Ngôn Tình Hài

Tại Hạ Không Phải Là Nữ đọc online

Tại Hạ Không Phải Là Nữ

Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương
Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hài Hước
Số chương: 733

Mục đích của tu tiên cuối cùng cũng là toái phá hư không? Chớ trêu thay, Long Ngạo Thiên lai đột nhiên biến thành nữ nhân, nam trư cước cùng nữ trư cước vận khí đồng hành tới, tuyệt đối sẽ làm cho người tan vỡ. Chi tiết.

Nếu Như Trên Đời Có Giá Như đọc online

Nếu Như Trên Đời Có Giá Như

Tác giả: Khả Duyên
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Sủng
Số chương: 42

Đây không phải là một truyện, mà là một tuyển tập các câu chuyện nhỏ, mỗi câu chuyện có thể liên quan đến nhau hoặc có thể không. Những cung bậc cảm xúc trãi qua trong tình yêu, có bi thương,có vui vẻ có hạnh phúc thì cũng có đau khổ.. Chi tiết.

Sư Phụ Ma Quân, Đồ Đệ Thượng Thần đọc online

Sư Phụ Ma Quân, Đồ Đệ Thượng Thần

Tác giả: Tô Nhị Khuyết
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Hài Hước, Cổ Đại
Số chương: 51

Trong quá trình sinh ra nữ đế thì thiên hậu lại không đủ sức khiến cho nữ đế lúc ấy còn trong trứng phượng hoàng rơi xuống Ma giới,mọi chuyện xảy ra quá đột ngột đã chuyện vượt ra ngoài dự đoán của Đại thượng thần của Phượng Hoàng tộc. Chi tiết.

Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi đọc online

Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi

Tác giả: Trắc Nhĩ Thính Phong
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Hài Hước, Cổ Đại
Số chương: 125

Thất vương bệnh nặng khó qua, hôn lễ của hắn chấn động toàn thành. Chú rể - tân nương song song hôn mê bị nâng vào động phòng. Ngày mai, Thất vương phủ tất hồng trù biến lụa trắng. Thế nhưng, cửa Thất vương phủ mở ra, Thất vương mặt mày hớn hở, Thất vương phi kiều mị thần sắc xấu hổ, vợ chồng ân ái tình chàng ý thiếp khiến người ta kinh hãi rớt cằm. Chi tiết.

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi đọc online

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi

Tác giả: Trì Đường
Thể loại: Ngôn Tình , Hài Hước , Linh Dị
Số chương: 112

Sở Niệm là người thừa kế của gia tộc trừ ma nhưng cô cũng chưa từng nghĩ tới, bản thân sống qua hai mươi năm nhưng mối tình đầu lại là với một cương thi ngàn năm! Được rồi! niệm thấy anh vừa nguyện ý làm tay chân sai sử cho tiểu thư tôi, lại chịu xuất tiền chu cấp, tôi miễn cưỡng thu nhận anh vậy. Thế nhưng...Ông chủ lớn à! anh đừng cắn tôi đó nha! Chi tiết.

Kiêu Tế đọc online

Kiêu Tế

Tác giả: Qủa Mộc Tử
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Cổ Đại , Hài Hước , Sắc
Số chương: 136

Hạ Phó chính là quan gia, quan thất phẩm chính là nhỏ nhất ở trong nhà. Sau này nhận được vinh sủng, lại thăng quan, ban tứ hôn. Khi vừa được tứ hôn, trên dưới Phó gia liền đối với con rể tương lai mong đợi như này: Sống lâu cũng không sao hết, chỉ cần không tạo phản liền hoan nghênh. Sau khi đã kết hôn, trên dưới Phó gia lại mong đợi như thế này: Tạo phản hay không là tùy ngươi, đừng bắt nạt con gái của ta là được. Chi tiết.

Tặng Quân Rượu Độc, Tiễn Quân Ra Đi đọc online

Tặng Quân Rượu Độc, Tiễn Quân Ra Đi

Tác giả: Hạ Tiểu Mạt
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Cổ Đại, Ngược
Số chương: 211

Bằng hữu, uống ly rượu trắng, kết giao bằng hữu? Ngươi hỏi ta là ai? Điều này ta cũng không biết? Ta bảy tuổi nổi danh, mười sáu tuổi một mình giết chết sư huynh lợi hại của ta, bị giới sát thủ chính thức xếp vào hàng ngũ cao thủ. Chi tiết.

Ánh Dương Ấm Áp đọc online

Ánh Dương Ấm Áp

Tác giả: Giảo Xuân Bính
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Sủng , Hài Hước , Sắc
Số chương: 54

Năm 2015, sự nghiệp của Hạ Nhiên cũng tiêu tan nghèo đến mức chỉ còn bà ngoại. Đêm mùa đông 2017, một lần đánh nhau ở quán bar mà đã gặp được một cô gái xinh đẹp. Cũng từ khi Giản Tích xuất hiện những đắng cay trong cuộc đời anh dần biến mất. "Em sẽ yêu anh đến hơi thở cuối cùng" "Còn anh sẽ dùng tất cả hooc mon nam để yêu em" Chi tiết.

Giáo Chủ, Phu Nhân Bảo Ngài Đi Làm Ruộng đọc online

Giáo Chủ, Phu Nhân Bảo Ngài Đi Làm Ruộng

Tác giả: Nông Gia Nữu Nữu
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Hài Hước, Cổ Đại
Số chương: 133

Tô Nhược Mộng vất vả lắm mới chấp nhận được sự thật mình từ một nhân viên công vụ biến thành một cô thôn nữ. Trong một đêm mưa gió bão bùng, nàng lại bị một tên nam nhân đẹp như tiên tử ăn sạch vào bụng. Nhưng tại sao cái tên "Đạo tặc hái hoa" này còn chưa chịu đi? Còn nói nàng phải chịu trách nhiệm với hắn? Chi tiết.

Hơi Ấm Bên Em đọc online

Hơi Ấm Bên Em

Tác giả: TTL
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Hài Hước, Truyện Teen
Số chương: 8

Hạ Vi, 28 tuổi, bước vào làng giải trí chưa được 3 năm đã có một lượng fan khổng lồ, trở thành biểu tượng của làng giải trí, thành công của cô khiến một số người không hề vui. Chính vì vậy, cô quyết định tự kết liễu cuộc đời mìnhcòn hơn bị người khác điều khiển bằng cách gieo xuống từ tầng 20. Muốn ép buộc, uy hiếp cô chăng? Trừ phi cô chết! Chi tiết.

Đường Một Chiều đọc online

Đường Một Chiều

Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước
Số chương: 13

Hôm nay, chỉ tiêu đề: "Ngũ gia Tưởng Mộ Tranh say rượu làm càn, sau khi bị cảnh sát Lạc gọi lại kiểm tra, đã mượn rượu trắng bảo là nước hoa, phun đầy người mình." đã làm cho trên diễn đàn "Kinh thành hoa hoa công tử" dậy sóng. Chi tiết.

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh đọc online

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Tác giả: Mèo Tứ Nhi
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Hài Hước
Số chương: 361

Phòng bên cạnh chuyển tới một mỹ nam kiêu ngạo, tự đại, IQ=max EQ=0. Ngay từ ngày đầu tiên gặp mặt cô đã bị anh đưa vào đồn cảnh sát nên Tô Song Song quyết định thù này không báo không phải nữ tử, không ngờ kế hoạch trả thù rất thuận lợi, thế nhưng anh lại nói "Cô làm hỏng hôn sự của tôi nên cô phải dùng chính mình để đền. Chi tiết.

Mảnh Ghép Oan Gia đọc online

Mảnh Ghép Oan Gia

Tác giả: Tiểu Bố thích ăn bánh trứng
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Sủng
Số chương: 10

Một câu truyện tình yêu oan gia đầy hài hước. Một ngày kia, người đàn ông nọ đã giả trang thành người hiền lành đụng độ phải người phụ nữ hư hỏng đang mong muốn tìm kiếm một chỗ dựa hiền lành, cùng nhau trải qua cuộc sống yên ổn. Chi tiết.

Nữ Vương Đại Nhân đọc online

Nữ Vương Đại Nhân

Tác giả: Hoa Hoa Điểm Điểm
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Sủng
Số chương: 34

Trên con đường làm diên viên của Hoa Chiêu, có người nói rằng: Cô ta mới không phải yêu diễm, chỉ là câu dẫn. Hoa đại tiểu thư trước mặc mọi người là cái bạch phú mỹ. Ở Ân tổng tài thì lại chính là cái yêu diễm tiểu yêu tinh. Chi tiết.

Danh Môn Độc Sủng đọc online

Danh Môn Độc Sủng

Tác giả: Hoa Đào Dẫn
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Nữ Cường, Hài Hước, Sủng
Số chương: 46

Kiếp trước, vì cái gọi là tình yêu, Phùng Vân Hi từ bỏ boss của mình, buông xuôi tiền đồ sáng lạn của bản thân. Kết quả là, ngay cả mạng nhỏ cũng không còn. Chi tiết.

Nhà Có 5 Thằng Anh! đọc online

Nhà Có 5 Thằng Anh!

Tác giả: Gạo
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Truyện Teen
Số chương: 13

Một câu chuyện vui nhộn kể về nữ chính là Tạ Nhiên và cô là một con người có sở thích kỳ quặc, "thân thủ siêu phàm" và "thô tục một cách lịch sự"...Là một thiên tài 16 tuổi IQ khủng nhưng lại mắc căn bệnh "ngốc đột xuất" không rõ lí do... Chi tiết.

Hương Dạ Thảo đọc online

Hương Dạ Thảo

Tác giả: Fall Moon
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Hài Hước, Cổ Đại
Số chương: 24

Vào thời điểm mười năm trước,thì nàng là cận vệ,còn hắn là hoàng tử lưu vong. Hai người cùng nhau trãi qua những ngày cầu sương điếm cỏ, nếm mật nằm gai, rượt rượt đuổi đuổi. Những tưởng ngày hắn giết được kẻ thù đăng cơ làm hoàng đế nàng sẽ mỉm cười mà tiếp tục ở bên bảo vệ hắn, ai có ngờ đâu… Chi tiết.

Nữ Vương Mommy Giá Lâm đọc online

Nữ Vương Mommy Giá Lâm

Tác giả: Tề Thành Côn
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Hài Hước, Sủng
Số chương: 1

Vào một ngày không mấy tốt đẹp, không biết vì sao cô lại có thể cùng một người đàn ông xa lạ lên giường, mãi cho đến khi kết thúc cũng không biết đối phương là ai?! Chi tiết.

Kế Hoạch Theo Đuổi Ông Xã đọc online

Kế Hoạch Theo Đuổi Ông Xã

Tác giả: Xandorayla
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước
Số chương: 4

Trong suy nghĩ của nữ chính là Kim Nhật Anh luôn luôn cho rằng trong tình yêu thì cần phải nỗ lực tìm kiếm và chinh phục. Cũng vì vậy mà ngay lúc 18 tuổi,cô đã lên kế hoạch tìm kiếm và chinh phục ông xã của đời mình. Chi tiết.

Em Gái Của Người Thương đọc online

Em Gái Của Người Thương

Tác giả: Cỏ
Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Đoản Văn
Số chương: 6

Có khi nào bạn từng nghĩ nếu một ngày bạn phải đối mặt với em gái của người bạn thương sẽ như thế nào hay không? Chi tiết.