Đam Mỹ Hay

Sếp Chúng Tôi Lại Khoe Vợ đọc online

Sếp Chúng Tôi Lại Khoe Vợ

Tác giả: Hòa Ngư
Thể loại: Sủng , Đam Mỹ , Trinh Thám , Trọng Sinh
Số chương: 95

Lắm lời, lười biếng, phú nhị đại, trung khuyển công. Thịnh thế mỹ nhân, cán bộ kỳ cựu, trùng sinh thụ. Nhân vật chính: Giản Ngôn, A Từ. Chi tiết.

Người Tình Hắc Bang Của Anh Chàng Bán Cá đọc online

Người Tình Hắc Bang Của Anh Chàng Bán Cá

Tác giả: Grvitation
Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 42

Mại Vu bán cá, 25 tuổi, tiền lời không được vài đồng nhỏ, nhưng lạ thay, anh lại ở trong một căn nhà rộng lớn mà người bình thường không ăn không uống kiếm 300 năm cuộc đời cũng không kiếm được, lái xe lại càng nổi tiếng, hình như là xe thể thao cao cấp Jaguar. Chi tiết.

Phế Thê Trùng Sinh đọc online

Phế Thê Trùng Sinh

Tác giả: Kim Nguyên Bảo
Thể loại: Huyền Huyễn , Đam Mỹ , Trọng Sinh
Số chương: 45

Ở kiếp trước thì Ôn Nhược lại bị giết chết dưới bàn tay của vị bằng hữu mà cậu xem là người tốt nhất. Tuy nhiên sau đó cậu lại được cơ hội trùng sinh lại lần nữa vào đúng ngay thời gian mà lúc đó cậu tâm tối nhất, căm ghét nhất, và cũng là thời điểm cậu béo nhất. (#`-_ゝ-) Cậu bị cưỡng ép xuất giá làm nam thê của Hắc Tuyên Dực. Bản thân khi đó không những là một phế vật tu luyện bất tài, mà đến việc rời giường còn phải có người dìu xuống, đi hai bước đã thở hổn hển, Chi tiết.

Nhặt Chàng Công Ngốc Về Làm Ruộng đọc online

Nhặt Chàng Công Ngốc Về Làm Ruộng

Tác giả: U Hoàng Tử Lam
Thể loại: Xuyên Không , Sủng , Đam Mỹ , Điền Văn
Số chương: 84

Tuy không thể chấp nhận được nổi sự thật này nhưng hắn buộc phải tiếp nhận nó. hắn nếu như muốn tiếp tục tức giận thì chỉ có thể ăn cơm no rồi lại nói. Kết quả chính là bước đầu tiên mạnh mẽ đứng lên chưa được thì lại ngoài ý muốn nhặt về một nam nhân. Thật vất vả cứu nam nhân về thì phát hiện nam nhân này thân hình cao lớn, khuôn mặt tuấn dật lại là tên ngốc! Chi tiết.

Thú Y đọc online

Thú Y

Tác giả: Lạc Tân
Thể loại: Xuyên Không , Đam Mỹ , Cổ Đại , Điền Văn
Số chương: 100

Thú y Triệu Thanh Hà xuyên qua, xuyên thành một cái bị đối tượng hâm mộ trêu đùa, rơi xuống nước mà chết bất hiếu tử. Nhà chỉ có bốn bức tường, sinh kế bị đoạt, Triệu Thanh Hà vì tạm nuôi gia đình mà tiếp tục nghề cũ nổi lên nghề thú y. Chi tiết.

Ba Mươi Tuổi Suy Nhân đọc online

Ba Mươi Tuổi Suy Nhân

Tác giả: May0520
Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 68

Hôm nay vốn là sinh nhật thứ 30 của Tô Dịch. Lý Đình – đồng sự của y muốn dẫn y đến một nơi gọi là câu lạc bộ “Cực Lạc”, tan ca liền kéo xềng xệch y đến nơi phồn hoa nhất phía Đông thành phố. Chi tiết.

Trầm Nịch đọc online

Trầm Nịch

Tác giả: Neleta
Thể loại: Đam Mỹ, Cổ Đại
Số chương: 77

Chi tiết.

Muôn Vàn Sủng Ái đọc online

Muôn Vàn Sủng Ái

Tác giả: Dẫn Lộ Tinh
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 106

Đắm chìm vào tình sắc, khổ hoặc với bản thân, nổi danh bốn bể hay chỉ là một hạt bụi giữa trần đời, đều vì khúc ca nhân sinh chói lọi huy hoàng. Chi tiết.