Đam Mỹ Hài

Thục Thiên Mộng Hoa Lục đọc online

Thục Thiên Mộng Hoa Lục

Tác giả: Tiểu Chu Dữ Mặc
Thể loại: Đam Mỹ , Cổ Đại , Hài Hước , Ngược
Số chương: 16

Vốn dĩ truyện tiên hiệp thường có rất nhiều nhân vật nam. Không những thế lại ít có ít cảnh tình cảm ngôn tình trong đó. Chính vì điều này đã tạo cơ hội cho các tình tiết đam mỹ xuất hiện. Chi tiết.

Hệ Thống Anh Dũng Chịu Chết đọc online

Hệ Thống Anh Dũng Chịu Chết

Tác giả: Tuyết Nguyên U Linh
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Hài Hước
Số chương: 3

Tác giả không viết văn án nếu muốn biết nội dung nói về việc gì thì mời nhảy hổ. "Thật sự là quá đáng! Tao sẽ nguyền rủa mày không được chết một cách tử tế" Kaka,trời đất ơi cái quỷ gì đây? Chỉ vì một lời nguyền rủa của mụ đàn bà điên này mà mình lại bị xe tông trở thành người thực vật? Không phải chứ!!!!! Chi tiết.

Đặc Điển Xà Qúy Phi đọc online

Đặc Điển Xà Qúy Phi

Tác giả: Thiên Nhất
Thể loại: Đam Mỹ , Cổ Đại , Hài Hước , Sắc
Số chương: 10

Xà Tị khắc chế không được lè lưỡi liếm liếm dâm thủy trên môi, mùi vị thuộc về Miêu Hoàng thượng ở giữa răng môi tản ra, rõ ràng là mang theo mùi tanh lại làm cho nó say sưa cực kỳ. Đầu lưỡi phân nhánh đụng vào hoa huyệt sau đó như con rắn nhỏ cuốn lấy hoa hạch.;;; Chi tiết.

[Thanh Vũ] Who Are You ??? đọc online

[Thanh Vũ] Who Are You ???

Tác giả: Nguyệt Hạ Diệp Ảnh
Thể loại: Xuyên Không , Sủng , Đam Mỹ , Hài Hước
Số chương: 85

Đường đường là một thế gia công tử phẩm tính cao thượng văn võ song toàn là thần tượng của bao cô gái trẻ thành Đông Bắc bỗng dưng xuyên qua tới thời hiện đại, nhập vào thân xác của một tên bại gia tử tính cách hủ bại vừa mới "toi đời" vì đánh nhau. Chi tiết.

Anh Chàng Bán Dầu đọc online

Anh Chàng Bán Dầu

Tác giả: Thiên Sứ J
Thể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, Sủng
Số chương: 22

Câu chuyện kể về Hác Cổ Nghị là cậu bé bán dầu với tính tình thật thà lại khờ khạo sống cùng gia gia có tâm địa lương thiện, cậu thích ra vườn cho gà ăn, ngoài ra còn có chị Phụng Tiên thường hay mua kẹo cho cậu. Chi tiết.

Tôi Và Bạn Trai Cũ Cởi Áo Ngủ đọc online

Tôi Và Bạn Trai Cũ Cởi Áo Ngủ

Tác giả: Hữu Nhân Vô Phẩm
Thể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, Sủng, Đoản Văn
Số chương: 3

Cậu không bao giờ có thể nghĩ sẽ có một ngày bạn trai cũ sau khi chia tay nay lại trở thành sếp của mình. Tục ngữ có câu: Ngựa tốt lại quay đầu ăn cỏ cũ *. Chi tiết.

Xoay Trái Xoay Phải đọc online

Xoay Trái Xoay Phải

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
Thể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, Cổ Đại, Đoản Văn
Số chương: 3

Một câu chuyện vui nhộn khi trong ma giáo đang thiếu vị trí của Tả hộ pháp thiện chế độc cho nên Hữu hộ pháp liền đi tìm người để vào vị trí ấy nhưng lại đem một tên bán thuốc chuột về. Chi tiết.

Người Tình Thực Nghiệm - Quyển 1 đọc online

Người Tình Thực Nghiệm - Quyển 1

Tác giả: Duật Dương
Thể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, Sủng
Số chương: 10

Câu chuyện xoay quanh một chú chuột vàng kim nhỏ nhỏ ra đời trong phòng thực nghiệm, nguyên cả thế giới của nó chính là căn phòng thực nghiệm này. Kể từ khi Khôi Khôi – đồng loại của nó, chết trên bàn thực nghiệm, trong sinh mệnh nhỏ bé ngắn ngủi của nó chỉ còn tồn tại một người bạn duy nhất —— cậu con trai ở cùng một căn phòng với nó, người bị ép chịu đủ các loại thực nghiệm vô nhân tính. Chi tiết.

Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Phùng Tiểu Vũ đọc online

Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Phùng Tiểu Vũ

Tác giả: 许半仙 APP
Thể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, Sủng
Số chương: 28

Câu chuyện bắt đầu từ việc Phùng Tiểu Vũ là nhân viên mới của một đơn vị cơ quan nọ, cậu cũng là nhân viên nam duy nhất trong văn phòng. Phùng Tiểu Vũ diện mạo thanh tú, tính tình ngay thẳng, được các chị các dì trong phòng yêu thích rất nhiều. Chi tiết.

[Thử Miêu] Tiểu Bạch Đích Ái Miêu Nhật Ký đọc online

[Thử Miêu] Tiểu Bạch Đích Ái Miêu Nhật Ký

Tác giả: Tôn Thử Tiêu Miêu
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Hài Hước, Cổ Đại
Số chương: 37

Hôm nay nghe các ca ca nói Hoàng thượng vừa phong danh một con Ngự miêu. Như vậy không phải muốn vượt mặt chúng ta sao! Chi tiết.

Phượng Hoàng Nam đọc online

Phượng Hoàng Nam

Tác giả: Cuồng Thượng Gia Cuồng
Thể loại: Đam Mỹ , Hài Hước , Ngược
Số chương: 56

Nhìn lại tờ vé số trong tay, anh vẫn chưa từ bỏ ý định, nhìn chằm chằm vào dãy số trên màn hình. “Phắc! Chỉ sai có 3 số” Khóe miệng xệ xuống, Cái Chí Huy đem tờ vé số trong tay xé nát thành từng mảnh. Dân tình đều nói sổ số quý ở tình kiên trì, giải thưởng trăm vạn thì khó chứ giải thưởng nhỏ thì nhất định lấy được, tối thiểu là hòa vốn, không lãi cũng chẳng lỗ. Chi tiết.

Sơn Hữu Mộ Hề Mộ Hữu Long đọc online

Sơn Hữu Mộ Hề Mộ Hữu Long

Tác giả: Tô Du Bính
Thể loại: Đam Mỹ , Hài Hước , Điền Văn
Số chương: 16

Nơi đây là một lăng mộ mấy trăm năm hiu quạnh, bên trong có lũ quái vật giữ mộ nhàn rỗi chỉ ngồi ngắm nhau đến mất sạch tiêu chuẩn thẩm mỹ. Ngày ngày bọn chúng hết buôn dưa lê lại đếm của cải, đếm của cải xong lại buôn dưa lê, cứ thế mà trải qua những ngày tháng đơn điệu buồn tẻ lại vô cùng quy luật. Chi tiết.

Ta Là Một Bát Thịt Kho Tàu đọc online

Ta Là Một Bát Thịt Kho Tàu

Tác giả: Mị Sủng Tiểu Vu
Thể loại: Đam Mỹ , Hài Hước
Số chương: 55

Kỷ Tiếu Nhan mơ mơ màng màng vào ngày đầu tiên nhập học đã gặp phải một chuyện mang tính lịch sử nhất nhất từ trước đến nay khiến cậu sụp đổ, cái gì cái gì? Lão đại Hắc Bang trong trường? Có phải là người lộ ra một thân “Đạo Minh Tự” bị cậu ói lên không? Chi tiết.

Sở Trường Chính Là Phanh Gấp đọc online

Sở Trường Chính Là Phanh Gấp

Tác giả: Hắc Ám Chi Quang
Thể loại: Đam Mỹ , Hài Hước , Hiện đại
Số chương: 48

Một câu chuyện tình duyên bắt nguồn từ một vụ quẹt xe vì thắng gấp, Đắng lòng thanh niên bị chủ nợ đòi tiền nhưng không thể trả, đành đem thân ra thế. Chi tiết.

Ngã Đích Đa Đa Dữ Tiểu Đa Đa Nhị Tam Sự đọc online

Ngã Đích Đa Đa Dữ Tiểu Đa Đa Nhị Tam Sự

Tác giả: Phi Ngữ
Thể loại: Đam Mỹ , Cổ Đại , Hài Hước
Số chương: 7

Một câu chuyện kể về cuộc sống gia đình của một nhà gồm hai ông bố và đứa con nuôi trãi qua hằng ngày dưới ngòi bút của đứa bé. Chi tiết.

Tôi Nguyện Nắm Tay Người Đối Đầu Với Thế Giới đọc online

Tôi Nguyện Nắm Tay Người Đối Đầu Với Thế Giới

Tác giả: Lý Bạc Văn
Thể loại: Đam Mỹ , Hài Hước
Số chương: 18

Một đôi phu phu có cuộc sống hằng ngày thoải mái hài hước. “Đối tượng của cậu cao bao nhiêu a?” Cậu ấy hỏi. “1 mét bảy, tám?” Tôi đáp. “Người mẫu hay là vận động viên a, tiểu tử hay ghê, tìm bạn gái cao như vậy.” Biểu tình của cậu ấy đầy khoa trương. Chi tiết.

Đương Tiểu Phiến Ngộ Đáo Thành Quản đọc online

Đương Tiểu Phiến Ngộ Đáo Thành Quản

Tác giả: Kinh Thành Nam Sủng
Thể loại: Đô Thị , Đam Mỹ , Hài Hước
Số chương: 54

Vì muốn kiếm ăn mà Hà Sơ Lục lên thành phố, ấy thế mà mỗi ngày ngày đều bị Đặng Thiệu truy đuổi. Người tới thì ta chạy, người đuổi thì ta trốn, đuổi đuổi bắt bắt một hồi lại chạy lên tận giường! Thế nhưng cuộc sống của hai kẻ hoàn toàn khác biệt, một tiểu thụ lôi thôi, một tiểu công mắc bệnh sạch sẽ, khỏi phải nói cũng biết loạn thành một đống, tranh cãi không ngừng! Chi tiết.

Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện đọc online

Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện

Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú
Thể loại: Xuyên Không , Đam Mỹ , Hài Hước
Số chương: 98

Cũng bởi vì mắng này mà Thẩm Viên sống lại thành nhân vật phản diện cặn bã ngược thiếu niên nam chính đến chết đi sống lại – Thẩm Thanh Thu. Chi tiết.

Tổng Tài Khốc Suất Cuồng Bá Duệ đọc online

Tổng Tài Khốc Suất Cuồng Bá Duệ

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San
Thể loại: Đam Mỹ, Hài Hước
Số chương: 88

Là câu chuyện nói về câu nói gieo nhân nào gặp quả ấy. Lưu Tiểu Niên là một tác giả chuyện viết tiểu thuyết để kiếm sống cuộc sống trôi qua nhàn nhã vô cùng. Bỗng một ngày hắn gặp được một tổng tài bá đạo từ đây cuộc sống của hắn được trãi qua nhiều màu sắc khác nhau. Một câu chuyện hài hước bắt đầu. Chi tiết.

Yêu Một Chàng Gay đọc online

Yêu Một Chàng Gay

Tác giả: Nặc Nặc Na Na
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Đam Mỹ, Hài Hước
Số chương: 1

Tần Nặc Na từ thời sinh viên đã được mệnh danh là ''Nữ phụ đam mỹ'', vì cô lỡ thích một anh chàng GAY!! Là học trưởng kiêm Hội trưởng Hội học sinh của trường cô - Đàm Vũ. Luôn luôn mặt dày đi theo làm bóng đèn của những cuộc hẹn của anh chàng Đàm Vũ và ''tiểu thụ'' của Đàm Vũ - Hàn Chính Phàm, rồi còn tuyên bố ''Người ta đã bẻ thẳng thành cong được, thì cũng phải có người bẻ cong thành thẳng được chứ!!'' Chi tiết.