạng đọc online

Người Tình Trí Mạng

Tác giả: Ân Tầm
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Tiểu Thuyết
Số chương: 676

Tác phẩm tiểu thuyết tình yêu lần đầu đề cập sâu tới “mùi hương”, cảm nhận một cảnh giới học thuật về mùi. Chi tiết.

Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới Pk đọc online

Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới Pk

Tác giả: Công Tử Diễn
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Sủng
Số chương: 1114

Trước khi cưới, người khiến cô sợ nhất chính là Thẩm Lương Xuyên. Sau khi cưới, cô lại càng phát hiện ra những mặt đáng sợ khác của Thẩm Lương Xuyên. Đêm hôm đó, cô vốn nghĩ rằng giữa hai người họ là hôn nhân đạt thành hiệp nghị lại không ngờ Thẩm Lương Xuyên không mặc quần áo. "Anh, anh muốn làm gì?" "Làm chuyện nên làm." "..." Chi tiết.

Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn! đọc online

Vợ Yêu Ở Trên: Mặc Thiếu Nhẹ Nhàng Hôn!

Tác giả: Thập Điểm Thính Phong
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Sủng
Số chương: 341

Trì Hoan, trong đêm trước ngày kết hôn lại bị chính vị hôn phu của mình phản bội, thế nào lại cô lại lên giường cùng vị vệ sĩ cận thân kia. Chuyện trở nên li kỳ hơn khi vị vệ sĩ kia bỗng nhiên trở mình biến thành nhân vật quyền lực thần bí nhất Lan thành. Đứng trước chiếc giường king size, Trì Hoan dõng dạc hùng hồn tuyên bố: ”Chọn đi, trở thành người đàn ông của tôi hay tự thiến.” Chi tiết.

Cô Vợ Tuyệt Sắc Của Tổng Tài Cuồng Bạo đọc online

Cô Vợ Tuyệt Sắc Của Tổng Tài Cuồng Bạo

Tác giả: Thanh Xuân
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược , Sắc
Số chương: 12

Ngữ Đan Trân sợ hãi nhìn người đàn ông đang đi về phía mình, cô cảm nhận được một luồng nguy hiểm đang dần dần đón nhận chính mình.. Chi tiết.

Tù Sủng: Anh Rể Có Độc đọc online

Tù Sủng: Anh Rể Có Độc

Tác giả: Cố Nam Tây
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
Số chương: 83

Từ lâu trong thế giới của Tả Thành đã có một giả thiết như vậy: Nếu Giang Hạ Sơ sống thì anh sống. Nếu Giang Hạ Sơ gây chuyện thì anh sẽ chịu trách nhiệm. Nếu Giang Hạ Sơ giết người thì anh sẽ cướp ngân hàng. Chi tiết.

Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp đọc online

Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp

Tác giả: Yêu Trị Thiên Hạ
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng , Cổ Đại , Ngược
Số chương: 97

Ninh Khanh xuyên qua trở thành nữ nhi trong một gia đình phú thương, tuy cuộc sống không phú quý quyền thế nhưng đối với nàng mà nói có ăn có mặc, sống như vậy cũng không tệ lắm. Nhưng gia đình bình dân như vậy không ngờ lại xuất ra một Thân vương phi, tuy rằng chỉ là kế phi. Nhà mẹ đẻ của Vương phi thực mềm yếu, chính vì thế vị cô mẫu vương phi của nàng luôn phải nhìn sắc mặt đứa con riêng kiếm ăn. Chi tiết.

Nhà Trọ Cực Phẩm đọc online

Nhà Trọ Cực Phẩm

Tác giả: Giang Sơn Đa Tiêu
Thể loại: Ngôn Tình , Ngược , Sắc
Số chương: 78

Thật vất vả mới tìm được một công việc coi như ưng ý. Nhưng nào ngờ ngày đầu tiên đi làm đã bị "cường bạo". Sau khi tiếp nhận việc mình thất thân, cô mới biết công việc lý tưởng này còn kiêm luôn việc làm ấm giường! Mà còn là năm người đàn ông dùng chung!! Cô phải làm sao đây!!! Chi tiết.

Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con đọc online

Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con

Tác giả: Cận Niên
Thể loại: Ngôn Tình , Ngược , Sắc
Số chương: 284

Đêm tối ma mị, hơi thở nóng rực dồn dập, Nam Cung Kình Hiên hung hăn ngăn cản cô gái dưới thân, đôi mắt ánh lên dục niệm, giận giữ quát: “Cô đủ rồi! Dụ Thiên Tuyết, cô còn dám dãy giụa nữa đi! Cô có biết bao nhiêu người liều mạng để leo lên giường tôi không, cô có cơ hội lại còn phản kháng cái gì?” Chi tiết.

Hợp Đồng Tình Nhân - Hải Diệp đọc online

Hợp Đồng Tình Nhân - Hải Diệp

Tác giả: Hải Diệp
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
Số chương: 209

“Cô ấy mang thai!” Cô gái thất thần nỉ non. “Con của tôi, con của tôi thì phải làm sao bây giờ…” “Cô đã không biết phải làm sao, vậy thì, để cho nó chôn cùng với cục cưng bị cô hại chết đi!” Lời nói lạnh như băng, tiếng sấm nổ vang trời… Chi tiết.

Tặng Quân Rượu Độc, Tiễn Quân Ra Đi đọc online

Tặng Quân Rượu Độc, Tiễn Quân Ra Đi

Tác giả: Hạ Tiểu Mạt
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Cổ Đại, Ngược
Số chương: 211

Bằng hữu, uống ly rượu trắng, kết giao bằng hữu? Ngươi hỏi ta là ai? Điều này ta cũng không biết? Ta bảy tuổi nổi danh, mười sáu tuổi một mình giết chết sư huynh lợi hại của ta, bị giới sát thủ chính thức xếp vào hàng ngũ cao thủ. Chi tiết.

Bản Cung Số Khổ, Luôn Có Điêu Dân Muốn Hại Bản Cung đọc online

Bản Cung Số Khổ, Luôn Có Điêu Dân Muốn Hại Bản Cung

Tác giả: Nịnh Mông Ngận Manh Liễu
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại, Ngược
Số chương: 40

Vị công chúa cao quý lại đứng nghiêm trang trước mặt hắn hỏi: "Ta và Hoàng đế ca ca mà rơi xuống sông cùng lúc, ngươi sẽ cứu ai trước?" Thị vệ: "...", không phải công chúa ngài cũng biết bơi hay sao? Chi tiết.

Gió Nam Và Hoa Hồng đọc online

Gió Nam Và Hoa Hồng

Tác giả: Tĩnh Hề
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Sủng
Số chương: 9

Sống là không đủ vì người ta phải có nắng mặt trời, tự do và một đóa hoa nhỏ. Riêng với Tạ Nghiêu Đình mà nói, Trần Nhứ chính là đóa hoa hồng đầy gai độc nhất vô nhị anh từng có. Cô chính là ánh nắng, tự do mà anh không thể thiếu. Chi tiết.

Hàn Mặc Tân Thiêm Đại Mặc Hương đọc online

Hàn Mặc Tân Thiêm Đại Mặc Hương

Tác giả: Hồ Miêu
Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Ngược
Số chương: 118

.."Tình cảm của ta chỉ dành riêng cho nàng, ta yêu nàng, cũng giống như con cáo liếm vào lưỡi dao bén, càng liếm máu càng chảy ra, càng thỏa mãn, nào biết đó là máu của chính mình!"... Chi tiết.

Kế Hoạch Của Bảo Bối: Người Mẹ Này, Con Muốn đọc online

Kế Hoạch Của Bảo Bối: Người Mẹ Này, Con Muốn

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược , Sắc
Số chương: 26

Một câu chuyện tình yêu ngược trước sủng sau có sự xuất hiện của bảo bối đáng yêu trong cuộc tình này. Chi tiết.

Vân Thiên Khuynh Thành đọc online

Vân Thiên Khuynh Thành

Tác giả: Hiểu Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Ngược
Số chương: 58

Thái tử phi Thiên Vân vùi thân vào biển lửa, vật còn người mất. Nhị hoàng tử lưu lạc trong dân gian được mời về cung, dẫn theo 1 nữ tử tên Vân Dung rất thần bí. Một năm nọ, cây mai núi ngoài cửa cung nở rộ, hắn nói sau này nơi nào có ta thì đó chính là nhà của nàng, nhưng hóa ra ngôi nhà hậu cung như biển sâu của hắn không chỉ có duy nhất 1 nữ nhân là nàng. Chi tiết.

Khế Ước Quân Hôn đọc online

Khế Ước Quân Hôn

Tác giả: Yên Mang
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
Số chương: 175

Lâm Tuyết thề : Nếu không rơi vào đường cùng, cô tuyệt đối không chịu ủy khuất mà gả cho hắn – một người đàn ông tự đại cuồng ngạo cộng thêm thói nhà binh càn quấy ngấm vào tận óc. “Cô, tới từ đâu thì mau trở lại chỗ đó, nhà tôi không chào đón cô!” Đây là lời đầu tiên khi bọn họ gặp mặt. “Tôi, đã tới đây thì sẽ không tính chuyện rời đi! Nhưng anh yên tâm, người tôi muốn gả là anh trai anh, không phải anh.” Chi tiết.

Đi Về Đâu đọc online

Đi Về Đâu

Tác giả: Khả Hân
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
Số chương: 97

Cô buộc phải lấy người mà cô không yêu. Người lấy cô đã có người trong lòng. Liệu rằng cuộc sống hôn nhân của hai người có được bền lâu? Chi tiết.

Tình Yêu Chúng Ta Từng Có: Anh Nhớ Không? đọc online

Tình Yêu Chúng Ta Từng Có: Anh Nhớ Không?

Tác giả: Puii Pi Dy
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Truyện Teen , Nữ Phụ , Ngược
Số chương: 8

Nối tiếp sự dở dang của tình yêu đầu giữa linh hồn xuyên qua thành nữ phụ đáng thương trong quyển tiểu thuyết Cái Gì Mà Yêu? của cô bé sinh ra đã khiếm khuyết - Lạc Quyên và chàng trai nam phụ -Tuần Vũ, được xây dựng với hình tượng lúc đầu là Mọt Sách, địa vị xem như vật trang trí trong tiểu thuyết ấy. Chi tiết.

Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu! đọc online

Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu!

Tác giả: Niếp Niếp
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược , Sắc
Số chương: 42

Nếu nhìn vào tựa đề của truyện thì mọi người cũng đoán được phần nào nội dung của truyện., hắn trong mắt người khác chính ác quỷ, tàn nhẫn, không máu, không nước mắt. Chi tiết.